Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG.
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG, không rao bán tại đây

Chỉ Rao bán tại đây: http://www.liketly.com/red-arowana-carong/
By mr.kanx
#613616 Đầu tiên xin gửi lời Thank đến các bạn đã quan tâm. Mình xin được trình bày cụ thể như sau:

Tinh hình là hôm nay đẹp ngày mình có đưa em HB lên bể ngắm tí (sau gần một tháng pom) ai ngờ đâu mắt em nó đục cả 02 bên và xệ 01 mắt, cách đây 3 hôm mình có cho thuốc nhật vàng vào (cho hơi quá tay so với mọi lần) không biết có phải do thuốc không hay là do nước ô nhiễm? Có kèm theo clip phía dưới.

Trên đây là toàn bộ tình trạng em cá nhà mình. Kích mong các bạn quan tâm chỉ giúp. Thanks

TM. Người mới chơi cá rồng

đã kí tên và đóng dấu.
Download This video


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Chaschunka
By vitbau369
#613675 Bạn nuôi cá trong thùng pom nước kém quá, dẫn đến nấm cá và mắt kéo màng.Bạn ra tiệm thuốc tây mua như sau :Lovoxine : 1 viên / 300 lít nước

Meryna : 2 viên /100 lít nướcSau 3 ngày ngâm thuốc bạn thay nước hàng ngày 5%, giữ nước sạch cá sẽ bình thường lại thôi.
By yellow_moon1607
#613677 Tình hình là sáng nay Em nó vây đã hết nấm, nhưng mắt vẫn mờ và vây đuôi vẫn chụm lại, có bạn nào có sáng kiến nào khác giup mình không vậy? Hện tại mình mới tăng nhiệt độ lên 31 độ C và cho thêm muối.
By quoc_bao444
#613678 Mắt vẫn mờ là nước chưa tốt, bạn thay nước đều và cho chút muối vào. Chữa cá không được sốt ruột rồi cho thuốc linh tinh vào là bệnh sẽ nặng hơn đó.
By minh_nhi
#613679 Thanks bạn, mình cũng đang chữa bằng cách cho thêm muối vào. Bạn có thể cho mình hỏi thêm là muối cho vào bể cá rồng có phải là muối iốt không? và cho với lồng độ như thế nào là phù hợp? phiền các bạn chỉ giùm.
By baby.mummum
#613680 Theo kinh nghiệm của mình thì muốn hết đục mắt thì nước phải sạch. trong vòng 1 tuần là hết ngay. Muối cho vào là muối hạt chứ không phải Iốt. còn nấm thì mình thường chữa bằng muối còn nếu nặng quá thì thuốc vàng của nhật là ok.

chúc cá mau hết bệnh và sung nha

p/s tỉ lệ muối cho vào là 1kg/1 khối nước.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement