Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By trangvasao9x
#547778


Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues đưa bạn vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm và hấp dẫn, để khám phá bí mật (an ninh) của những chiếc sọ pha lê.


Lego Indiana Jones 2 được xây dựng phụ thuộc trên Kingdom of the Crystal Skull - phần ba trong siêu phẩm Indiana Jones. Mặc dù vậy, Traveller's Tales vẫn bổ sung rất nhiều nội dung mới và thay đổi nhiều tình tiết trong phim. Game thủ có thể chơi theo cốt truyện của phim hay cốt truyện mới. Tuy nhiên, nếu muốn mở khóa phần Raiders of the Lost Ark, bạn buộc phải chơi theo cốt truyện của phim.

Game thủ sẽ chơi ở góc nhìn thứ ba. Bạn điều khiển Indiana bằng nút thumbstick trái và sử dụng các nút trên bề mặt tay cầm Xbox 360 để thực hiện những hành động khác (như nhảy và tấn công). Game cũng có chế độ chơi đôi, trong đó bạn chơi cùng máy hay một người khác. Ngoài chuyện khám phá, người chơi còn phải nhảy nhót (platforming), nhặt đồ vật và đánh nhau. Inidana vẫn đánh nhau bằng nắm đấm và chiếc roi da.
Chức năng chia đôi màn hình ở chế độ chơi đôi là thay đổi dễ nhận thấy nhất. Hai người sẽ chơi độc lập với nhau và được phép khám phá theo các hướng riêng. Màn hình được chia theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang. Thậm chí hai nửa màn hình còn xoay theo vòng tròn để bám theo sự di chuyển của nhân vật. Nếu hai nhân vật tiến sát về phía nhau, hai nửa màn hình sẽ tự động gộp thành một. Ban đầu có thể game thủ sẽ thấy bối rối vì chức năng này, nhưng nó thực sự giúp bạn độc lập hoàn toàn với người cùng chơi.
Người chơi có thể dùng chiếc roi dài của Indiana để trói người khác và kéo họ đi cùng bạn hay vác trên vai. Khi game thủ nhấn nút X, một đường chữ thập sẽ hiện lên. Nếu muốn đoạt một thứ gì đó bằng roi, bạn chỉ chuyện di chuyển đường chữ thập vào mục tiêu và vung roi. Người chơi cũng có thể dùng đường chữ thập đó để ném những đồ vật (như ghế, chai, chuối) vào các mục tiêu. Sau khi trải qua nhiều level, bạn sẽ nhận ra rằng các màn đánh trùm đòi hỏi sự phối hợp giữa hai nhân vật và khả năng giải đố. Vì thế game thủ nên rủ một người khác chơi cùng thay vì hoán đổi liên tục giữa hai nhân vật và tự giải quyết các vấn đề hóc búa.
Những căn cứ trong Lego Indiana Jones 2 cũng được cải tiến nhiều. Ngoài 3 căn cứ trong Kingdom of the Crystal Skull, bạn còn có thể ẩn náu trong 3 căn cứ trong các phiên bản trước. Chúng được phân bố khắp nơi trên bản đồ. Game thủ có thể tới căn cứ bằng máy bay rồi nhảy dù xuống. Từ căn cứ bạn có thể "nhảy" thẳng vào một level bất kỳ.
Khi cảm giác mệt mỏi với phần chơi cốt truyện, game thủ nên dùng chương trình biên tập để tạo ra những nhiệm vụ và màn chơi riêng. Bạn có thể chỉnh sửa những level có sẵn để tạo ra level mới, song nếu làm thế bạn sẽ không thể sẻ chia với cộng đồng trên mạng. Chương trình biên tập rất dễ sử dụng và người chơi có thể mở khóa nó ngay từ đầu. Tuy nhiên, bạn phải chơi hết phần cốt truyện để lấy toàn bộ thành phần của chương trình biên tập. Khi đó game thủ có thể tạo ra nhân vật riêng và đưa anh ta hay cô ta vào những màn chơi do bạn tự tạo ra.


System requirements:

Operating System: Windows XP / Vista

rocessor: Pentium 4 3.0 GHz

Memory: 512 MB RAM

Video: 256 MB (GeForce 8800 GT or better)

DVD drive


Link vừa được test và cài thành công, các bạn yên tâm mà down

Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chú ý: Khi giải nén các bạn sẽ được 96 file dạng 001 -> 096, các bạn dùng soft có ở chữ ký của mình để rename nó lại thành dạng r01 -> r96 rùi giải nén tiếp là ok


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By muathuvang2456
By meaningoflife_pinacoladaboy
#547830

Quote

link 14 die rùi bạn ơi xem lại giùm mình cái.thx

vừa check xong, link vẫn ổn bạn à, xem lại đi nha

By mr_nh0k_kut3.bibi
#547961 bạn ơi ,có thể chỉ dẫn chi tiết không...Mình down về mà không biết đổi tên như thế nào để cài được
By anh_tan_th
#548032

Quote

bạn ơi ,có thể chỉ dẫn chi tiết không...Mình down về mà không biết đổi tên như thế nào để cài được

đã reply trong tin nhắn

By kokotsk2003
#548064 part 14 có vấn đè thì phải lúc đầu down thì được nhưng sau đó mất đi down lại thì nó lại hiện down cái vào web ai chỉ cho mình với mãi mà không được
Kết nối đề xuất: