Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoahongtrang12395
#618710

Thảo luận AirStrike II: Gulf Thunder

AirStrike II: Gulf Thunder picture1

AirStrike II: Gulf Thunder picture2

AirStrike II: Gulf Thunder picture3

AirStrike II: Gulf Thunder picture4

AirStrike II: Gulf Thunder picture5

AirStrike II: Gulf Thunder picture6

Download This video

Giới thiệu game

AirStrike II: Gulf Thunder là một phiên bản game tiếp theo của AirStrike II, game 3D máy bay trực thăng chiến đấu được đánh giá là thú vị nhất.

Tâm điểm của AirStrike II: Gulf Thunder là một căn cứ khủng bố, được bảo vệ vô cùng kiên cố và thiết kế thông minh để làm thất bại bất kỳ cuộc tấn công đột kích nào. Lần này, bọn khủng bố đã tạo ra một thứ vũ khí mới có sức huỷ diệt kinh khủng và một loại chất nổ bí mật. Hiển nhiên, cách duy nhất để ngăn chặn sự huỷ diệt là tiêu diệt đối thủ khi chúng đang di chuyển. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi phải cẩn thận lên kế hoạch tấn công căn cứ cốt lõi của bọn khủng bố, được bảo vệ bởi những ngọn tháp và bao bọc bở những loại hợp kim mới.

AirStrike II: Gulf Thunder có 15 bài mới. Có rất nhiều bài chiến đấu trên sa mạc, vì phiên bản này dựa trên cuộc chiến tranh Mỹ và Iraq. Chiến trường đầy những thùng dầu cháy và những trang thiết bị công cụ công nghiệp nơi mà bọn khủng bố ẩn náu. Tất cả các vật thể 3D đều được thiết kế một cách tuyệt vời để làm nổi bật lên phong cách đặc trưng của AirStrike II.

Game cho phép lựa chọn giữa 3 loại máy bay. Cả ba đều rất thú vị đối với người chơi. Mức độ khó của bài chơi được tăng thêm vài phần, do đó game sẽ làm hài lòng những gamer khó tính nhất. Ngay cả những fan của đồ chơi mô hình máy bay trực thăng cũng sẽ thích trò chơi này ngay lập tức.

Còn chờ gì nữa mà không cùng taigame.org thử cầm lái một chiếc máy bay trực thăng và đi tiêu diệt bọn khủng bố?


+ Xin các bạn chia sẻ link download game!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: