Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Kodie
#548206 Nếu bạn không quá khó tính về phần nghe nhìn và vừa làm quen được lối điều khiển của game, lại đang cần một game kinh dị để “thi gan” thì Cursed Mountain là một lựa chọn không đến nỗi tệ.

Đậm nét kinh dị huyền bí

Game kể về cuộc hành trình bất đắc dĩ của nhà thám hiểm Eric Simmons đi tìm người em trai mất tích một cách bí ẩn của mình. Khởi đầu của tất cả chuyện là chuyện Frank Simmons, em trai của Eric, lên đường thám hiểm ngọn núi hiểm trở Chomolonzo thuộc vùng Tây Tạng và mất tích tại đó.Eric không còn cách nào khác, buộc phải đến Chomolonzo, lần theo những manh mối để lại hòng tìm ra người em trai. Tuy nhiên, có một điều kinh hoàng mà Eric không ngờ đến là khi anh đến nơi, hầu hết các cư dân ở vùng núi bí ẩn này đều vừa chết.Đáng sợ hơn, linh hồn của họ vẫn còn vất vưởng khắp nơi, chực chờ tấn công giết chết Eric. Có thể nói, Cursed Mountain là một game mang đậm phong cách hành động kinh dị (survival horror). Về câu chuyện và bối cảnh, sự kinh dị trong game mang nhiều yếu tố tâm linh, phản ứng nhiều đến tín ngưỡng Phật giáo và các truyền thuyết dân gian Tây Tạng.Nói chung, phong cách kinh dị của game rất tương tự với các game cùng thể loại như Silent Hill hay Fatal Frame, khi thấm đẫm những yếu tố huyễn hoặc, siêu nhiên, những thế lực ma quỷ hình thành từ nỗi sợ hãi tâm linh của con người.Điều khiển

Cursed Mountain có lối chơi góc nhìn người thứ ba đặc trưng của hầu hết các game thuộc thể loại kinh dị. Camera luôn bám dính sau lưng Eric.au đó, khi vừa có được con dao thiêng Kartrika gắn ở đầu cuốc, bạn có thể dùng chức năng cảm ứng để chiến đấu một cách hữu hiệu hơn với các bóng ma đáng sợ, loại kẻ thù bạn sẽ gặp thường xuyên trong game.Để làm được chuyện này, Eric phải nhờ cậy đến góc nhìn tâm linh “The Third Eye” mà một vị sư vừa chỉ cho anh chàng cách sử dụng. Khi vào chế độ này, môi trường xung quanh sẽ trở nên mờ ảo, vì bạn đang nhìn nó bằng “con mắt tâm linh”.

<iframe width="560" height="349" src="http://www.youtube.com/embed/iOPYCFcOv28" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>Cấu hình:

System requirements:

Operating System: Windows® XP or Vista

Processor: Pentium 4 with frequency of 3.2 GHz

RAM: 1GB (it is recommended 2GB)

Video card: NVidia 6800 or ATI X1650 or above

HDD require:6GBDOWNLOAD LINKBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass : tech24.vn

(nguồn tech24.vn)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: