Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG.
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG, không rao bán tại đây

Chỉ Rao bán tại đây: http://www.liketly.com/red-arowana-carong/
Hình đại diện của thành viên
By rica17
#1027388 Cách Hoạt Động :

Sử dụng hạt Kaldness là rất quan trọng bời khi sử dụng sẽ tạo ra 1 hệ sinh thái được phát triển tự nhiên cho các vi khuẩn có liên quan trong quá trình Nitrat hóa. Hạt Kaldness khi hoạt động sẽ cung cấp một diện tích bề mặt tối đa cho các vi khuẩn định cư, nhiều hơn rất nhiều vật liệu lọc khác ở trạng thái tĩnh. Hạt Kaldness loại bỏ được tối đa ammonia và nitrite có trong nước.

Sự khác biệt so với các vật liệu lọc khác :

Khi hạt Kaldness di chuyể trong bể lọc, nó làm cho các vi chuẩn bám bên ngoài đã chết tách ra khỏi hạt kaldness. Điều này tạo ra không gian cho các vi khuẩn trẻ(mới) nhah chóng cư trú. Hạt kaldness có mô hình bánh xe. Trong lòng hạt kaldness là 1 bề mặt cho phép vi khuẩn hoạt động 1 cách tự nhiên theo vòng đời của chúng : trưởng thành và chết, sau đó thúc đẩy quá trình nitrat hóa. Kaldness được thiết kế để cung cấp 1 môi trường sống tốt nhất có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho vi khuẩn cũ và mới.

Hạt Kaldness tự làm sạch :

Không giống như các vật liệu lọc tĩnh, hạt Kaldness được thiết kế để di chuyển tự do trong bộ lọc của bạn. Sự chuyển động hỗn loạn của không khí từ dây sủi(máy sủi) hay máy bơm làm cho hạt Kaldness tự làm sạch và không cần mất công bảo trì. Điều này làm cho bộ lọc hoạt động tối ưu và không gây ra sự xáo trộn khi vệ sinh bộ lọc định kỳ, tránh làm tổn thất vi khuẩn trong hệ thống lọc. 50 lít Kaldness sẽ xử lý được 250 gram thức ăn thừa (hay phân ) mỗi ngày.

Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement