Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Bearach
#548398
Số phận 3 con người xa lạ bỗng bị gắn chặt với nhau bởi một linh vật kỳ lạ.
Câu chuyện của Trine xảy ra tại một vương quốc cổ xưa và hùng mạnh, tuy nhiên sau khi vị quốc vương cuối cùng qua đời mà không có người kế vị, vương quốc vừa rơi vào cảnh loạn thế suốt thời (gian) gian dài. Chiến tranh và chết chóc huỷ diệt vùng đất tươi đẹp ngày nào, thay vào đó là những binh đoàn ma quỷ quấy phá khắp nơi.Trong hoàn cảnh đó, một nữ đạo tặc vừa đột nhập vào học viện hoàng gia Astral Academy để trộm một món báu vật được đánh giá là có giá trị cực lớn. Số phận vừa dẫn dắt cô nàng tìm đến với món đồ và khiến cô ta bị dính chặt vào nó. Món đồ đó là một hòn đá phép thuật. Sau đó lần lượt một phù thuỷ và một chiến binh cũng được số phận dẫn đến và dính chung vào hòn đá kỳ lạ này.


Nhờ kiến thức về phép thuật, vị phù thuỷ vừa biết được hòn đá ma thuật cổ này có tên là Trine, nó có tác dụng hoà nhập các linh hồn. Từ đó linh hồn của nữ đạo tặc, phù thuỷ, chiến binh được hoà vào nhau và từ đó chuyến phiêu lưu cùng số phận của họ mở ra.

Trine là một game theo thể loại platformer theo hình thức 3D tương tự như LittleBigPlanet, theo đó người chơi chỉ cần đi theo kiểu màn hình cuộn quen thuộc của hệ máy 4 nút xưa như Mario hay Adventure Island. Tuy nhiên với sự đòi hỏi của game hiện đại Trine vừa phát triển thêm hình thức chơi phức tạp hơn so với các game 4 nút cổ.


Game có đồ họa 3D với những hiệu ứng vật lý nhằm phục vụ cho thể loại giải đố của mình. Trong game người chơi phải vận dụng nhiều cách thức khác nhau để vượt qua những trở ngại của môi trường. Cùng với những thử thách từ môi trường còn có một số kẻ thù như các chiến binh xương của quân ma và những con dơi lũy phần cản trở bước chân của người chơi.

Như cốt truyện phản ánh, người chơi sẽ vào game với quyền điều khiển 1 trong 3 nhân vật chính là nữ đạo tặc, phù thuỷ, chiến binh và có thể tự do chuyển đổi giữa 3 nhân vật để phục vụ cho quá trình “trèo đèo vượt suối” của mình.


Mỗi nhân vật trong game đều mang sắc thái và kỹ năng riêng. Nữ đạo tặc thâm trầm ít nói với kỹ năng bắn cung, ném dây và leo dây. Chiến binh tính tình nóng nảy với kỹ năng phòng thủ và chiến đấu cao bằng vũ khí.

Phù thuỷ ngược lại với chiến binh, là một người khá nhát gan và KẾT quyến rũ phụ nữ với kỹ năng tạo các vật dụng như thùng, ván để dựng đường vượt chướng ngại đồng thời (gian) cũng có thể dùng phép thuật di chuyển xô đẩy những vật dụng xung quanh.Ngoài ra Trine cũng có một hệ thống cấp độ nhỏ giúp người chơi nâng cao các kỹ năng của nhân vật lên mức cao hơn qua đó hành trình trở nên dễ xoay sở hơn với những kỹ năng vượt rào mạnh như phù thuỷ có thể tạo thùng to hơn hay tạo tấm ván đỡ nếu lên cấp cao, nữ đạo tặc có thể bắn một lúc 2 đến 3 mũi tên thay vì 1.

chức năng đỉnh nhất của game chính là khả năng chơi hợp tác. Người chơi có thể chơi với bạn bè qua mạng LAN, thậm chí có thể cùng chơi trên 1 máy với 3 người điều khiển 3 nhân vật của game. Đồng thời (gian) chức năng quy định nút và hỗ trợ gamepad giúp ích rất nhiều cho chuyện chơi hợp tác, người chơi có thể tự do sắp xếp bạn bè chơi ngay cả khi không có đủ máy để nối mạng.


Điểm nổi trội ở Trine là tuy mang đặc tính chơi kiểu platformer nhưng lại hỗ trợ một lối đồ hoạ 3D đầy màu sắc. Phông nền được thiết kế tạo cảm giác lung linh huyền ảo kết hợp các rõ hơn 3D của chướng ngại vật và các hình ảnh tô điểm như cây nấm, các dãy dây leo gai góc… tạo cho người chơi có cảm giác nhưng đang ở trong một câu chuyện cổ tích.

Một game giải đố vượt chướng ngại nhẹ nhàng ngắm vào yếu tố hợp tác đồng đội như Trine sẽ là một món giải trí vui vẻ với bạn bè trong các lần tụ họp vui chơi. Game có mặt trên nền PC và PS3.


Trine được đưa tới tay game thủ PC qua hệ thống Steam với giá tương đương 540.000 VNĐ. Đây làm mức giá cao đối với một game phát hành qua Steam, đắt hơn khoảng 180.000 VNĐ so với phiên bản cho console. Dù Trine là game hay nhưng với thời (gian) lượng chơi đơn gói gọn trong 5 tiếng thì nhiều game thủ sẽ phải đắn đo.


Minimum System Requirements:
CPU: 2.0 GHz CPU
RAM: 512 MB (XP), 1 GB (Vista)
VGA: Radeon X800 or GeForce 6800 or better
DX: DirectX® 9.0c D
OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
HDD: 600 MB
Sound: DirectX compatible soundcard (not required)

Recommended System Requirements:
CPU: Dual-core recommended
RAM: 512 MB (XP), 1 GB (Vista)
VGA: Radeon X800 or GeForce 6800 or better
X: DirectX® 9.0c
OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
HDD: 600 MB
Sound: DirectX compatible soundcard (not required)Link download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm
Game Trine 2
By Nyle
By Chet
#548553 cái này tui down về chơi hok hề lag, nhưng đồ họa chẳng ra cái gì , nó cứ xanh xanh ấy, dùng 3d analyze cũng xanh, có ai biết chỉnh 3d cho cái này chỉ em
By zic_sitinh
#548574 Game này đòi hỏi đồ họa cao lắm! Chỉ KẾT hợp với card đồ họa rời đời cao thôi! Vì nó sử dụng khá nhiều các hiệu ứng thông qua PhysX. Nếu bạn là card on mà chơi được là may rùi đó. Còn đồ họa thì khá đẹp.Các hiệu ứng được chau chuốt rất tỷ mỷ. Không tin bạn cứ đem qua máy nào mạnh mạnh mà cài thử! Biết liền
By shmily_168
#548590 tores cho em hỏi Cr-ack game này đâu ? em vừa cài nhưng không vào đựoc

hình của em nó đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By kocoanh_doivonghiem_taphoprong
#548665 em không tìm thấy . giải nén ra thì đựoc cái này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . em muont vào ổ đĩa ảo rồi và cài đặt xong . tìm hết trong ổ game cũng không file exe nào tương tự cả anh à
Kết nối đề xuất: