Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phuken_kotaro
#547052

“ Thuở xa xưa, cách đây...lâu lắm rồi, khi các loài động vật đang yên ổn sống trong những cánh rừng nguyên thủy xanh tươi thì bỗng một hôm, có một quả cầu lửa xuất hiện trên bầu trời. Nó lao với một tốc độ kinh hoàng xuống một cánh rừng và...Bùm!!!, một quầng sáng lớn bùng lên cùng với tiếng nổ dữ dội. Và tiếp theo đó cả khu rừng tươi tốt bỗng chốc chìm trong biển lửa và biến thành một sa mạc bốc cháy...Đó là cảnh tượng vụ va chạm khủng khiếp giữa Trái đất và một sao chổi ở thời (gian) kì tiền sử, sao chổi Vermoline. Sau vụ va chạm đó, ngôi sao chổi kia vừa vỡ thành 4 mảnh nằm rải rác trên khắp thế giới và vừa được người dân các nền văn minh xa xưa tôn thờ vì sức mạnh bí ẩn ẩn chứa trong chúng...


Lại rất...rất lâu sau vụ va chạm đó, khi một nhóm các nhà nghiên cứu đang khoan thăm dò tại một địa điểm ở Nam Cực thì bỗng mũi khoan của họ bị mắc vào một cái gì đó dưới lớp băng. Các nhà nghiên cứu này vừa cho nổ mìn để đào hố và họ vừa phát hiện ra ngôi mộ của một thuỷ thủ với tên tuổi còn khắc rõ trên bia mộ, đó là mộ của một nhà nghiên cứu lịch sử và khảo cổ từ thế kỉ trước, ông ta vừa tìm ra bí ẩn của 4 viên đá thiêng kia và cả nơi đang cất giấu chúng...nhưng ông vừa hy sinh khi đang tìm kiếm, bỏ lại mục tiêu vẫn còn dang dở...Và đó chính là manh mối đầu tiên cho cuộc phiêu lưu của Lara đi tìm những mảnh thiên thạch vừa mất kia, hoàn thành nốt công chuyện bỏ dở của nhà khảo cổ tiền bối trước cô hơn 1 thế kỉ ....”


Trong Tomb Raider III này các bạn sẽ được cùng Lara phiêu lưu trong 19 chặng đường tại năm khu vực trải dài trên 5 châu lục Á, Âu, Bắc Mĩ, Nam Thái Bình Dương và Nam Cực lạnh giá để tìm 4 mảnh thiên thạch thời xa xưamang những cái tên : Infada Artifact, Ora Dagger, Element 115 và The Eyes of Isis. Và nếu bạn khám phá hết 59 nơi bí mật (an ninh) trong trò chơi thì bạn còn đựợc thưởng thêm một chặng nữa, chặng thứ 20. Suốt dọc chặng đường của game, bạn sẽ được thưởng thức những cảnh đẹp khó tả, từ những cánh rừng già âm u với những ngôi đền huyền bí của Ấn Độ cho tới những sa mạc cát hoang vu, khô cằn bang Nevada cùng căn cứ quân sự tối mật (an ninh) của quân đội Mĩ mang tên “ Khu vực 51” mà chắc hẳn các bạn vừa từng nghe nói tới. Từ thành phố London hiện đại cho tới những ngôi làng hoang sơ của thổ dân trên những hòn đảo vùng Nam Thái Bình Dương. Tất cả đều được đưa vào Tomb III với những kĩ thuật đồ họa tân tiến nhất để mang lại một cuộc phiêu lưu tuyệt cú vời cho bạn.






Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nguồn Review : Dien dan

Link : Tự Up

By jpow_vn
Kết nối đề xuất: