Link xem các bộ phim hàn Quốc, Drama, Anime, các bộ phim ăn khách đều được cập nhật tại đây.
Nội quy chuyên mục: Chỉ đăng những link, embed có thể xem online
By xay_za
#600395 Wedding Dress - 웨딩드레스 - Áo CướiĐạo diễn : Kwon Hyeong Jin

Diễn viên : Song Yoon Ah , Kim Hyang Ki , Lee Ki Woo

Seo Go Eun (Song Yoon Ah thủ vai) là một nhà thiết kế váy cưới. Bất chấp mọi sự phản đối của gia đình, cô đã kết hôn với người mình yêu. Nhưng thật không may khi chồng Go Eun qua đời sớm, để lại một mình cô và con gái So Ra (Kim Hyang Gi thủ vai). Do công việc bận rộn, Go Eun thường xuyên phải gửi con gái cho chị dâu chăm sóc. Tuy không có thời gian ở bên con nhưng với Go Eun, con gái So Ra là tất cả. Vì thế khi biết tin mình mắc bệnh nan y không còn sống được bao lâu nữa, Go Eun đã tự tay thiết kế một bộ váy cưới làm quà cho con gái mình.

Từ một người mẹ suốt ngày chỉ biết chúi đầu vào công việc, không biết nấu cơm, không biết con gái mình ở trường quan hệ với bạn bè thế nào.

Từ một người mẹ vụng về, tính khí có chút con nít bỗng chốc trở nên quan tâm tới con hơn, mua cho con món quà mà con thích, tự tay cuộn cơm và đưa con đi dã ngoại ....

Từ một đứa bé ngang bướng với chứng sạch sẽ thái quá bỗng chốc trở nên nghe lời hơn, sẵn sàng vì mẹ mình mà làm hòa với bạn bè...

Điều gì đã làm thay đổi người mẹ trẻ và đứa con chín tuổi này?

Hãy xem "Áo Cưới" để biết trân trọng hơn những gì bạn đang có với gia đình mình.


Vietsub by KSTK Subbing Team

Translato & Poster, Trailer: Senry

Timing: sweetflora

Editor: ngothuyan, trangtrang2118

Typesetter: trangtrang2118

Encoder: los_angeles_20

Uploader: KSTU

KSTK - http://krfim.net

Thread download

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Styrbiorn
By Guyon
#600456Phần 1 :http://www.kine.vn/common/mediaplayer.swf?context_menu=false&server=fs2.cyworld.vn/data3&file=1275827238495571_file_avi.flvPhần 2 :http://www.kine.vn/common/mediaplayer.swf?context_menu=false&server=fs2.cyworld.vn/data4&file=1275836920319305_file_avi.flvUploaded by : tan_256
By tthiendia_anhhung
#600457 thanks !!!! phải coi thôi !!!! thích ghê đó nhĩ nghe thấy có chút tuổi thơ hay hay !!!! chán ghê !!! phải 100 mới chịu !!
By rock_hunter2710
#600458 Jang So Ra xinh thế....nhìn IU ơi là IU ..

nhân tài của đại hàn dân quốc đấy..

diễn xuất quá tuyệt vời...

phim xem cảm động quá....
By blackhat_hook
#600459 Thực sự là một bộ phim rất cảm động, bé Kim Hyang Gi vào vai quá đạt, nhìn sự cố gắng che dấu nỗi đau của So Ra làm tớ không thể cầm lòng được. Từ lúc biết xem phim đến giờ chưa có bộ phim nào lấy nhiều nước mắt của tớ như phim này. Wedding Dress giúp ta biết yêu quý cuộc sống, yêu người thân, và biết biết ơn những gì chúng ta đang có.

Thanks!
By anhchang_thichdua1992
#600460 Đúng là 1 bộ phim rất í nghĩa, nó phản ảnh và nói lên rất nhiều mặt của cuộc sống!

Cũng như hana0911 nói và mình cũng nghĩ là có ít mang tính chất giáo dục trong bộ phim.Mình cũng đã rơi nước mắt trc' câu chuyện buồn này, So Ra quả thật vao diễn này rất hay và cảm động nhất là đoạn cuối trong bệnh viện, buổi sáng khi thức dậy, tưới hoa và lặng lẽ đứng trc' cửa phòng....

Thật là cảm động quá, Thank KST-K Subteam rất nhiều!!!
By anh_phuong_22393
#600461 Mình xem không được. Hix. Muon xem phim cua Song mà giờ chỉ biet ngồi nhìn poster. :((Poster phim dep thật. Màu vàng dễ chịu.
By vanhuy318
#600462 ui. phim này thật là hay. cảm động wa. không thể cầm được nước mắt. So Ra diễn xuất thật tuyệt. nội dung thật ý nghĩa. hãy trân trọng những gì bạn đang có và yêu thương những người xung wanh mình. Thank sub rất nhìu!
Kết nối đề xuất: