Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Sidwell
#546881 Câu chuyện về “Chúa tể của những chiếc nhẫn” với những yếu tố li kỳ, lôi cuốn, vừa trở thành một mỏ vàng cho không chỉ với phim ảnh mà còn cho những nhà làm game. Lord of the Rings: Conquest là game mới nhất lấy cảm hứng từ đề tài này.

LotR: Conquest là game hành động, được phát triển bởi Pandemic Studio và phát hành bởi Electronic Arts. Do được phát triển bởi cùng một Studio nên game vay mượn khá nhiều nét về cách chơi của Star Wars: Battlefront 2.Về cốt truyện, game phụ thuộc khá nhiều vào các tình tiết của bộ phim cùng tên. Người chơi có thể chọn lựa giữa hai phe Thiện và Ác khi bắt đầu chơi game. Phần chơi của phe Thiện chủ yếu phụ thuộc vào những sự kiện chính trong phim, còn ở phe Ác câu chuyện sẽ xoay quanh chuyện chúa tể bóng tối Sauron lãnh đạo lực lượng của mình tránh khỏi diệt vong và chống lại phe Thiện. Như vậy, kết thúc của phe Ác sẽ là Frodo thất bại trong chuyện phá hủy Nhẫn và thế giới sẽ bị thống trị bởi Sauron.

Cốt truyện và các nhân vật khá tương tự với loạt phim cùng tên

Trong game sẽ có 4 lớp nhân vật có thể chơi được, đó là Warrior, Archer, Scout và Mage, mỗi lớp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Warrior có sức mạnh khủng khiếp nhưng lại kém linh hoạt và có tầm đánh gần; Archer bắn xa nhưng bất lợi khi cận chiến; Scout là những bậc thầy về tàng hình, nhưng sức tấn công có hạn; và Mage chuyên sử dụng phép thuật đồng nghĩa với sức đánh vật lý không cao.

Có 4 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa… Người chơi sẽ có thời cơ sử dụng những nhân vật vừa quá quen thuộc trong phim như chú lùn Frodo, ông già Gandalf, chàng tiên Leogas hay thậm chí cả chúa tể bóng đêm Sauron. Để thuận lợi khi di chuyển giữa các vùng đất, các nhân vật có thể cưỡi ngựa hay linh cẩu, chúng cũng đều có khả năng đánh trả quân địch khi cần thiết.

Chế độ chơi multiplayer bao gồm các kiểu chơi như Conquest, Capture the ring, Team deathmatch và Hero deathmatch. Các kiểu chơi này phụ thuộc phần lớn vào lối chơi multiplayer của game Star Wars: Battlefront 2, cũng được phát triển bởi Pandemic Studio. Tất cả các chế độ này đều hỗ trợ 16 người online cùng một lúc (8 người mỗi bên). hay người chơi cũng có thể tham gia chế độ Co-op theo kiểu chia đôi màn hình, tuy cũ nhưng cũng rất hay. Game thủ có thể download thêm các nhân vật và map từ Internet.

…mỗi lớp nhân vật đều có ưu nhược điểm riêng Về âm thanh, game sử dụng chính phần nhạc từ seri phim cùng tên làm nhạc nền cho game. Lời thoại trong game sẽ do chính những diễn viên tham gia phim đảm nhiệm.

Hệ thống quái vật khá đa dạng Tuy nhiên, game vẫn có những điểm hạn chế rất đáng tiếc. Phần chơi đơn quá ngắn, bạn sẽ chỉ mất khoảng 4 giờ để hoàn thành các màn của phe Thiện và cũng chỉ mất một buổi chiều để giải quyết nốt phần chuyện của phe Ác. Trong khi đó, phần chơi mạng lại bị đánh giá là quá tương tự Star Wars: Battlefront 2, với không nhiều sự mới mẻ. Sự cân bằng giữa các lớp nhân vật cũng là một câu hỏi. Dường như game vừa giành cho các vị pháp sư Mage quá nhiều quyền năng, làm mất đi tính cân đối của trò chơi.

Chế độ chơi mạng khá phong phú Tóm lại, nều bạn là một “fan” hâm mộ của loạt phim Lord of the Rings thì chắc hẳn bạn sẽ KẾT game này, nhưng nếu không, thì bạn cũng có thể thử qua phần chơi mạng khá hay của nó.Minimum Requirements:

* 2.4 GHz Core Duo processor or equivalent

* 1 GB RAM

* A 256 MB Video Card, with support for Pixel Shader 3.0 - nvidia 7800 or equivelent

* The latest phiên bản of DirectX 9.0c

* A DirectX 9.0c compatible sound card

* At least 6 GB of hard drive space for installation.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By angelhell_188
#546919 đồ họa đẹp quá, nhưng chơi hem nỗi, bác có game như thế này, mà nhẹ tí được hok,
By anhbo_anhlet_anhchet_viem2549
#546943 than sau ơi bạn vui lòng coi lại cho mình nhữg part này khi nén nhé,mình dowload về nhưng khi unar bị lỗi,mìmnh vừa thử dơload lại nhưng khi unar ra vẫn bị lỗi,bạn coi lại giùm mình nhé,uổng công mình dowload 2 ngày đáy,Thank bạn nhé

part 3, part6,part 10,part 15, part 21,part 28

By edonis_snow
#547030

Quote

than sau ơi bạn vui lòng coi lại cho mình nhữg part này khi nén nhé,mình dowload về nhưng khi unar bị lỗi,mìmnh vừa thử dơload lại nhưng khi unar ra vẫn bị lỗi,bạn coi lại giùm mình nhé,uổng công mình dowload 2 ngày đáy,Thank bạn nhé

part 3, part6,part 10,part 15, part 21,part 28

bạn thử dùng 7Zip để giải nén thay cho winrar xem Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By mitu_nguyen
#547151 sao bị wrong password là sao bạn check lại hộ mình, dùng 7z nhập pass thì bun ra bình thường nhưng khi xong rồi nó báo mấy file bin bị wrong pass
By Treowe
#547282 a` de~ tui gop' y' cho cai' nay` bi wrong password phai` không ?

ban mo file bi loi~ len roi` ngay o~ tren co' chu~ tools ban chon tools sau do' chon dong`Repair archive va`chon tuy` theo file zip hay rar roi` con ok sau khi repair xong.sau do' ban xoa' het' file cu~ bi loi~di va` o~ nhung~ file moi' repair xong thi` xoa' dong` chu~ o~ truoc' file.tui nho' hinh` nhu la` dong` chu~rebuilt gi` do' va` xoa' dau' cham luon nha sau chu~ rebuilt do' do' roi` giai~ nen' binh` thuong`

neu' thay' dc thanks minh` cai' nha

By sweet_friend41176
#547340

Quote

a` de~ tui gop' y' cho cai' nay` bi wrong password phai` không ?

ban mo file bi loi~ len roi` ngay o~ tren co' chu~ tools ban chon tools sau do' chon dong`Repair archive va`chon tuy` theo file zip hay rar roi` con ok sau khi repair xong.sau do' ban xoa' het' file cu~ bi loi~di va` o~ nhung~ file moi' repair xong thi` xoa' dong` chu~ o~ truoc' file.tui nho' hinh` nhu la` dong` chu~rebuilt gi` do' va` xoa' dau' cham luon nha sau chu~ rebuilt do' do' roi` giai~ nen' binh` thuong`

neu' thay' dc thanks minh` cai' nha

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tiếng Việt có dấu nhé bạn .

Kết nối đề xuất: