Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By doantuyen_kkk
#547907

[/URL]

Thể loại FPS gần đây biến hóa đa dạng với nhiều cải tiến mới, nhưng điều đó không có nghĩa là phonng cách run-and-gun cổ điển mất đi chỗ đứng. Sự xuất hiện của phiên bản Painkiller đầu tiên năm 2004 đánh dấu sự trở lại của phong cách FPS "chạy-bắn" hào hứng và hấp dẫn. Cùng với Doom và Duke Nukem, Painkiller được liệt vào thể loại "bắn trước, nghĩ sau" đề cao sự thoải mái trong các pha bắn súng thay vì để ý đến cốt truyện.>> Thông tin về game

Phát triển: JoWood, Mindware studios

Phát hành: DreamCatcher Int.

Ngày phát hành: 26/10/2007

Thể loại: Hành động - FPS

ESRB: Mature

Hệ máy: PC

Ưu: Phong cách run-and-gun hấp dẫn lôi cuốn

Khuyết: Thiếu chiều sâu trong cách chơi và dễ gây nhàm chán.Cốt truyện của phiên bản mới nhất Painkiller: Overdose (PO) tiếp nối diễn biến của bản trước. Sau khi Lucifer bị tiêu diệt, nhân vật chính Belial, kẻ canh giữ cổng địa ngục vừa thoát khỏi phong ấn vốn vừa giam cầm y suốt nghìn năm qua. Sau khi được giải thoát, Belial tìm cách trả thù những kẻ vừa phong ấn hắn. Vào vai Belial với thuộc tính nửa người nửa quỷ, bạn có thể phiêu lưu vượt thời (gian) gian và không gian, thiên đường và địa ngục để tìm ra kẻ vừa hãm hại mình và bắt hắn trả giá.Với phong cách thiết kế màn chơi khá tuyến tính, PO rõ ràng được phát triển hướng vào đối tượng game thủ shooter kiểu cũ. Khi vào màn chơi, nhiệm vụ của bạn cơ bản là tìm kiếm quái vật và diệt gọn chúng, sau đó thì tiến đến các điểm mốc (check-point) và vào khu vực mới. Tuy nhiên, những điểm nổi bật về phong cách bắn, thiết kế vũ khí, các chủng loại quái vật cùng với những tên trùm khó xơi luôn khiến trò chơi không bị nhàm chán và khuyến khích bạn tiến thẳng về phía trước.Về mặt vũ khí, các bản mẫu cũ vừa được thiết kế lại với phong cách ghê gớm hơn theo kiểu địa ngục và quỷ dữ, chỉ trừ thanh năng lượng Painkiller và khẩu shotgun là còn nguyên bản. Bên cạnh chuyện thay đổi về hình thức, tất cả các loại vũ khí đều có hai chế độ bắn riêng biệt. Khẩu súng cọc (stake gun) được thay thế bằng cây nỏ có thể bắn ra nhiều mũi tên cùng lúc bên cạnh chế độ bắn những đầu lâu chứa chất nổ. Khẩu rocket cũng được tái chế lại với khả năng bắn súng máy phối hợp với súng phóng lựu. Ngoài ra, bạn còn được trang bị thêm khẩu súng lục có khả năng bắn sóng phóng xạ cùng với những chất độc lây nhiễm lên kẻ thù. Đặc biệt, trò chơi còn cung cấp cho bạn chiếc đầu yêu tinh bắn tia laser cùng thanh gươm có thể hạ gục kẻ thù trong chớp mắt. Mặc dù số lượng vũ khí cao, chúng được thiết kế cân bằng và bạn phải lựa chọn cẩn thận trước khi chiến đấu với các loại quái vật.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Một trong những điểm hấp dẫn nhất của trò chơi là bạn không thể biết trước vòng tiếp theo của trò chơi sẽ diễn ra như thế nào. Bạn sẽ trải qua tất cả những khu vực đặc biệt như nhà thờ, địa ngục, lâu đài trung cổ, sa mạc Ai Cập, cuộc nội chiến Mỹ, nhà máy hạt nhân, thời (gian) Nhật cổ và cả... trên vũ trụ. Các chủng loại quái vật cũng theo đó phát triển đa dạng: zombie, ninja, xác ướp, robot vũ trụ... Điều đáng nói ở đây là mức độ bạo lực của trò chơi khá cao và cảnh máu me cũng không ít. Tuy vậy, điều này cũng có thể dễ dàng cho qua vì cơ cấu bắn súng của trò chơi quá lôi cuốn và "đã tay" sẽ giúp bạn bỏ qua những tiểu tiết này mà chiến đấu.Các động tác của quái vật khi "dính" đạn cũng được trau chuốt khá kĩ. Những tay ninja sẽ văng thanh kiếm khi bạn bắn trúng tay hắn; còn đối với các xác ướp thì lớp vải sẽ rách toang khi bạn cho một phát shotgun vào người hắn. Hệ thống nâng cấp của trò chơi thì phụ thuộc vào số lượng linh hồn quái vật bạn hấp thu được. Thanh máu sẽ được nâng cấp dài ra và khi thu thập đủ số lượng linh hồn, bạn sẽ chuyển hóa thành quái vật mới với quyền năng mạnh hơn. Môi trường sẽ chuyển sang tông tối và bạn sẽ biến thành "Quỷ Lửa" đốt cháy tất cả đối thủ cản đường.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một trong những mục tiêu khác của trò chơi là thu thập những đồng xu được giấu rải rác trong các màn nhất định nhằm mở khóa các thẻ bài đặc biệt. Với các thẻ bài, bạn sẽ có thêm những vũ khí phụ cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt cho các khẩu súng của mình. Ngoài ra, mục chơi online của PO cũng có nhiều nội dung đặc biệt và các màn chơi chuyên biệt cho bạn "tàn phá".Những khuyết điểm thực sự của PO là chế độ điều khiển không thuận tiện lắm và bên cạnh đó, bạn cũng không có nhiều lí do quay trở lại trò chơi sau khi hoàn thành. Trong mùa bão game shooter năm nay, Painkiller có thể dễ dàng lạc lõng, nhưng nếu nhu cầu của bạn chỉ là "bắn vừa tay", Painkiller: Overdose là một lựa chọn xứng đáng.CẤU HÌNH :

Cấu hình tối thiểu :Windows 98/ME/2000/XP

384 MB RAM

Intel Pentium III 1.5 GHz or AMD

64 MB DirectX 8.1 VDO Card (NVIDIA GeForce 2 GTS or better)

DirectX 8.1b or better compatible sound card

1.2 GB Hard Disc Space

Dowload:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: www.netkingvn.com

By [email protected]
Kết nối đề xuất: