Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By cute_bear_115
#547693Gamespot: 8.0
Trước đó, Dear Esther chỉ là 1 bản Mod của Half-life 2, đến giờ trò chơi mới chính thức được tung ra như một tựa game riêng biệt với hình ảnh và âm thanh vừa được trau chuốt kĩ càng.


Trong game, người chơi đóng vai một nhân vật bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vu. Lúc đầu, có vẻ như bạn cũng chính là người dẫn chuyện, khi câu chuyện diễn ra theo từng bước thám hiểm của bạn trên hoang đảo. Nhưng sau đó, với sự xuất hiện của hàng loạt các mẩu chuyện kì lạ, người chơi sẽ từ từ nhận ra tất cả chuyện không đơn giản như vậy, và bắt đầu bị cuốn vào thế giới đen tối đầy ám ảnh của game.
Ở Dear Esther, vai trò của bạn tương tự một người quan sát hơn là một người chơi thực thụ. Bạn chỉ đi bộ loanh quanh, lắng nghe câu chuyện, làm vài chuyện lặt vặt và thậm chí cũng không có kẻ thù, thử thách duy nhất của game là những bài toán đố xuất hiện song song với cốt truyện. Ngoài ra, đôi khi cũng có thêm một ít thám hiểm, nhưng cũng chỉ trên một con đường thẳng tuyến tính chứ không nhiều ngõ ngách.


Chuyến phiêu lưu của bạn bắt đầu trên một bờ biển hoang vắng, đối diện biển cả bao la vô tận. Bỗng người dẫn chuyện đột ngột cất tiếng nói, giọng nói có vẻ của một người đàn ông trung niên, nói tiếng Anh lưu loát. Giọng nói đó cũng chính là người bạn đường duy nhất của bạn. Ông ta từ từ kể lại những sự kiện trong cuộc đời, cả trong quá khứ lẫn hiện tại, và lí do tại sao mình bị mắc kẹt tại hoang đảo này.


Có đôi lúc, bạn tìm được thông tin về những người khác từng ở trên đảo và số phận của họ. Bạn bắt đầu lắp ráp các mẩu chuyện rời rạc để tìm hiểu chuyện gì thật sự đang diễn ra, nhưng tất cả thứ dường như vẫn quá mơ hồ. Mình đang mơ sao? Tại sao mình lại ở đây? Người kể chuyện là ai? Phải chăng đấy chính là mình? Xem ra, trong cả câu chuyện, thứ duy nhất rõ ràng chỉ là cột đèn radio lúc nào cũng nhấp nháy ẩn hiện ở phía xa..

Câu chuyện ảm đạm của game cực kì hợp với một đêm mưa gió bão bùng và một tách cà phê nóng. Thêm vào một tâm trạng u ám cho phù hợp, tựa game này có sức cuốn hút đặc biệt mà ít game nào khác có được. Lúc mới chơi, có thể bạn tự hỏi Dear Esther có đáng được đánh giá là một game hoàn chỉnh hay không, nhưng câu hỏi này sẽ nhanh chóng bị thay thế bởi hàng loạt câu hỏi khác về sự tồn tại của nhân vật và câu chuyện về hòn đảo.
Minimum System Requirements


* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Pentium 4 3.0GHz

* RAM: 1 GB

* HDD: 2 GB free disk space

* Graphics: 128 MB Graphics Memory with Shader model 2.0 or higher

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9


Recommended System Requirements


* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz or higher

* RAM: 1 GB

* HDD: 2 GB free disk space

* Graphics: video card with Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 or better

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass Unrar+MF: congtruongit.com

Đây là bản Repack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Game được đánh giá hay, có thể lúc đầu không hiểu gì nhưng dần dần sẽ cảm nhận được cái hay khi chơi nó

Đã add Recovery record 10%


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ntduong1982
By trongthanh9285
#547856 chán phèochẳng có gì để chơi trừ chuyện đi lanh quanh trên hòn đảo không người.mình vừa chơi dc khỏang 30' và thấy không có gì thú vị ngoài cảm giác đau đầu kinh khủngnhưng dù sao cũng thank 1 cái công post
Kết nối đề xuất: