Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By dnk_pro
#547140

Chắc hẳn các fan của dòng game kinh dị vẫn còn chưa quên làn sóng mà siêu phẩm The Darkness được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên vừa mang lại cách đây 5 năm. Lần này, 2K Games trở lại với The Darkness II và hứa hẹn sẽ đem đến luồng gió mới hơn, tuyệt cú vời hơn trước.

Lòng thù hận bắt đầu tất cả chuyệnỞ phần kết của The Darkness, mặc dù Jackie Estacado vừa có thể kiểm soát được sức mạnh của Darkness bên trong mình nhưng tất cả thứ dường như chẳng tốt đẹp hơn là bao. Người yêu bị giết, lòng thù hận vừa tràn ngập bên trong con người Jackie, khiến anh trở thành một kẻ không còn gì để mất. Sau đó, mặc dù hình ảnh của cô bạn gái Jenny cứ ám ảnh trong đầu, Darkness vẫn im hơi lặng tiếng một thời (gian) gian. Nhưng giấc ngủ của bóng tối trong Jackie không kéo dài mãi mãi.

The Darkness 2 mở đầu với đoạn phim có hình ảnh Jackie bị một đám người đánh đập tới tấp. Khá hài hước là anh bị đánh đến mức sắp chết mà không biết lý do và danh tính của bọn người kia. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng tình tiết này được đưa vào nhằm lay động cho con quỷ trong người Jackie có thời cơ thức dậy. Thật vậy, Darkness tỉnh giấc, một lần nữa kiểm soát Jackie và dùng sức mạnh bóng tối để thực hiện tội ác.

Phiên bản thứ hai này được đưa vào nhiều ý tưởng khá bệnh hoạn, nổi bật nhất trong số đấy là người chơi có thể “mổ xẻ” các thi thể. Sau khi triệt hạ đối phương, bạn có thể vồ lấy xác của chúng và đâm xuyên qua, cắn xé... với sự hỗ trợ của con quái vật xúc tu. Việc thực hiện những đòn thế đầy máu me đó mang lại cho người chơi HP, đạn dược hay điểm thưởng để sau này sử dụng. Nhìn từ một khía cạnh khác, đây là một thay đổi khá lớn của nhà sản xuất, khiến người chơi có thể cảm nhận được chuyện mà mình đang làm một cách sinh động, trực quan nhất.

Không tương tự như người tiền nhiệm, The Darkness 2 hạn chế người chơi trong chuyện điều khiển Darkling. Tuy nhiên, anh bạn của Jackie sẽ không chịu đứng im mà sẽ phụ giúp, chỉ dẫn cách đánh boss, tấn công kẻ địch và thậm chí là có thể ra tay lấy mạng đối thủ. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển hắn trong một vài nhiệm vụ nhất định. Sức mạnh của Darkling vừa được giảm lại đáng kể so với trong The Darkness nhưng thay vào đó, nhân vật này trông có vẻ tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Một điểm cộng nữa cho phiên bản là những nét mới trong đồ họa. Mặc dù sử dụng lối thiết kế cel-shading (vẽ bằng tay) nhưng hình ảnh của game lại không mang đậm phong cách cartoon mà có phần tương tự trong các cuốn truyện tranh được lên rõ hơn và đánh bóng bắt mắt. Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng và motion blur khiến phiên bản lần này trông “ngon lành” hơn bao giờ hết.

Theo lời của nhà sản xuất 2K Games, phần campaign của The Darkness 2 được hứa hẹn sẽ được cải thiện nhiều so với trước. Các pha hành động nhanh và dữ dội, phần “hành hình” phải nói là khá ghê tởm nhưng sáng giá, cùng với các yếu tố dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn, game hứa hẹn sẽ làm hài lòng fan hâm mộ của dòng game kinh dị nói chung và The Darkness nói riêng.

Minimum System Requirements:

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intle Core 2 Duo 2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4200+

* RAM: 1.5 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: 256 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9Recommended System Requirements:

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intle Core 2 Quad 2.4 GHz or similar AMD

* RAM: 2 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9Supported Graphics Cards:

Minimum: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600

Recommended: NVIDIA GeForce 9800 GTX or ATI Radeon HD 4850

Recommended: Check for the Latest Driver Updates for Your Graphics and Sound Cards.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass join: congtruongit.comTổng cộng có 63 part

Nguồn : CongTruongIT.Com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By HL_CO
By smallcat_lovely_lovely
#547297

Quote

sao toan file j j không zay _aj do ay _a thoi chu

Mình dùng FFSJ để chia file iso ra đấy,chỉ chuyện tải về hết rồi dùng FFSJ để join file lại thành 1 file iso thôiQuote

có người up rùi mà bác

Đó là post thôi không phải up,link của nguồn khác không phải 4r

By vquynhvn89
#547592 [QUOTE=anprao123;349532]Mình dùng FFSJ để chia file iso ra đấy,chỉ chuyện tải về hết rồi dùng FFSJ để join file lại thành 1 file iso thôi


Mình vừa dùng FFSJ để nối nhưng chỉ nối được 25/40 file thôi những file _aa _ab không nối được bạn xem lại dùm mình với mình down hết về rồi nhưng nối chỉ ra file ISO hơn 2GB thôi..

By peheo1510
#547597 [QUOTE=im3~desu;350072]

Quote

Mình dùng FFSJ để chia file iso ra đấy,chỉ chuyện tải về hết rồi dùng FFSJ để join file lại thành 1 file iso thôi


Mình vừa dùng FFSJ để nối nhưng chỉ nối được 25/40 file thôi những file _aa _ab không nối được bạn xem lại dùm mình với mình down hết về rồi nhưng nối chỉ ra file ISO hơn 2GB thôi..

Bạn thử tắt phần mềm diệt virus đi rồi join lại

<-- Bổ sung bài viết -->Nếu không thì bạn join từ a--z rồi join tiếp từ aa-->az tương tự ba cũng thế

Kết nối đề xuất: