Link xem các bộ phim hàn Quốc, Drama, Anime, các bộ phim ăn khách đều được cập nhật tại đây.
Nội quy chuyên mục: Chỉ đăng những link, embed có thể xem online
By Ladd
#615298 The King And I - 왕과 나 - Đức Vua Và Tôi

Số tập : 50

Ngày chiếu : 20/8/2007Bộ phim nói về cuộc đời của Kim Cheo Seon trong suốt triều đại Joseon. Kim Cheo Seon là một thái giám trung thành và tận tụy dưới nhiều vị Vua  như vua đời thứ 5 Moon Jong, đời thứ 10, Yun San Goon của triều đại Chosun.
Diễn viênOh Man Suk vai Kim Cheo Seon

Goo Hye Sun vai Yoon So Hwa

Go Joo Won vai vua Jeong Seong

Jun Kwang Ryul vai Jo Chi Kyeom


Thread download

Tập 1


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sweetdreams.nhoc
#615709 mình coi đến tập 6 rồi, hình như người đóng vai bạn gái của vua lúc lớn cũng là người đóng trong phim thằng bé củ khoai thì phải, cô ấy đóng vai làm chung với Chương nhi và tiến sĩ Mộc La Tu, trong phim nay she xinh quá, còn Chan Dong lúc lớn nhìn mặt trông buồn cười quá,:14: :hoahong  hhii, vua thì đẹp trai wúe, :65: , phim này coi rất cuốn hút, hay hơn cả phim Thái Vương tứ thần ký ah, mình thấy phim TVTT chán quá, từ tập 10 đã bỏ rùi, nhìn BJY ẹo ẹo thấy mệt quá, vì coi Hoàng tử Jumong nhìn mạnh khỏe và can đảm quen rùi, công nhận phim cổ trang hàn quốc bây giờ hay quá, coi thấy thích thật, nhưng phim tình cảm tâm lý thì vẫn chán và gượng gạo quá, chỉ show up mấy cái quần áo, công nghệ..v..v.. là chủ yếu.

Phim vua Lee San cũng rất hay, bạn nào chưa xem thì nên ghé qua xem thử đi nha. :59: :59: :59: chúc mọi người vui vẻ, thanks đại ca dinhnhan đã up phim lên cho bà con coi nha. chúa sẽ phù hộ huynh khỏe mạnh dồi dào để làm cho nhanh nhanh hơn . để mọi người chờ khỏi dài cổ. hehhehe.
Kết nối đề xuất: