Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Marco
#618706

Thảo luận Airline Tycoon 2

Airline Tycoon 2 picture1

Airline Tycoon 2 picture2

Airline Tycoon 2 picture3

Airline Tycoon 2 picture4

Airline Tycoon 2 picture5

Airline Tycoon 2 picture6

Airline Tycoon 2 picture7

Airline Tycoon 2 picture8

Airline Tycoon 2 picture9

Airline Tycoon 2 picture10

Airline Tycoon 2 picture11

Airline Tycoon 2 picture12

Airline Tycoon 2 picture13

Airline Tycoon 2 picture14

Airline Tycoon 2 picture15

Airline Tycoon 2 picture16

Airline Tycoon 2 picture17

Airline Tycoon 2 picture18

Airline Tycoon 2 picture19

Airline Tycoon 2 picture20

Download This video

Giới thiệu game

Là 1 tựa game mô phỏng quản lý đầy hấp dẫn, Airline Tycoon 2 mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời trong vai 1 ông “trùm” hàng không giàu có. Được phát triển bởi Spellbound và do Kalypso phát hành vào tháng 10 năm ngoái, Airline Tycoon 2 đã ra mắt trong sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ.

Nhiệm vụ của người chơi trong Airline Tycoon 2 là vận hành guồng máy hoạt động của 1 hãng hàng không sao cho hiệu quả nhằm cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ khác. Nghe thì đơn giản nhưng 1 khi bắt tay vào việc bạn mới thấy hết những khó khăn đang “dang rộng cánh tay” chào đón mình.

Đến với Airline Tycoon 2, người chơi sẽ vô cùng bận rộn với hàng núi công việc cần giải quyết trong ngày. Nào là  phải suy nghĩ những dịch vụ mới để giữ chân khách hàng, quyết toán chi phí sửa chữa phi cơ, hay thú vị hơn là tuyển dụng/ sa thải nhân viên,….Và còn nhiều thứ hấp dẫn khác đang chờ đón bạn mà nếu liệt kê hết ở đây thì chắc chắn không đủ thời gian. Nhìn chung, trong Airline Tycoon 2, bạn có toàn quyền định đoạt số phận hãng hàng không của mình bằng những chiến lược từ an toàn cho đến táo bạo, độc đáo cho đến điên rồ. Quả thật, tính tự do cao là điều mà Spellsbound đã mang lại trong Airline Tycoon 2 và được đông đảo game thủ đón nhận.

Bên cạnh đó, đồ họa 3D với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh cũng góp phần mang lại thành công cho Airline Tycoon 2. Thật vậy, trái ngược với những phút giây căng thẳng khi phải suy nghĩ chiến lược phát triển công ty, phần nhìn của Airline Tycoon 2 đã làm người chơi mãn nhãn với sự vui nhộn đặc trưng trong thiết kế của mình. Bên cạnh đó, sự chi tiết trong cách xây dựng hình ảnh các đối tượng trong trò chơi của Spellbound cũng góp phần tạo nên sự sinh động cần thiết cho Airline Tycoon 2.

Âm thanh hấp dẫn cũng là 1 yếu tố tạo nên sự khác biệt cho Airline Tycoon 2 khi nhà phát triển đã khá chu đáo trong cách mô phỏng những tiếng động đặc trưng ở sân bay. Bên cạnh đó, những khúc ca vui nhộn trong Airline Tycoon 2 cũng giúp cho game thủ xả được phần nào xì-trét và có được những phút giây hứng khởi cùng tựa game hấp dẫn này.

Nếu yêu thích công việc của “sếp” thì Airline Tycoon 2 chính là lựa chọn dành cho bạn. Vì vậy, hãy cùng taigame.org tải Airline Tycoon 2 về máy và thử tài quản lí của mình ngay thôi nào.

Cấu hình tối thiểu


OS: Windows XP / Vista / 7

Processor: 3 GHz Intel Pentium D / AMD Athlon 64 3000+

Memory: 1 GB

Hard Disk Space:

Video Card: Nvidia Geforce 8600 GT / ATI Radeon X 1800

DirectX®: 9.0c

Sound: DirectX-compatible
+ Xin các bạn chia sẻ link download game!
Kết nối đề xuất: