Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By h2o_eye
#548209 Một trong những series game kinh dị vừa lấy lòng được vô cùng nhiều game thủ đam mê và KẾT thử thách. Mỗi phiên bản Silent Hill đều kể về một câu truyện khác nhau, với những nhân vật cũng khác nhau, nhưng tất cả những câu chuyện này đều xoanh quanh một thị trấn bí ẩn mang tên Silent Hill. Một nơi từng rất tươi đẹp, là một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách ghe thăm. Nhưng các sự kiện, các điều huyền bí ở đây vừa xảy ra, biến nó thành một thị trấn hoang tàn, và thật kỳ lạ. Thị trấn này luôn trìm trong một làn sương mù dày đặc.Không như Silent Hill 1 là một cuộc tìm kiếm trong tuyệt cú vọng người con gái đang bị lạc trong Silent Hill của người cha. Câu truyện Silent Hill 2 lại là một cuộc hẹn của một đôi vợ chồng. Nhưng đây là một cuộc hẹn kỳ lạ, James Sunderland - nhân vật chính của game - nhận được một bức thư của người tình là Marry hẹn mình ở một nơi đặc biệt là Silent Hill, nhưng người tình của James vừa chết cách đây vài năm bởi mắc một bệnh nguy hiểm. Silent Hill chính là nơi năm xưa họ hẹn hò. Và James quyết định lên đường đến Silent Hill và gặp người yêu vừa chết của mình.

Trong giấc mở bất tận của em, em vừa nhìn thấy thị trấn đó, Silent Hill, Anh vừa hứa anh sẽ đưa em trở lại đó vào một ngày nào đấy. Nhưng anh vừa không bao giờ làm như vậy.

Bây giờ em đang rất cô đơn ở nơi đặc biệt của chúng ta. Em chờ anh…


Silent Hill 2 là một câu chuyện tình khá buồn, nó chứa trong đó một nỗi buồn cô đơn và thất vọng của một cô gái, một tình cảm giả dối và tội ác của chàng trai, người yêu của cô gái. Cô gái ấy chính là Mary, và chàng trai chính là James. Đây là một thú vị của Silent Hill 2 khi nhân vật chính được game thủ điều khiển lại là một nhân vật phản diện. Nhưnap James cũng không thưc sự xấu xa, điều anh làm dường như không phải là chủ ý hoàn toàn của mình, sự luẩn quẩn của thiện và ác trong Silent Hill 2 phức tạp vậy đấy.

Câu chuyện không chỉ quanh chuyện tình của James và Mary, trong đó còn có một cuộc tìm kiếm mẹ của mình của Angela trông Silent Hill. Một cô bé bí ẩn biết về chuyện của James, Laura. Và Eddie một gã béo hiền lành. Tất cả những người này đến Silent Hill đều có một đặc điểm trung, đó là vừa từng gây ra tội ác trong quá khứ. (kể cả James)


Nếu bạn từng xem phim Silent Hill - Bộ phim có nội dung phỏng theo game Silent Hill 1 - thì bạn sẽ gặp một nhân vât quen thuộc trong phim đó ở Silent Hill 2. Đấy là con quái vật Pyramid Head, tên quái vật với cái đao to, và một chiếc mũ nhọn bằng sắt đội trên đầu, nó sẽ ám ảnh bạn trong suốt quá trình chơi game. Đây là một trong những hình ảnh kinh dị nhất của dòng game kinh dị này.

Game vẫn giữ được phong cách chơi truyền thống của Silent Hill, tình tiết nghẹ thở, kinh dị trong từng giây phút. Và không thể thiếu một cái Radio truyền thống, réo lên mỗi khi có quái vật ở gần đó. Hai trạng thái bóng đêm và ngày vẫn luôn hiện hữu liên tục ở Silent Hill 2 như bao phiên bản khác. Các vũ khí cũng rất phong phúc cho James để chống lại lũ quái vật. Đó là cây gậy gỗ, khẩu súng lục, con dao…. Với những vũ khí này, James sẽ đi tìm nơi đặc biệt của mình và Mary. Cô bé Laura sẽ luôn ẩn hiện để bạn tìm manh mối từ đó đến được với Marry.

Hãy cùng James tìm nơi đặc biệt năm xưa của mình, và khám phá ra câu truyện tình đây ngang trái giữa đôi tình nhân này.


Silent Hill 2 được chính thức đưa lên PC năm 2002, thời (gian) điểm mà đồ họa vi tính đang rất được thịnh hành, nên không cần bàn nhiều về vấn đề đồ họa của Silent Hill 2 Bạn sẽ thấy Silent Hill 2 hơn nhiều Silent Hill 1 về đồ họa. nhưng lại không yêu cầu nhiều về hệ thống.

Nền: PC

Yêu cầu hệ thống:

Pentium 700 MHz processor

64 MB RAM, DirectX 8.1

8 MB DirectX-compatible 3D accelerator

DirectX-compatible sound card

1.8 GB HDD space

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By conbocon
Kết nối đề xuất: