Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By xoaixanh_cham_muoiot_girl87
#547758 Lấy thời (gian) điểm 3 năm sau những sự kiện xảy ra trong bản đầu, Dead Space 2 sẽ tiếp tục để người chơi theo chân anh chàng thợ máy Isaac Clarke chống lại mối nguy đe dọa cả vũ trụ từ bọn Necromoph
Địa điểm kỳ này là một trạm không gian có tên Sprawl, vốn là nơi khai thác mỏ lớn trên một trong những mặt trăng của sao Thổ, được hứa hẹn là sẽ rộng lớn hơn rất nhiều so với Ishimura. Môi trường thiên nhiên trên hành tinh này sẽ lũy phần làm đa dạng hơn không gian chiến đấu của game, vốn hơi lạc lẽo trong bản đầu.

Về cơ bản thì những hành lang tối, những không gian vô trọng lực, hệ thống “bắn rụng tay chân”, những khẩu súng đậm chất sci-fi hay các trường đoạn “hù” đến giật nảy mình sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trong phiên bản mới này. Từ bản demo có thể thấy Isaac vừa di chuyển nhanh lẹ và bớt nặng nề hơn, không còn những đòn cận chiến phải vung cả người như trước nữa, kỹ năng telekinesis được xuất nhanh hơn, phù hợp hơn khi chiến đấu.
Khẩu Plasma Cutter sẽ trở lại kèm với sự xuất hiện của các vũ khí mới, trong đó một số vừa được xác nhận là: Javelin Gun (bắn ra bay tiêu vốn gây tổn thương khá ít khi chưa nâng cấp, có chế độ bắn phụ là giựt điện đối phương), Detonator (tương tự như rivet gun trong bioshock 2, bắn ra các viên đạn có khả năng phát nổ khi đối phương đạp phải, chế độ bắn phụ là khả năng kích nổ bằng tay).

Đi kèm với những vũ khí mới là những con quái vật với hình hài khủng khiếp mới. Xu hướng của chúng là sẽ xuất hiện với số đông để “đè” người chơi. Một trong số đó là Stalker, tấn công theo từng nhóm với chiến thuật là 1 con sẽ tấn công trực diện làm mồi nhử, số còn lại sẽ tấn công vào 2 sườn gây khó khăn cho người chơi. Gần tương tự với Stalker là The Pack, tuy không có chiến thuật như Stalker nhưng lại dùng số lượng lớn hơn để áp đảo. Để giết 1 con trong The Pack không cần tốn hơn 1 đến 2 viên Plasma Cutter, tuy vậy khi xuất hiện gần 1 tá thì đó lại là một vấn đề khác. Ngoài ra còn có Crawler, hình dạng gần tương tự với các em bé vừa biến đổi trong phần 1, điểm khác biệt là chúng lao vào người chơi và tự phát nổ gây sát thương. Cuối cùng là Cyst, thường thụ động bám vào các vách tường hay mặt đất, nhả ra những quả bm nếu người chơi đến gần.
Khẩu Plasma Cutter sẽ trở lại kèm với sự xuất hiện của các vũ khí mới, trong đó một số vừa được xác nhận là: Javelin Gun (bắn ra bay tiêu vốn gây tổn thương khá ít khi chưa nâng cấp, có chế độ bắn phụ là giựt điện đối phương), Detonator (tương tự như rivet gun trong bioshock 2, bắn ra các viên đạn có khả năng phát nổ khi đối phương đạp phải, chế độ bắn phụ là khả năng kích nổ bằng tay).Tương tác với môi trường trong game sẽ được nâng cao hơn. Những vật thể như bàn, ghế và cửa kính giờ đây có thể bắn vỡ ra thành những mãnh vun nhỏ. Kết hợp khả năng đâm và ghì đối phương bằng các vật nhọn với kỹ năng telekinesis, bạn có thể thấy được sự hữu dụng của chức năng này. Tuy vậy, bắn súng bừa bãi có thể dẫn đến vài trường hợp bất ngờ, như khi bắn đứt sợi cáp treo bóng đèn. Bắn đứt một sợi, bóng đèn rơi xuống và ánh sáng của căn phòng sẽ giảm đi. Bắn hết thì tối om, gây khó khăn hơn trong chuyện định vị đường đi nước bướcNgoài ra người chơi có thể bắn vỡ cửa kính bảo vệ, thứ ngăn cách giữa Isaac với không gian vô tận. Hành động này có thể là con dao 2 lưỡi: nếu đang đấu nhau với bọn quái vật, bắn vỡ cửa kính có thể hút chúng ra khoảng không, tiết kiệm đan dược. Nhưng nếu đứng gần đó, Isaac cũng sẽ bị hút ra ngoài như chúng. Cách duy nhất để sống sót là bắn vào nút điều khiển màu đỏ nằm gần đó để hệ thống tự đóng lại bằng 1 tấm kim loại. Nếu không thì sẽ có đoạn cắt cảnh thể hiện chuyện Isaac bị cuốn ra ngoài không gian, hay tệ hơn là cắt ra làm đôi bởi tấm kim loại bảo vệ.
Trò chơi ra mắt cho các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360


Minimum System Requirement:

Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Pentium D 3Ghz, AMD Athlon X2 64 2Ghz or higher
Memory: 1.5 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 7600, ATi Radeon X1950 or higher with supporting Shader Model 3.0
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 8.0 GB available


Recommend System requirements:

Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.8Ghz, AMD Phenom X3 8750 or higher
Memory: 1.5 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
Graphic: 512 MB NVIDIA GeForce 8800, ATi Radeon 4850 or higher with supporting Shader Model 3.0
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 20 GB availableLink download được tổng hợp mới tại đây

Dead Space

By noen_2015
#547796 chúa ơi

anh rồng con ơi

card 9500gt 1g của em xúc được ở cấu hình nào ạ

cả con 9600gt 1gb của em xúc được cỡ nào

9800gt 512mb của em thì xúc được ở cỡ nào ạ

anh giải đáp cho 3 cấu hình cho em

nhà có 3 cái

anh giải đáp cho em nghe

By Brainerd
#547870 em chắc là cái

9500gt tì caắm được ở high đấy...

Cod 6 card 9500 vừa max rồi cơ mà

9600 cũng thế

9800 thì không nói

còn mạnh gấp mấy lần

đây chỉ là ý kiến của em

đừng chém em

By xomxixon
#547965 Update....

Link ngon, 60 file down về không lỗi một file nào cả, giải nén ra cài từng đĩa một, cop [email protected] vào và chơi thôi.

Máy mình như sau, chip e2160, ram dual 2g, msi 4670, AOC 917Vw 1440x900

Driver ATI 8.801.0.0 cập nhật đầu tháng 12/2010, còn driver mới nhất là 8.812.0.0 26/01/2011, mình vẫn dùng driver cũ vì Dead Space 2 mới ra tháng 2, chắc cuối tháng này ATI nâng cấp driver lên thì chơi game ngon hơn.

Lần đầu tiên load vào ở độ phân giải mặc định thấy giật giật, nhưng sau đó vào option nâng lên 1440x900 thì cảm giác nuột hơn hẳn, để very hight thì cảm giác thấy chậm một chút, nhưng medium và hight thì phải để ý mới thấy có sự khác biệt về khung hình trên giây, còn lại mình thấy để medium cũng đẹp rồi.

Ai đang có ý định thì down đi sao phải xoắn, mình tìm link down Dead Space 1 đã, lần trước chơi chưa vừa mà phải xóa mất, nói thật là chơi cái này xong, lúc nào cảm giác sau lưng mình cũng có một cái gì đó, cẩn thận tương tự trong game, ngoái lại xem có cái gì không.

Dead Sapce mình thấy hình ảnh không kinh dị, nhưng cảm giác hồi hộp, nghi ngờ, e sợ khi chơi game mới kinh.....

Thể loại phiêu lưu vũ trụ này mình KẾT nhất, vì nó thể hiện sức mạnh của khoa học kỹ thuật, sức mạnh đến từ những giấc mơ...
By [email protected]
#548076 đã tét và đúng là ngay đoạn đầu thôi mà thôi chỉu nổi rồi , đồ họa đẹp nhưng chuyển động game có hơi không thật

<-- Bổ sung bài viết -->hướng dẫn tui qua đoạn đầu với
Kết nối đề xuất: