Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By lamthithanhdiem
#547146Nhà phát hành: Bethesda Softworks

Nhà phát triển: inXile entertainment

Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360

Ngày phát hành: 2011

ESRB: RP-M+


Hunted: The Demon’s Forge là tựa game hành động góc nhìn thứ 3 đến từ inXile Entertainment. Đây là studio vừa rất nổi tiếng cùng với sự thành công của tựa game The Bard’s Tale vào năm 2004. Với khả năng sáng tạo vừa được kiểm chứng qua tựa game The Bard’s Tale, hãy cùng chờ xem đội ngũ inXile sẽ làm được những gì với tựa game mới của mình.Bối cảnh của Hunted: The Demon’s Forge được đặt trong một thế giới giả tưởng, nơi quỷ dữ xuất hiện ở tất cả nơi. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc tìm kiếm cổ vật của 2 nhân vật E'lara và Caddoc. Họ là một bộ đôi thợ săn quái vật với một người chuyên về kĩ năng cận chiến, phòng thủ với khiên và gươm. Người còn lại là chuyên gia về các loại phép thuật và vũ khí tầm xa như cung nỏ.


Trong game, người chơi sẽ có dịp điều khiển cả 2 nhân vật này. Yếu tố co-op giữa 2 nhân vật E’lara và Caddoc sẽ là một nhân tố quan trọng trong gameplay của Hunted: The Demon’s Forge. Trước mỗi màn chơi, người chơi sẽ có quyền lựa chọn sẽ điều khiển nhân vật nào. Khả năng lựa chọn nhân vật sẽ không gây cho người chơi cảm giác nhàm chán khi phải chơi đi chơi lại một nhân vật. Hơn nữa, người chơi cũng có thời cơ khám phá thêm câu chuyện về cuộc đời của từng nhân vật cũng như khả năng đặc biệt của họ.Trong Hunted: The Demon’s Forge, kể cả khi người chơi lựa chọn chế độ chơi đơn, AI của game cũng sẽ không làm người chơi thất vọng. Tuy AI của máy không thể so sánh với một bạn chơi là người thật, nhưng sự trợ giúp đến từ nhân vật do máy điều khiển cũng rất hữu ích.


Hệ thống nâng cấp vũ khí và chỉ số cũng là một yếu tố đầy hứa hẹn. Trong game, sẽ có các mảnh pha lê để người chơi thu thập và dùng chúng để nâng cấp nhân vật. Người chơi sẽ có quyền nâng cấp vũ khí của cả E’lara và Caddoc.Với E’lara, nhân vật này có thể được trang bị thêm các vũ khí sát thương tầm xa đầy sức mạnh như cung băng hay bom. Đối với Caddoc, người chơi có thể lựa chọn nâng cấp sức mạnh của kiếm hay trang bị thêm các câu thần chú phóng sét hay làm tê liệt đối phương.


Hệ thống chiến thuật cũng sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong lối chơi của game. Với chuyện mỗi nhân vật trong game có những khả năng đặc biệt khác nhau, chiến thuật hợp lý sẽ giúp người chơi gặp không ít thuận lợi trong quá trình chơi. Khi một nhân vật sử dụng các câu thần chú giúp làm tê liệt đối thủ, nhân vật còn lại có thể tận dụng thời (gian) điểm đó để kết liễu được nhiều kẻ địch. Chiến thuật hợp lý với từng kỹ năng của nhân vật sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công của người chơi trong suốt cuộc phiêu lưu.Đồ họa của game mang đậm màu sắc đen tối và hết sức chi tiết. Với sự hỗ trợ của Engine Unreal vừa làm nên thành công của dòng game Gears Of War cũng như tựa game BulletStorm mới phát hành gần đây, người chơi sẽ không phải thất vọng về chất lượng đồ họa trong game.

GamePlay


Minimum System Requirements

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel dual core 2 GHz or similar

* RAM: 2 GB

* HDD: 12 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9.


Recommended System Requirements

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Quad Core i5 or equivalent

* RAM: 3 GB

* HDD: 12 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9

Supported Graphics Cards:

Minimum – GeForce 9800 GTX or Radeon HD 4830 or better

Recommended – NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5830DVD 1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


DVD 2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tất Cả Đã Add 10% Recovery.......
Down về giải nén -> Mount disc -> Setup -> Chép thuốc ->


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By xu_nhok_9x
By d3pzaj_0nljn3_vjaj_d0mau_1102
#547455 minh tai ve ma mo len không thay file sao ky vay

ban oi tra loi dum minh ! hoac cho minh xin link tong hop 1 link dow ve het luon a ! thank!
By chicken_little_3007
#547529 may ban cho minh link download moi duoc không ? minh mo len ma không thay file ? mong cac ban giup minh game hay muon choi lam nhung không dc
Kết nối đề xuất: