Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By duy_anh_o2
#620259

Xin Link Download Game Caesar III

Caesar III picture1

Caesar III picture2

Caesar III picture3

Caesar III picture4

Caesar III picture5

Caesar III picture6

Caesar III picture7

Caesar III picture8

Caesar III picture9

Caesar III picture10

Download This video

Giới thiệu game

Caesar III là game mô phỏng xây dựng thành phố thời la mã. Caesar III đưa bạn trở về thế giới trước Công nguyên, những sự kiện, những thành tựu kiến trúc dần dần được xuất hiện qua các nhiệm vụ.

Bạn sẽ phải tạo ra những con đường và những con đường đó sẽ dẫn tới thành phố mà bạn xây. Bạn có thể sử dụng chức năng Clear Land để làm trống đất phục vụ cho việc xây dựng những kiến trúc của bạn. Về sau bạn sẽ phải xây thêm một số kiến trúc nữa, và xây thêm đội ngũ bảo vệ thành phố cho bạn, người đi chữa cháy, người đi gặt lúa... Bạn phải xây những ngôi nhà ( House ) để dân cư tới ở và sinh sống trong thành phố của bạn. Trường học, khu tắm giải trí... những kiến trúc cần thiết phải xây để phát triển dân cư (Pop) và để hoàn thành mục tiêu của nhiệm vụ.

Mục tiêu của Caesar III có mức độ khó dần, đôi khi rất khó, nếu các bạn tập trung chơi sẽ thấy rất thú vị, nếu không sẽ rất dễ nản bởi độ khó của Caesar III rất cao. Bạn có thể chỉnh tốc độ của game nhanh hay chậm để không phải chờ đợi. Và có thể lưu game bất cứ lúc nào để nghỉ ngơi.

Caesar III rất dễ cho những bạn vừa tập chơi dòng game này, nếu bạn chưa chơi thử thì có thể tập chơi vì nó rất bổ ích không quá khó để các bạn có thể tìm hiểu). Do đó, một hướng dẫn sẽ thật cần thiết để đưa nhiều người đến với Caesar hơn. Hãy tập xây dựng những thành phố của bạn một cách tự nhiên, sau đó bạn sẽ có những ý tưởng để thay đổi và sửa chữa nó trông thật hoàn hảo trong mắt bạn.

Với độ họa ở mức trung bình, Caesar III dễ dàng được chơi trên bất kì loại máy nào. Đây là game dành cho các bạn giải trí để thư giản và có thể bạn sẽ phải căng não để hoàn thành được nhiệm vụ. Số lượng kiến trúc khá nhiều phong phú và đa dạng, cách chơi hấp dẫn và lôi cuốn đang chờ bạn khám phá.

Cấu hình tối thiểu


Pentium 90MHz

16MB RAM

SVGA High Color 16-bit

4X CD-ROM

150MB Hard Drive Space

Windows compatible soundcard

+ Xin các bạn chia sẻ link Download Game Caesar III Full!
Kết nối đề xuất: