Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phuthanhled
#547980 Thật khó để một tựa game indie được chú ý trong hoàn cảnh hiện nay - khi tiền có tiếng nói chủ đạo trong tất cả việc. Trong hàng trăm tựa game indie nguyên bản, thú vị và hấp dẫn, chỉ có một số ít nhận được sự quan tâm nó đáng được hưởng.

Thật may mắn, LIMBO là một trong số đó. Tựa game Xbox 360 đến từ một nhà phát triển mới tinh PlayDead Games vừa giành được giải thưởng lớn nhất của Microsoft cho tựa game Arcade trong mùa hè 2010.

LIMBO kể về một cậu bé không tên tuổi. Nói như thế vẫn còn hơi nhẹ, bởi vì ngoại trừ vóc dáng, tất cả những gì bạn thấy ở cậu bé là đôi mắt phát sáng. Trong một thế giới rùng rợn và nguy hiểm, cậu ta tìm kiếm em gái của mình. Đúng vậy, đó là tất cả những gì bạn có thể biết về nhân vật chính của trò chơi.

Cốt truyện thực sự của game nằm ở chính thế giới của LIMBO. Đây là một thế giới u ám được thể hiện bằng toàn màu đen. Khám phá thế giới này, và bạn sẽ... chết rất nhiều lần. Tất cả khả năng của cậu bé là chạy, nhảy và bám tường. Phần lớn gameplay của trò chơi đều tập trung vào chuyện căn thời (gian) gian và kết hợp các phím di chuyển.

LIMBO được trình bày hoàn toàn trên mặt phẳng ngang 2D, nhân vật chính sẽ chạy trái và phải, vượt qua các bề mặt, giải các câu đố để đi tiếp. Game thực sự khó với những trường đoạn yêu cầu sự chính xác tuyệt cú đối và kinh nghiệm điều khiển. Bạn sẽ phải chết tại một nơi rất nhiều lần cho đến khi biết được đâu là cách chạy đúng cho quãng đường nhỏ.

Đây là một tựa game không khoan nhượng, khó toát mồ hôi và không phải dành cho tất cả tất cả người. Chẳng hạn, có một Live Achievement yêu cầu bạn phải hoàn thành game trong khi chỉ chết dưới 5 lần - chúng tui đã chơi thử và chết không dưới 10 lần trong 20 phút đầu tiên.

Trong phần lớn thời (gian) gian, bạn sẽ phải vượt qua các bề mặt với đủ kiểu sắp đặt, và bạn sẽ phải sử dụng rất thông minh đà chạy, trong lực và thời (gian) điểm để có thể vượt qua chúng. Thêm vào tất những điều đó, bạn cần có một cái đầu hoạt động hiệu quả để nhìn ra cơ chế trong tất cả mớ ngổn ngang đó.

Đương nhiên, trên Xbox Live luôn có đầy rẫy những tựa game dài và rẻ hơn. Với 12 USD và 3 giờ chơi - LIMBO nghe có vẻ như một tựa game có giá quá trội. Tuy nhiên, một khi vừa làm quen được với không khí và nhịp chơi, bạn sẽ hiểu được cảm giác thỏa mãn khi có được một tựa game platform thuộc hạng hay và hiếm có.

Game có một bảng xếp hạng trên mang lưới XBox Live, và đây là một chức năng tốt cho những người yêu KẾT chơi game một cách cạnh tranh. Hãy mang về cho mình ngay một bản copy của LIMBO nếu như bạn có thời cơ, bởi vì bạn sẽ không kiếm được ở đâu một tựa game độc đáo như thế này trong thời (gian) gian rất lâu nữa.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

nguồn links: congtruongit.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dinhnguyen_nhatminh
By panteupo001
#548136 sao mình càixong và vào game thì nó hieenh thông báo lỗi : d3dx9_43.dll not found , thế là sao nhỉ mong các bạn nào chơi được thì chỉ với thank nhìu
By minh_nhi
#548149 nhưng mình vào web đó và tìm d3dx9_43 với file type là dll thì nó không ra vậy làm cách nào bạn chơi được game vậy ? chỉ mình với
By ngocdiep160688
#548235 Cái này là mini game hở bác hjnh 1d sao cấu hinh cao vây
Kết nối đề xuất: