Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhvkhanh1989
#620260

Xin Link Download Game Caesar IV

Caesar IV picture1

Caesar IV picture2

Caesar IV picture3

Caesar IV picture4

Caesar IV picture5

Caesar IV picture6

Caesar IV picture7

Caesar IV picture8

Caesar IV picture9

Caesar IV picture10

Caesar IV picture11

Caesar IV picture12

Caesar IV picture13

Caesar IV picture14

Caesar IV picture15

Download This video

Giới thiệu game

Dòng game Caesar ngay từ khi ra mắt đã gây được sự chú ý lớn lao nơi gamer, bởi lối chơi mô phỏng - xây dựng khá độc đáo nếu so sánh với tựa game “gần như tương tự” thời đó là Age of Empires (hay còn gọi là “Đế chế”). Sau phiên bản Caesar III rất thành công, bẵng đi một thời gian dài, Tilted Mill lại bất ngờ cho ra mắt phần 4 với nhiều cải tiến khiến những fan khó tính nhất cũng phải hài lòng!

Đầu tiên phải kể đến là hình ảnh. Thay vì sử dụng nền đồ họa 2D “cũ kỹ” như trước thì nay Caesar IV đã được “chắp cánh” bằng công nghệ 3D giúp người chơi xoay chuyển màn chơi rất nhanh chóng và mượt mà. Hệ thống phóng to - thu nhỏ cũng rất tiện lợi, giúp bạn quan sát kỹ công trình hơn, tránh được những sai sót trong xây dựng và trên hết là chiêm ngưỡng vẻ đẹp chi tiết đến từng... viên ngói của game! Những hiệu ứng tiên tiến như chu kỳ ngày/đêm, phản chiếu mặt nước, mô phỏng mặt nước thực tế... tất cả đều rất tuyệt! Hơn nữa, bạn còn được cung cấp rất nhiều những tùy chọn để tinh chỉnh game sao cho phù hợp với nhiều loại cấu hình máy! Âm thanh của game vẫn là sự pha trộn giữa các bản nhạc nhẹ nhàng, làm nền cho cuộc sống đô thị náo động, đem lại cảm giác quen thuộc của phiên bản Caesar III!

Sau khi đã “no nê” với đồ họa và âm thanh, giờ là lúc quay lại với gameplay. Bạn sẽ không bị “bỡ ngỡ” khi mới bước vào game, bởi hệ thống chỉ dẫ, gợi ý đều rất rõ ràng và cụ thể, bạn sẽ phải làm quen với việc xây dựng những viên gạch lát đường đầu tiên cho đến khi thành phố của bạn trở thành một kinh đô hoa lệ!

Nếu bạn nghĩ làm nhà quản lý là đơn giản, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bởi nếu muốn trở thành một Caesar thực thụ, bạn sẽ phải lo rất, rất nhiều thứ cho dân, như dịch vụ y tế, thực phẩm, cấp nước, chống hỏa hoạn, vân vân và vân vân. Bạn cũng cần chú ý đến những thông tin và cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định của mình, bởi có khi chỉ cần một cú nhấn chuột “thiếu suy nghĩ”, mọi công sức của bạn có thể bị “đổ sông đổ bể” bởi dân chúng bất mãn, bỏ thành phố ra đi, hay tệ hơn là bạn thành Rome phế truất!

Caesar IV cũng có phần quân đội, nhưng bởi bản chất là một game mô phỏng nên game không quá đặt nặng vào phần này. Dù sao, mảng quân sự của game vẫn khá đa dạng. Bạn có thể đem quân đi chinh phạt hay bỏ một số tiền tương đối để “mua” lại một vài lần... hòa bình trong khi xây dựng quân đội vững mạnh, đủ để đối đầu với bất cứ kẻ thù nào. Ví dụ, hãy đầu tư cho binh lính của mình bằng việc xây dựng Drill yard và bạn sẽ cảm giác rất hài lòng khi một lính tinh nhuệ của bạn có thể địch lại hàng chục lính mới tuyển! Tất nhiên là bạn phải xây dựng những công trình kiến trúc nhất định như Mess Hall hay Recruitment Post mới có thể “chiêu quân”.

Sau 8 năm chờ đợi, có vẻ như các game thủ đã được đền đáp xứng đáng với một Caesar IV rất hoàn hảo về mọi mặt. Liệu bạn có thể làm chủ một khu đô thị phồn hoa, hay trở thành một nhà ngoại giao với những chiêu bài quân sự - chính trị đúng đắn? Tất cả đang chờ đợi bạn, khi mà “mọi con đường đều dẫn đến thành Rome”!

Cấu hình tối thiểu


Pentium IV 1.6GHz

RAM 512MB

VGA 64MB

HDD 2GB

Windows 2000/XP/7

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Caesar IV Full!
Kết nối đề xuất: