Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG.
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC NUÔI CÁ RỒNG, không rao bán tại đây

Chỉ Rao bán tại đây: http://www.liketly.com/red-arowana-carong/
By Gregson
#612010 Hôm nay ngồi soạn lại những cuốn sách và tài liệu về cá rồng sẳn có, tui bất chợt thấy cuốn sách hoàn toàn về tiếng Nhật, mà tui đã mua cách đấy khá lâu . Trong những thời gian đầu sở hửu nó, tui chỉ biết xem hình, và cho đến giờ vẩn thế . tui có một số đồng nghiệp gốc Nhật, sinh trưởng tại Mỹ, thì chỉ biết nói mà không biết đọc tiếng Nhật, nên cho dù đã nhờ vả , nhưng họ chẳng giúp được chi .Không biết cuốn sách này nó nói chi, có giá trị chi không, nhưng dày khoảng 130 trang . Một vài chương, xem ảnh thì đoán được tác giả muốn nói gì , nhưng chi tiết thì bù trất . Nếu tui scan các trang này và post chúng lên diển đàn, không biết các bạn nào biết tiếng Nhật có thể phiên dịch ra tiếng Việt để mọi người cùng học hỏi xem tác giả nói gì không ạ ?Có nên post lên không, xin các bạn cho ý kiến, nhất là các bạn thông thạo 2 ngôn ngữ Việt và Nhật . Với sự mong mỏi là những thông tin trong sách này sẻ chất chứa những thông tin mà chúng ta chưa đề cập trên diển đàn, và trong tinh thân chia sẻ chứ không yếm nhẹm thông tin , để tất cả mọi người cùng học hỏi, tìm hiểu ... hy vọng là sẻ nhận được sự hưởng ứng và hợp tác của các bạn . Mong lắm thay !
By vuhaitien_2523
#612011 e tin là trên diễn đàn này có các bro bít tiếng Nhật!!! mong sự giúp đỡ.......thanks
By lelongphuong_llp
#612012 không biết có cao thủ nào biết tiếng Nhật mà giấu mặt không nhể??? chứ theo em biết trên diễn đàn có ít nhất 2 người biết tiếng Nhật là pholina và anh minhhy
By handoi
#612015 Hay quá. Vậy Thank cả bác Moneyless đã cung cấp tài liệu và bạn Zizo đã tình nguyện dịch cho anh em diễn đàn thêm tài liệu để học hỏi nhé.
By o0petrangiu0o
#612017 Thế thì tui có lời thay mặt anh em tv diển đàn Thank bạn daniee trước . Ngoài ra diển đàn còn có bạn minhy và pholina nhỉ . Hy vọng sẻ nhận được sử hổ trợ của các bạn .Trong trang 48 và 49, tác giả bàn thảo chi về vẩy cá rồng . Nhờ các bạn dịch giùm nhé .Trang 48Trang 49

Tạm thời tui scanned 2 trang này để "thử lửa" , xem có điều chi bổ ích không . các bạn xem nhé .
By abc_edf
#612019 hi hi, anh phải từ từ thì khoai nóa mới nhừ chứ anh. Anh cất trong tủ "khá lâu" mới vừa mới lôi ra cho em nó hít thở tí.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement