Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG.
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG, không rao bán tại đây

Chỉ Rao bán tại đây: http://www.liketly.com/red-arowana-carong/
By the_blessing_in_disguise
#613731 Cá của thằng bạn mới mua 2 ngày ở 1 bể thả cộng đồng nó như thế này đây hiện tại mới cho muối và tăng sủi như em thấy thì các vết thương không chỉ do cắn nhau mà còn ABC XYZ nữa(có thể người bán không nói) theo các bạn đây là bệnh gì,và điều trị như thế nào Thank tất cả các bác

Trong mang em nó còn có 1 đám màu trắng nữa


YouTubeYouTube
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Kulbert
By dola_dom
#613734 Em nghĩ em này vừa bị nấm vây, vừa bị nấm mang vì trông em nó thở khó lắm. Theo em bác cho muối với tỷ lệ 100g/100l nước, thuốc đặt âm đạo phụ nữ 12 viên/100l (viên nén), tăng sưởi lên 32 độ. Chúc cá bác mau khỏe!
By changtrai_kieungao74
#613735 Có cùng quan điểm với bạn.

Nhưng mình xin bổ xung thêm:

- Tên thuốc là MEGYNA hay MYCOGYNAX.

- Liều thì mình dùng tối đa là 4v/100 lít nước. (12 viên có vẻ hơi nhiều)
By hoadongnoi279
#613740 Em cá của bạn bị bệnh nấm thối vây !!! Đầu tiên nâm ăn cụt các phần mềm như đuôi , viền ngoài mang , rồi ăn dần vào trong mang , rồi cá ra đi ... Thứ nhất là do nguồn nước bẩn , thứ 2 là do các con cá khác to hơn tẩn , cá bị stress dẫn đến các vết thương nhiễm trùng rồi ABCXYZ... Cách chữa : Vớt hết cái đám cá linh tinh , các cành nhựa thủy sinh đó ra , hay là cho em nó ra riêng 1 bể để dễ đánh thuốc , ngày thay đều 1/3 nước , bỏ muối , để các vết thương không bị nhiễm trùng nữa , 100l / 5 viên Ctracyclin nén < 3000 đồng/10 viên , cửa hàng thuốc nào cũng bán > , Tăng sủi khí lên , và giảm đèn , che vải để cá bớt stress tạm thời , tăng nhiệt độ nên 31 độ thì càng đẹp ... Sau 1 tuần các vết thương lành lại rồi lại mọc dần ra như cũ thôi ... Còn mấy viên thuốc đặt của chị em phụ nữ , mình chưa thử với cá bé bao giờ ... Mong em nó mau lành bệnh !!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement