Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By duong_1982
#546984 Cuối cùng sau 8 năm chờ đợi, phiên bản remake của huyền thoại Half Life hay còn được biết đến với cái tên Black Mesa vừa chính thức ra mắt người hâm mộ. Bắt đầu từ khoảng 2 giờ đồng hồ trước, người hâm mộ vừa có thể tải về miễn phí tựa game này trên trang chủ của trò chơi thông qua torrent hay link trực tiếp từ các server dịch vụ.Nhưng có vẻ như độ nóng của Black Mesa vừa nằm ngoài sự tưởng tượng của nhóm phát triển khi chỉ vài phút sau khi bắt đầu cho download, trang chủ của trò chơi vừa liên tục bị sập do quá tải lượt truy cập. Ngay sau đó, Facebook của Black Mesa vừa được "chào đón" bởi vô số những lời phàn nàn từ các fan hâm mộ về tình trạng không thể tải về được của trò chơi. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi họ vừa phải chờ đợi quá lâu để có thể được gặp lại Gordon Freeman, và khi chỉ còn cách đích còn có hơn 3GB dữ liệu thôi thì những thông báo kiểu như: "not responding", "server too busy",... lại liên tục hiện ra như muốn trêu tức người chơi. Tình trạng này có vẻ cũng tương tự như khi Diablo III bắt đầu mở cửa chính thức vào ngày 15/5 vừa qua.
Nhưng xem ra vấn đề cũng không đến nỗi quá nghiêm trọng khi mà vừa có một số người chơi "tốt bụng" sau khi tải về thành công vừa nhanh chóng sẻ chia bộ cài đặt của trò chơi với những người khác thông qua torrent, nhưng xem ra với hạ tầng mạng ở Việt Nam vẫn rất khó khăn khi mà tốc độ donwload tỏ ra khá "chậm rãi". May sao trong một số đường link trực tiếp được quảng cáo trên Facebook, người viết vừa thử và thấy một lựa chọn tương đối tốt đó là server của ShackNews. Nếu gặp khó khăn trong chuyện download thông qua torrent, các bạn có thể tải trực tiếp tại ShackNews với tốc độ không tồi một chút nào (trong trường hợp của người viết là max speed).
Đối với những ai còn chưa biết thông tin gì về Black Mesa, đây là một phiên bản remake của Half Life phụ thuộc trên nền tảng engine Source cũng của Valve. Dự án được thực hiện bởi một nhóm các fan của trò chơi, lần đầu tiên công bố từ năm 2004 và cho tới tận bây giờ tức là vừa 8 năm trôi qua, trò chơi mới đến được với tay những người hâm mộ. Vì là một sản phẩm fan made nên tất nhiên Black Mesa cũng hoàn toàn miễn phí, người chơi không cần sở hữu bản Half Life gốc tuy nhiên nên phải có bộ SDK của Source Engine để có thể chạy được trò chơi. Tool này có thể vừa có sẵn nếu như bạn từng cài đặt một game nào đó sử dụng engine Source như Portal hay Half Life 2.
Black Mesa vừa được người sử dụng bầu chọn thông qua hệ thống Steam Greenlight của Valve và có thể được download từ Steam trong tương lai. Hiện tại game vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh khi chỉ cho phép chơi đến màn Lambda Core (trước khi chen chân lên hành tinh Xen). Phần còn lại của tựa game sẽ được nhóm phát triển cập nhật sau đó, nhưng chưa có thời (gian) điểm cụ thể nào được công bố.


Minimum System Requirements

Software : Windows XP, Vista, or 7

Processor : Pentium 4 3.0 GHz, or AMD processor.

RAM : 1GB (1024 MB)

Graphics Card : Shader Model 2.0 capable, ATI 9600, NVidia 6600 or better.

Sound : DirectX 8.1 compatible.

HDD : 8 GB (Not including the Free Source SDK, installed separately)

Ideal System Requirements

Software : Windows XP, Vista, or 7

Processor : Intel Core 2 Duo 2.4GHz or AMD equivalent.

RAM : 1 GB (1024 MB)

Graphics Card : Shader Model 3.0 capable, ATI X1600, NVidia 7600 or better.

Sound : DirectX 9.0c compatible.

HDD : 8 GB (Not including the Free Source SDK, installed separately)


Dể chơi được bạn phải cài SDK 2007 vừa bạn có thể download thông qua Steam


Video chỉ dẫn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hale8085
By depmachanh88
#547418 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!đúng link ngon thiệt mạng cùi hơn 400kb/sec
Kết nối đề xuất: