Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Henson
#548217 Phiên bản số 4 của series game kinh dị Silent Hill, 1 trong những Series kinh dị nổi tiếng nhất thế giới cùng với Resident Evil. Game được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2004 và sang các nước ở bắc Mỹ và Châu âu vào tháng 9 cùng năm. Đây là game được tạo ra dành cho hệ máy PlayStation 2 và Xbox và hoạt động tương tự trên nền PC, đặc biệt toàn bộ hệ thống âm nhạc trong game cũng được làm cùng một lúc với gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Uploaded with Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Không còn như bối cảnh của 3 phiên bản trước được đặt bối cảnh tại thị trấn Silent Hill, Silent Hill 4: The Room được đặt trong một thị trấn tưởng tượng tên là ở phía nam Ashfield và tâm điểm của game là Henry Townshend, người đang cố gắng tìm cách thoát khỏi căn phòng kinh dị đang bị khóa chặt, anh khám phá ra một chuỗi thế giới của những thế lực siêu nhiên, nơi mà có những kẻ không thể chết đang truy lùng mình.Silent Hill 4: The Room vừa thay đổi nét đặc trưng của mình từ chuyện thay đổi địa điểm đến cấu trúc chơi game. Game sẽ không còn chơi theo phong cách của góc nhìn người chơi thứ 3 qua chuyện di chuyển và chỉ điểm đối tượng. Thay vào đó sẽ là góc nhìn người chơi thứ nhất như của half-life, thật ngẫu nhiên khi phiên bản số 4 của Residel Evil cũng vừa làm như vậy, thay đổi cấu trúc góc nhìn, cách chơi và bối cảnh. Mặc dù phải nhận một số lời phê bình về cấu trúc chơi game không đi theo truyền thống, nhưng phiên bản này vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thíchBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Uploaded with Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chức năng chiến đấu của game vẫn bám theo sau các phiên bản trước đó tuy nhiên có bổ sung một số chức năng mới, game thủ có thể chọn vũ khí trong hòm đồ của mình và có thể sử dụng một lúc 2 vũ khí với các vũ khí cầm bằng 1 tay như súng lục, dao.. Hòm đồ không được rrộng phong phú và nhiều vũ khí như các phiên bản trước, Silent Hill sẽ hạn chế vũ khí mang theo, vì vậy độ khó sẽ cao hơn một chút thay vào đó là chủng loại vũ khí lại rất đa dạng phong phú như gậy đánh gôn, chai lọ.. với các mức gây hại cho đối tượng khác nhau. Ngoài ra cũng có các item đặc biệt khác như lá bùa để bảo vệ henrry khỏi bọn quỷ săn lùng.Câu truyện Silent Hill 4: The Room sẽ đưa bạn vào vai của Henry Townshend người đang bị khóa trong một thị trấn nhỏ ở phía Nam Ashfield phòng 302, trong 5 ngày không có định nghĩa của con người và trìm trong các cơn ác mộng. Ngay sau đó, một cái hố to lạ kỳ xuất huyện ngay trên bức tưởng sau phòng tắm, Sự tò mò vừa đưa Henry đi vào cái hố đó, và anh bắt đầu bước vào thế giới kỳ lạ của Silent Hill. Đây là đặc điểm đặc biệt nhất mà Silent Hill 4: The Room mang lại cho game thủ cảm giác quen thuộc của series Silent Hill, các cuộc phiêu lưu, các hiện thực và ảo ở Silent Hill và căn phòng 302 và những thế lực kỳ dị thần bí…Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Uploaded with Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đây là bộ game hiếm có với chuyện sử dụng nền âm nhạc của riêng mình, các bản nhạc này được tạo ra cùng lúc với game và dành riêng cho nó. Phần âm nhạc là thành công rất lớn mà Silent Hill 4 đạt được với những bài hát bản nhạc nổi tiếng như Silent Hill Experience, Dance Dance Revolution, Room Of Angel (Rất được yêu thích)… Hiện nay trên thị trường có bán 3 bộ cd sound track nổi tiếng của game này Silent Hill 4: The Room – Original Soundtracks (Disc 1), Silent Hill 4: The Room – Original Soundtracks (Disc 2), Silent Hill 4: The Room – Limited Edition Soundtrack.

Yêu cầu hệ thống:Windows XP/ME/2000/98SE

1 Ghz Pentium III

256 MB RAM

GeForce2/Radeon 8500 w/32 MB RAM

4 GB HDD space

DirectX 8.1bLink dowload:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tổng số 2.28 GB trong 2 file2Lưu ý: Sửa dụng phần mềm PowerISO với fie Silent.Hill.4.The.Room + Cr-ack.daa để xem nội dung file và cài game
By hoanghontim_28892
#548255 cái nài có người post lên rồi nhung củng thank ban vừa có cong post lên cho anh em
By Perkins
#548271 Hi, Thank bạn, nhưng hình như 4rum vừa có topic này rồi, tới 2 cái lận ^^. Do ông quang với ông thansau post:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By phalebietkhoc2003
#548340 bác ơi,e down về giải nén thì nó báo thiếu part 14.vậy là sao đây

h e tìm chả thấy chỗ nào có part14 cả.bác test kiểu ji mà post thiếu vậy?
Kết nối đề xuất: