Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thyhang159
#547128 Người phát triển: Capcom Production Studio 4, Westwood Studios (PC Port)
Hãng game: Capcom, Virgin Interactive (Europe và phiên bản PC), Nintendo (phiên bản Nintendo DS)
Người thiết kế: Shinji Mikami, Tokuro Fujiwara (general producer)
Dòng game: Resident Evil series
Hệ máy: Sony PlayStation, Sega Saturn, PC Windows, remade for the Nintendo GameCube, Nintendo DS, Famicom (Unofficially released), PC (12th anniversary Edition), Playstation Network

Resident Evil được biết tại nhật là Biohazard, thuộc thể loại survival horror video game của Capcom. Tiêu để của game vừa gợi lên 1 dòng game, là dòng game Resident Evil series, được ra mắt phiên bản phổ biến nhất vào năm 1996 trên hệ máy Sony PlayStation ( được gọi là PlayStation 1 ) và được ra mắt thêm 2 phiên bản tương tự ở 2 hệ máy Sega Saturn và PC.

Game thuộc thể loại survival horror, là do game có tính hấp dẫn người chơi bằng các điểm kinh dị trong game. Capcom không chỉ cho riêng phiên bản này thuộc thể loại survival horror mà còn rất nhiều game khác cũng thương tự, như Sillen Hill, Sweet Home. Đây là thể loại game mang tính rùn rợn, kinh dị, dành cho những game thủ muốn thử tính gan dạ.

Vào năm 2002, 1 người vừa tái bản lại game và cho ra mắt trên Nintendo GameCube, với những điểm mới hơn, về hình ảnh, âm thanh và nhiều đổi mới khác của game. 1 phiên bản của Nintendo DS cũng được ra mắt vào năm 2006 gần đây với tên Resident Evil: Deadly Silence.

Phiên bản đầu tiên này được đặt vào buổi tối ngày 24 tháng 7 năm 1998 và đựơc tưỡng tượng ra từ thành phố Raccoon - 1 thành phố ở phía nam thủ đô nơi diễn ra nhiều sự kiện kinh khủng nhất. Lực lượng cảnh sát vừa cố gắng ngăn chặn nhưng các vụ thảm sát vẫn tiếp túc diễn ra. Nhưng do 1 tai nạn khủng khiếp, vừa tàn phá cả thành phố do 1 loại T-virus đang trong thời (gian) kì nghiên cứu, những thế lực độc ác vừa biến từ người thành những thây ma, chuyên đi giết người và hóa người khác thành những thây ma. Từ người vừa là những tội ác trong xã hôi, khi hóa thành những thây ma, chúng thật hung dữ, nguy hiểm cho con người. Nhiều lực lượng cảnh sát vừa ngăn chặn sự lây lan của nó, nhưng sự chuyện không như mong muốn, chúng ngày càng lan nhanh ra. 1 đội đặc nhiệm Alpha Team, vừa ra mắt ngăn chặn lại sự lây lan của nó, gồm có các thành viên (Jill Valentine, Chris Redfield, Barry Burton và Albert Wesker), sử dụng những khẩu súng nhỏ có sẵn để phòng thân và tìm ra khu vực chế tạo ra T-virus để tiêu diệt chúng. Nhưng con đường đến mục tiêu của họ thì cực kì gian nan, đầy những nguy hiểm mà họ sẽ không đoán trước được. Người lãnh lấy những nguy hiểm đó, là nhân vật trong trò chơi, nhưng nhập vai vào thì vẫn là người chơi, vì vậy, người chơi sẽ đảm nhiệm tất cả công chuyện trong game, và sẽ tiêu diệt những con ma có mục đích muốn tiêu diệt bạn..

Ngừơi chơi nhập vai vào nhân vật chính của game. Dùng những vũ khí có sẵn hay nếu may mắn, có thể nhặt thêm những vũ khí dọc đường đi, dùng chúng và tiêu diệt hết tất cả những người vừa trở thành thây ma. Vũ khí trong game rất đa dạng cho người chơi chọn lựa để sử dụng trong trò chơi. Những loại súng khác nhau với những sức mạnh khác nhau, có những cái lợi khác nhau của riêng nó. Vũ khí mà bạn sở hửu trong tất cả phiên bản là dao găm, hữu dụng cho người chơi trong chuyện nhập vai vào nhân vật. Người chơi sẽ tự giải thoát cho mình trong những phút giây nguy hiểm mà người chơi sẽ phải đón nhận trong trò chơi. Để thoát khỏi những phút giây nguy hiểm đó, người chơi nên phải động não nhiều để nghĩ ra những kế hoạch cho mình, sau đó rút ra cách để trừng trị những thây ma nguy hiểm. Điểm khó trong trò chơi là những câu đố trong game, có thể khiến cho người chơi cảm giác nản. Ngược lại, nếu giải được những câu đố trong game, người chơi sẽ cảm giác hứng thú hơn trong lúc chơi.

Phiên bản được cải thiện lại ở GameCube. Có mặt vào năm 2002, được tài trợ bởi hãng game Capcom và Nintendo. game được cung cấp thông tin từ những phiên bản khác và trở thành 1 phiên bản hoàn toàn mới. Có nhiều mở rộng lớn mới, nâng cấp và cải tạo khác. Game được vẻ lại với hình ảnh y như thật, cũng đáng sợ như những phiên bản trước đó. Mặc dù có phần tương tự với các phiên bản trước, nhưng những puzzle trong game vẫn được đổi mới, và game lại gây ra cho người chơi 1 cảm giác hứng thú khác.

Do là game kinh dị được nhiều người yêu thích, nên dòng game Resident Evil quyết định tiếp tục cải thiện lại cái cũ và cho ra cái mới hay hơn, hoàn hảo hơn. Do đó, Resident Evil bây giờ vừa ra mắt rất nhiều phiên bản game, rất hay, rất đặc biệt và đặc biệt nhất vẫn là phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, ở Resident Evil 5 là phiên bản mới nhất nhưng ra mắt ở hệ máy PS3 nên dự kiến sẽ được ít người ưa chuộng. Tính ra thì phiên bản Resident Evil 4 ở PS2 vẫn là phiên bản hấp dẫn nhất. Resident Evil 4 không mang vào những khuôn mẫu khiến người chơi giật minh như ở các phiên bản lạc hậu trước, mà game sẽ đặt những thây ma ở khắp nơi, nếu không để ý xung quanh, khi quay ngược lại thì người chơi sẽ bắt gặp thây ma đang theo sau mình, đó là 1 cảm hứng gây hấp dẫn của game Resident Evil 4. Không những thế, phiên bản 4 đó, còn có nhiều những bí ẩn mà người khó lòng giải đáp hết.


Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
700mb

Tổng Hợp Game Resident Evil 1-5
By [email protected]
#547199 em tải về hết rồi bug nén xong xuôi nhưng không biết cách setup

bác chỉ dẫn cách setup cho em cái
By lovely_yoyo
#547238

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!em tải về hết rồi bug nén xong xuôi nhưng không biết cách setup

bác chỉ dẫn cách setup cho em cái

bạn cài ổ ảo chưa ? bạn phải cài ổ ảo rồi mời cài dặt dược

By odin_lionhart
#547440 may ban oi tui bi loi game nay ki` wa' cai' khuc ma canh cua mau` xanh ay zo trong do co 6 buc tuong o giua nha co cai do dap ga nhung tai sao luc ma cai lai window la không the dap duoc cai do dap ga do' mac du` tai nhieu loai phien ban ngay ca choi trong gia laptop ps1 ma cung bi loi do co ai bit khac phuc ko
Kết nối đề xuất: