Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nguyenlong912004
#546971Chắc hẳn các tín đồ trung thành của thể loại kinh dị vừa rất hài lòng trong thời (gian) gian qua, khi Alan Wake đang làm mưa làm gió trên hệ máy PC. Và cho dù vừa có một lượng lớn người chơi trải nghiệm trước siêu phẩm này trên hệ máy Xbox360 thì họ cũng vẫn tìm đến phiên bản trên PC nhằm lấy lại cảm xúc ngày nào. Điều đó chứng minh cho sức hấp dẫn của Alan Wake, thật khó để có thể phủ nhận. Và nay, Alan Wake trở lại lần nữa với câu chuyện hoàn toàn mới, mang tên American Nightmare.Alan Wake: American Nightmare thực chất không phải là phần tiếp theo phụ thuộc trên những diễn biến của phiên bản gốc Alan Wake mà nó mang một câu chuyện mới hoàn toàn độc lập. Nơi người chơi sẽ được làm quen với Mr. Wake trong chương trình truyền hình mang tên "Night Springs". Trong chương trình này, Alan sẽ phải vào vai nhân vật mang nhiệm vụ rất quan trọng đó chính là tìm cách tiêu diệt bản thể xấu xa của chính anh ta, có tên gọi là Mr. Scratch. Mới đầu khi nghe, người chơi sẽ cảm giác rất thú vị khi câu chuyện lại chuyển hướng bằng cách để cho nhân vật chính phải đối đầu với phần tối của anh ta, và điều đó cho thấy Remedy Entertainment đang chứng tỏ hết khả năng của mình trong chuyện tạo nên nét mới lạ trong mạch truyện của American Nightmare.Trong khi phiên bản đầu tiên khơi gợi trí tò mò và luôn để người chơi phải tự giải KẾT chúng thì nay American Nightmare lại đẩy bạn vào những pha hành động nghẹt thở cùng với một vài thay đổi nhỏ trong lối chơi của dòng game. Vẫn giữ lối chơi hành động góc nhìn người thứ ba, Remedy tiếp tục cho phép bạn khai thác ánh sáng bằng tất cả cách để tiêu diệt được kẻ thù đến từ bóng tối. Lần này, đồng hành với Alan vẫn sẽ là cây đèn pin quen thuộc, chỉ khác chăng hệ thống vũ khí vừa có một chút thay đổi và mức độ dồn dập vừa được đẩy lên tầm cao mới. Chúng ta sẽ phải chào tạm biệt với khẩu súng lục Revolver với cấu trúc ổ đạn xoay, thay vào đó hãy đón chào những người bạn mới mang sát thương cao hơn cùng cơ chế thay đạn linh hoạt hơn. Người chơi sẽ được làm quen với hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng từ súng lục bắn đạn 9mm, tiểu liên UZI, Shotgun cho đến Shotgun "hạng nặng" nạp đạn theo băng hay kể cả những "hàng nóng" không còn lạ lẫm ở phần một như Flashbang cũng sẽ được tìm thấy dần dần trong suốt hành trình.Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với chuyện độ khó sẽ tăng lên, kẻ thù sẽ lấy số lượng để bù chất lượng và chúng liên tục lao vào phía người chơi như những con thiêu thân. Không những vậy, Remedy còn thiết kế thêm một con quái vật đúng nghĩa nữa mang ngoại hình đồ sộ cùng chiếc cưa máy trên tay luôn muốn xẻ nhân vật chính làm hai khúc. Với cây đèn pin cùng hàng loạt thứ "hàng nóng" trong tay cũng không thể khiến Alan trở thành rambo càn quét, thay vào đó bạn phải điều khiển thật linh hoạt để Alan có thể tránh đòn từ đối phương đồng thời (gian) chiếu sáng trong một thời (gian) gian nhất định thì mới mong có thể kết liễu được chúng.

Vẫn giữ lối chơi quen thuộc đó là chạy và ngắm bắn qua góc nhìn ngang vai, bạn sẽ bắt gặp lại cách kể chuyện vô cùng độc đáo của Remedy khi nhà sản xuất cố tình để "rơi" những trang bản thảo suốt dọc đường đi, khi đọc chúng người chơi sẽ biết trước được những điều sẽ xảy đến với mình trong vài phút sắp tới thông qua lối dẫn chuyện cuốn hút cùng với chất giọng lồng tiếng của nhân vật chính rất truyền cảm. Nhưng Remedy chỉ gợi ý chứ không hề trực tiếp can thiệp vào diễn biến trong game, chính vì thế để xử lý những rắc rối ở phía trước đều phải phụ thuộc nơi người chơi mà thôi.Phải nói rằng mặt hình ảnh của Alan Wake vốn vừa đẹp nay lại càng ấn tượng hơn trong phiên bản American Nightmare. Mô hình nhân vật, đồ đạc và môi trường trong game được thiết kế rất rõ hơn và vô cùng sống động, tất cả cứ như xảy ra trước mắt người chơi. Diễn hoạt chuyển động của nhân vật chính cũng vừa được cải tiến rõ rệt, cử động chạy hay đi bộ đều rất uyển chuyển và điểm ấn tượng nhất vẫn nằm ở khâu hiệu ứng ánh sáng.Được phát triển dành riêng cho hệ máy Xbox360, Remedy Entertainment lại một lần nữa rất thành công khi hâm nóng lại trái tim nơi những người hâm mộ của dòng game Alan Wake. Và American Nightmare hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những pha hành động "không kịp thở".

Publisher: Microsoft Studios

Developer: Remedy Entertainment

Release Date: May 22, 2012

Genre: Third Person Shooter

Features: (credit: wikipedia.org)

The game is a downloadable follow up to its predecessor, Alan Wake, but is not a sequel.

American Nightmare is set as an independent game and does not reflect on the major storyline of the franchise.

The plot of American Nightmare is framed by the narration of an episode of “Night Springs” running while Alan Wake’s friend and manager, Barry


Minimum System Requirements

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core 2 Duo 2.0GHz or Athlon 64 X2 Dual Core 5400+

* RAM: 2 GB

* HDD: 8 GB free disk space

* Graphics: 256 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9Recommended System Requirements

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core 2 Quad 2.6 GHz or Athlon II X4 650

* RAM: 4 GB

* HDD: 8 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9

Supported Graphics Cards:

Minimum – GeForce 7900 GS or Radeon HD 6545G2

Recommended – GeForce GTX 285 or Radeon HD 5830

Recommended: Check for the Latest Driver Updates for Your Graphics and Sound Cards.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bt nhé

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game

NGUỒN LINK : CÔNG TRƯỜNG IT


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tieududu_1612
By babybietyeu_chicobonghinhanh
#547088

Quote

đã ai text chưa mạng yếu không dám làm chuột bạch tks chủ thớt đã

đã test nhé bạn ... .... setup rất nhanh khoãng 5-10 phút

By Albert
#547112

Quote

bản này với bản repack khác nhiều không bạn ,đang down dở bản repack,lại thấy bản này

Bản repack dung lượng nhẹ hơn mấy lần, bản repack lúc unpack ra sẽ thành full

By forget_me_not_nhuquynh
#547167 nếu có DLC thì bản repack sẽ update dc phải không bạn , còn full rip và black box hình như không up date dc DLC phải không ^^
By Julien
#547291

Quote

đọc phần thông tin ở trên . Câu thứ 2 ấy

thế thì hay làm lun

Kết nối đề xuất: