Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thuydu1984
#548446 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Kỳ lạ đủ, Cleopatra: A Queen's Destiny (Cleopatra: AQD) không phải là một trò chơi về nữ hoàng nổi tiếng nhất của Ai Cập. Thay vào đó, nó tập trung vào Thomas, một Chaldea trẻ ở Alexandria nghiên cứu với các nhà chiêm tinh hết thời (gian) gian, Akkad. Đáng buồn thay, một bạo lực nội chiến giữa Cleopatra và người anh cùng cô vợ / chồng Ptolemy kiểm soát của Ai Cập vừa nổ ra.Mặc dù xung đột quy tắc và tiêu huỷ hầu hết các Alexandria, đài quan sát thiên văn và Môi trường của nó là một thiên đường của hòa bình. Đó là, cho đến khi Thomas buổi sáng thấy máu trên đường đi bộ và không có dấu hiệu của Iris thân yêu của mình hay của cha cô (cô giáo của mình), Akkad.Điều gì vừa xảy ra? máu của ai vừa đổ? Trường hợp là Iris và Akkad? Họ có an toàn không? Họ cần được giúp đỡ? Họ thậm chí còn sống? Thomas không có câu trả lời và rất muốn một số. Vì vậy bắt đầu (và của ông của bạn) cuộc hành trình hướng tới vận mệnh.Google TranslateBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Genre: Adventure

Developer & Publisher: Kheops Studios

Released: September 2007 (download), March 2008 (boxed)Cấu hình: Windows 98SE/ME/2000/XP, 64 MB DirectX 9 video card, DirectX 9 sound card, 800 MHz AMD/Intel Processor,128 MB RAM Memory, 1.7 GB available Hard Disk SpaceDWONLOAD LINK:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass giải nén(nếu có):vnsharingNguồn:sưu tầm

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sammy_girl9x_0893
By DT2_VIP
#548522

Quote

Link DIE yêu cầu check lại Thank!

Hiện tại các nguồn trên mạng link vừa die hết rồi nên không thể up được, mong bạn thông cảm. Mình đang bận khi nào có link sẽ up.

Kết nối đề xuất: