Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Reade
#548131

Câu chuyện bất tận lấy cảm hứng từ cuốn sách của Bram Stoker vừa mang lại cho chúng ta một chương mới,nhưng không phải trên màn ảnh mà là ngay trên cái PC nhà ta,đó là Nosferatu:the wrath pf Malachi(cơn giận của lâu đài Malachi).

Dracula và lâu đài của mình rất nổi tiếng trên toàn thế giới, và mặc dù chúng ta, những người Lỗ Ma Ní (người Rumani) không biết gì nhiều ngoài chuyện đây là một sản phẩm của phương Tây, hơn một hình ảnh lịch sử của Vlad Tepes. Trong Nosferatu có vài chuyện mói và sự kiện mơ hồ mà tui không thể nuốt nổi khi biết rõ chân tướng của nhân vật được gọi là Dracula đó. Đây là một game bắn súng dưới góc nhìn của người thứ nhất, một bản sao của Undying.


Patterson, một dòng họ quý tộc Anh Cát Lợi tìm đến lâu đài Malachi của một bá tước giàu có người Lỗ Ma Ní với mục đích gả cô con gái lớn của họ, Rebecca cho con trai của bá tước. Mục đích của chuyện này là gia đình đang xuống dốc, Patterson muốn khôi phục lại vinh quang của dòng họ. Nhưng không may là họ trở thành tù nhân của bá tước, và nhiệm vụ của người chơi, người duy nhất của dòng họ còn được tự do, là cố gắng giải thoát họ

Cốt truyện của Nosferatu không ấn tượng lắm, khá tương tự với Undying. Mỗi người mà bạn giải thoát được sẽ cho bạn một món vũ khí hay món đồ nhưng bạn phải dẫn họ ra sân của lâu đài để xác nhận rằng họ vừa được cứu thoát. Các loại vũ khí trong game cũng cố gắng hợp nhất với cách chơi (gameplay): một cây gậy, một khẩu súng hoả mai, một cây thánh gia, một khẩu musket, một súng lục, một cọc gỗ và một khẩu súng máy. Trong các món trên thì cây thánh giá thu hút sự chú ý của tui nhiều nhất vì có thể dùng nó để làm phép cũng như dùng để thắp sáng các màn, vì hầu hết là rất tối nên rất khó biết có cái gì ở phía trước. Mặt khác, bạn cũng phải để ý đến mức sợ hãi của nhân vật, những âm thanh lạ lùng và bọn quái vật có thể làm cho nó lên một mức cao hơn và nhân vật bạn đang điều khiển rất khó di chuyển.


Bọn quái vật không những chỉ có được những khả năng siêu nhiên mà còn có tốc độ và lực nhảy rất ấn tượng (làm tui nhớ đến Michael Jordan và Sergey Bubka). Lại một vấn đề nữa là các phòng trông rất tương tự nhau và đôi khi dẫn những khả năng không định hướng được nên tui phải tốn nhiều thời (gian) gian hơn dự định vì có rất nhiều phòng. tui vừa hy vọng trí tuệ nhân tạo (AI) của lũ quái vật sẽ khá hơn nhưng tất cả những gì chúng làm được chỉ là tấn công. Khi vừa xuất hiện là chúng lập tức nhảy bổ vào tui mà không cầp phải ẩn nấp, tập hợp thành đội hình hay là biểu diễn những hành động khác để chỉ cho tui thấy rằng đây là năm 2003, thời (gian) kì mà các lập trình viên có nhiều khả năng hơn trong lãnh vực này. Có lẽ chúng chỉ là những con rối của bá tước, vì đây là điều duy nhất có thể giải KẾT được sự thiếu vắng ý tưởng của nhà sản xuất trong phần combat (chiến đấu) của game.


Game Play:
Cấu hình tối thiểu của game:

128 MB RAM, 16 MB Video RAM, 350 MB disk space

Link download:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tigerous_4787
#548183 thank chủ thớt, mình vừa test nhưng game thực sự k gây được sự chú ý lắm.

Cốt truyện k hay mấy
Kết nối đề xuất: