Các thành viên Yêu cầu Link Download Game ở đây, Bài viết cần giới thiệu qua về Game
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By luckystar_n2t_tt
#618392

Thảo luận Avencast: Rise of the Mage

Avencast: Rise of the Mage picture1

Avencast: Rise of the Mage picture2

Avencast: Rise of the Mage picture3

Avencast: Rise of the Mage picture4

Avencast: Rise of the Mage picture5

Avencast: Rise of the Mage picture6

Avencast: Rise of the Mage picture7

Avencast: Rise of the Mage picture8

Avencast: Rise of the Mage picture9

Avencast: Rise of the Mage picture10

Avencast: Rise of the Mage picture11

Avencast: Rise of the Mage picture12

Avencast: Rise of the Mage picture13

Avencast: Rise of the Mage picture14

Avencast: Rise of the Mage picture15

Download This video

Giới thiệu game

Thể loại game nhập vai đã phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây, với nhiều tựa game thuộc hàng “đỉnh” như Fable III, Kingdom of Amalaur: Reckoning, hay The Last Remnant. Thế nhưng, có vẻ như không phải gamer nào cũng có cấu hình máy đủ khỏe để có thể thưởng thức những siêu phẩm nói trên một cách trọn vẹn. Vậy, tại sao bạn không thử qua tựa game Avencast: Rise of the Mage (RM) cho “đỡ thèm” nhỉ?

CỐT TRUYỆN

Câu chuyện của khởi đầu khá giống Fable: bạn là một cậu nhóc nhỏ tuổi đang theo học tại Học viện pháp thuật Avencast. Tuy nhiên, cậu ta lại chẳng quan tâm gì đến mấy môn học pháp thuật, và cứ thế làm việc riêng trong lớp! Và thế là các Pháp sư quyết định kỷ luật cậu, bằng cách buộc cậu phải tham gia vào một khóa rèn luyện thực tế mới có thể tham gia bài thi cuối kỳ!

GAMEPLAY

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải chạy lòng vòng quanh học viện, gặp gỡ và giao tiếp với những vị “Giáo sư” hướng dẫn, nói chuyện với nhiều người để nhận được những điểm kinh nghiệm quý báu và nâng cao “thành tích học tập” của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng được tìm hiểu thêm về hệ thống những đòn đánh cận chiến đơn giản và quan trọng nhất là sử dụng phép thuật để lựa chọn lối chơi cho phù hợp.

RM tỏ ra là một game khó một cách “kỳ lạ”, là bởi góc quay camera của game khá là... bất tiện! Tuy có đến 3 kiểu điều khiển, nhưng chúng đều tỏ ra khó khăn và bạn sẽ buộc phải thích nghi với cách đặt camera “oái oăm” này. Thêm vào đó, bạn không thể chọn chính xác một đối thủ để ra đòn như Diablo hay Dungeon Seige, mà chỉ có thể dùng phép để tấn công về một hướng “chung chung” nào đó! Một số đòn thế quá phức tạp thì lại bị “gắn chết” vào các phím từ F1 đến F5, nên sự gò bó về cách thức điều khiển là điều không thể tránh khỏi!

Là một pháp sư, nên hiển nhiên là bạn không được trang bị “tận răng” như các kiếm sỹ, mà bạn sẽ được trang bị các kỹ năng phép thuật hữu ích. Để thi triển phép thuật, bạn phải nhấn combo các tổ hợp phím di chuyển kết hợp việc nhấn chuột đúng thời điểm (khá khó, và rất thử thách!).Tuy nhiên,nếu bạn có thể kết hợp nhuần nhuyễn các combo này, nhân vật của bạn sẽ rất khéo léo, di chuyển nhanh lẹ, tránh các đòn phép “đuổi” của đối phương bằng việc sử dụng các vật chắn có sẵn. Chính vì thế, tính chiến thuật của game được đẩy lên khá cao, khiến người chơi phải tập trung hơn trong khi giao đấu, thay vì “nhắm mắt” nhấn chuột “loạn xì ngầu”!

Một điểm đặc biệt của RM chính là những câu đố khá thú vị. Bạn sẽ phải học cách điều khiển máy móc linh hoạt, như khi bạn tiếp cận với hệ thống định vị ánh sáng, điều khiển các tấm gương để phản chiếu năng lượng... Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp một số câu đố mẹo đòi hỏi bạn phải có chút tư duy suy luận mới có thể tìm ra đáp án. Đặc biệt, khi lang thang trong các hầm mộ, hãy ghi nhớ tên của những người đã khuất, bởi biết đâu nó có thể giúp bạn vượt qua những cạm bẫy chết người, cũng như tìm được những món “đồ chơi” quý giá!

HÌNH ẢNH

Với cách chơi tương đối hấp dẫn, điểm mạnh tiếp theo của game chính là đồ họa. Tất nhiên không quá xuất sắc như Fable III hay The Last Remnant ngày nay, nhưng hình ảnh của game lại “ghi điểm” ở việc yêu cầu cấu hình không quá cao, và khi chơi cũng ít bị giật hình. Các hiệu ứng ánh sáng, thiết kế môi trường và nhân vật khá tốt, tuy nhiên âm thanh lại không ấn tượng cho lắm và đáng chú ý nhất chỉ là bản nhạc nền vang lên “bất thình lình” khi quái vật “đánh hơi” thấy mùi chiến thắng!

GAME DÀNH CHO “TÂN THỦ”

Lối chơi không quá phức tạp, hình ảnh tương đối mềm mại, có lẽ như thế đã là đủ cho một tựa game “dành cho lính mới tập tành”. Nếu bạn là người yêu thích thể loại nhập vai - hành động, thì việc vượt qua kỳ sát hạch trong Avencast cùng cậu nhóc “vô danh” không phải là một ý kiến tồi!

Cấu hình tối thiểu


P4 2.2GHz

RAM 512MB

VGA 128MB GeForce 5700 / ATI 9700

HDD 4.4GB

+ Xin các bạn chia sẻ link download game!
Kết nối đề xuất: