Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kimanh_kimanh84
#546871

Đối với những người còn lạ lẫm với các phiên bản của dòng game này, Prince of Persia là một loạt game nổi tiếng nhất với series 3 phần nói về dòng cát thời (gian) gian của Jordan Mechner: The Sands of Time, Warrior Within và The Two Throne. Prince of Persia: The Forgotten Sands lấy mốc thời (gian) gian vài tháng sau khi bản game Sands of Time đầu tiên kết thúc và toàn bộ các sự kiện của nó nằm gọn trong khoảng 7 năm giữa tựa game này và bản Warrior Within. Sau khi hoàn thành chuyến đi ở Azad, Hoàng tử tới thăm người anh em của mình. Hoàng tử vừa được chứng kiến cảnh vương quốc đó bị đám quân xâm lược giày xéo. Để bảo vệ nhân dân và đất nước, người anh em của Hoàng tử vừa sẵn sàng để làm tất cả. Qua những gì được chứng kiến tại đó cũng như các kinh nghiệm vốn có của mình, Hoàng tử hiểu được cái giá phải trả khi gánh vác một trách nhiệm lớn lao.


Gameplay của game là sự kết hợp giữa giải đố, chạy nhảy, khám phá môi trường và chiến đấu. Các màn chiến đấu trong phiên bản này cũng được thay đổi hoàn toàn với độ khó tăng lên đáng kể. Người chơi sẽ không còn gặp lại những pha giao tranh theo kiểu một chọi một hay "làm xiếc" với lũ quái vật ngờ nghệch. Thay vào đó, anh ta luôn phải giáp la cà với một đội ngũ crank vô cùng thông minh và đông đảo lên đến 50 con trong cùng một lúc. Trong tình huống này, người chơi có thể sử dụng rất nhiều cách để "tả xung hữu đột" với lũ quái như di chuyển lòng vòng để tìm vị trí thuận lợi, tránh né đòn thật nhanh chờ thời cơ phản công, đồng thời (gian) tận dụng các đòn đánh kết hợp cả tay chân và kiếm để có thể tiêu diệt cơ số crank chỉ trong tích tắc.

Theo diễn biến của game, Hoàng Tử sẽ giúp đỡ một Djinn (“hậu duệ của Thần đèn” – những người mang trong mình rất nhiều năng lực kỳ diệu) có tên Razia. Để đền đáp, Razia sau đó vừa ban cho Hoàng Tử Ba Tư một số sức mạnh mới có liên quan tới các sức mạnh cơ bản của tự nhiên – đây chính là điểm mới đáng kể nhất trong The Forgotten Sands. Có tất cả 4 loại sức mạnh cơ bản của tự nhiên và mỗi loại sức mạnh được gán cho một nút bấm khác nhau để tạo thành một kỹ năng mới. Những sức mạnh cơ bản này có thể tương tác với nhau cũng như với các kỹ năng nhào lộn sẵn có.

Hoàng Tử vẫn có thể quay ngược thời (gian) gian nhưng đó không còn là phép thuật duy nhất nữa. Giờ đây, người chơi có thể tạo ra các cơn lốc để tiến tới các vị trí khó khăn hay thổi bay một đám quân địch. Hoàng Tử cũng có thể tạo ra lửa, đóng băng nước hay sử dụng sức mạnh của đất để lấp đầy các khe nứt hay sửa chữa các cây cột lớn để có thể trèo lên chúng. Bốn loại sức mạnh mới của Hoàng Tử liên quan tới các yếu tố quan trọng của tự nhiên là Nước, Lửa, Gió và Đất. Nước sẽ là yếu tố đầu tiên mà Hoàng Tử có thể làm chủ và mỗi loại sức mạnh cũng có thể được nâng cấp dần trong quá trình chơi. Chúng sẽ tạo ra rất nhiều tình huống xử lý đa dạng khi chiến đấu và cũng phục vụ cả các màn giải đố.Khả năng làm chủ môi trường là điểm cải tiến vượt trội trong phiên bản mới này.Đây thực sự là một điểm rất mới trong Prince of Persia: Forgotten Sands. Ubisoft vừa rất sáng tạo trong chuyện bổ sung cho Hoàng tử Ba Tư những sức mạnh và kỹ năng mới lạ như làm nước đóng băng, biến thác nước thành tường, dòng suối thành lối đi hay tạo ra các cột nước để leo trèo vượt chướng ngại vật… Tất cả những khả năng thần diệu được bổ sung này sẽ giúp cho hoàng tử chống chọi lại kẻ thù, đặc biệt là những con trùm dữ dằn một cách dễ dàng hơn.

Khi phải chiến đấu với những đám âm binh trong hình dáng những bộ xương, Hoàng Tử có thể dùng sức mạnh của gió để thổi bay hàng loạt đối thủ. Đó chỉ là một vài trong số các sức mạnh mới mà người chơi sẽ được sử dụng trong game bên cạnh khả năng quay ngược thời (gian) gian như trước kia.Các màn bay nhảy của Hoàng Tử sẽ “đã” hơn trước rất nhiều nhờ sự kết hợp giữa các năng lực huyền bí và khả năng thể chất. Game thủ sẽ có nhiều lúc phải tìm cách sử dụng các khả năng đó một cách hợp lý để có thể tiến đến các khu vực mà bình thường không thể tới được.

Một trong những hạn chế lớn nhất của Prince of Persia các phiên bản trước là hệ thống điều khiển khá đơn giản, hầu như không có sự tác động đáng kể của người chơi trong những pha "làm xiếc" của hoàng tử. Forgotten Sands vừa cải thiện triệt để bất cập này bằng chuyện tạo ra hệ thống nút bấm đa dạng thay vì chỉ một nút đơn giúp tạo ra các thao tác ngoạn mục của hoàng tử, chẳng hạn khi chạy trên tường hay nhào lộn qua những bức thành trì kiên cố. Nhờ sự thay đổi tích cực này, người chơi có cảm giác như hòa mình trực tiếp vào game.Người chơi sẽ phải tập làm quen với hệ thống điều khiển của game khi hoàng tử thực hiện những pha 'làm xiếc'.

Ngoài những sức mạnh cơ bản của tự nhiên, người chơi còn có thể nâng cấp hoàng tử thông qua hệ thống nâng cấp mới. Khi hoàng tử tiêu diệt xong kẻ thù, hoàng tử sẽ thu được một lượng điểm kinh nghiệm nhất định. Người chơi có thể dùng số điểm kinh nghiệm đó để nâng cấp máu, sức đánh của hoàng tử, thay unlock những kỹ năng mới như Shield, một cái khiên không chỉ có tác dụng đỡ đòn của kẻ thù mà còn có thể phản đòn lại gây tổn thương cho chúng hay Tornado, một kỹ năng cho phép Hoàng Tử có thể tập trung được những cơn lốc nhỏ lại một chỗ. Tất cả những nâng cấp này đều sẽ rất hữu ích.Một điểm tích cực nữa của game là chuyện xuất hiện nhân vật nữ Razia, người bạn đồng hành vô cùng hữu ích trong hành trình "phá đảo" của game thủ. Nữ anh hùng này sẽ ban tặng cho hoàng tử các phép thuật kỳ diệu làm tăng khả năng chiến đấu của hoàng tử, đồng thời (gian) đóng vai trò là người dẫn đường cho người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ.

Đồ họa của game tương đối đẹp, các công trình kiến trúc có nét riêng biệt kiểu vùng Cận Đông và phần âm thanh cũng khá thuyết phục. Phong cách đồ họa của game được lấy cảm hứng từ câu chuyện nghìn lẻ một đêm. Khi người chơi được chứng kiến cảnh một thành phố trên sa mạc đang bị vây hãm. Khói lửa đầy trời, những chiến binh bị tấn công bởi quân đoàn quỷ dữ. Giữa sự hỗn loạn và hoang tàn của thành phố, nhân vật chính xuất hiện theo đúng phong cách truyền thống, trèo lên ngọn của một cái cây. Và từ trên đó, chàng hoàng tử hướng tầm nhìn về phía con quỷ hung tợn nhất đang tàn phá thành phố. Nội dung của phiên bản này sẽ có độ dài khoảng 15 tiếng, chưa kể thời (gian) gian tìm tòi những vị trí ẩn của các game thủ. Độ dài này có thể nói là khá hơn rất nhiều những tác phẩm cùng loại khác. Bên cạnh đó, nội dung của Prince of Persia: The Forgotten Sands cũng có nhiều yếu tố khuyến khích người chơi khám phá những bí mật (an ninh) của game.

Minimum System RequirementsCPU: 1.6 GHz dual-core Intel Pentium D or AMD Athlon 64 X2 3800+

RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista, Windows 7

Graphics: 256 MB DirectX 9.0c-compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 6800 / ATI RADEON X1600) (see supported list*)

HDD: 8 GBRecommended System RequirementsCPU: 2.2 GHz Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 4400+ or higher

RAM: 2 GB / 4 GB

Graphics: 512 MB DirectX 9.0c-compliant card with Shader Model 3.0 or higher (NVIDIA GeForce 8600 GT / ATI RADEON HD 2600 PRO) (see supported list*)Recommended control device:Windows-compliant keyboard, mouse, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)Note: *Supported Video Cards at Time of Release:NVIDIA GeForce 6800 / 7 / 8 / 9 / 100 / 200 / GTX series ATI RADEON X1600 / HD 2000 / HD 3000 / HD 4000 / HD 5000 series Laptop versions of these cards may work but are NOT supported. These chipsets are the only ones that will run this game.

Download:
Topic mới
viewtopic.php?f=242&t=116323File save unlock all skin ai cần thì down và chép vào:

Win 7: C:\Users\Username\Appdata\Local\storage\SKIDROW\11

Win xp: C:\Documents and Settings\Admin\Local Settings\Application Data\storage\SKIDROW\11
By nguoidep_oi_anhyeuem
By Cayle
#547069

Quote

Bác ơi bản này có gì mới không

có 4 skill lửa, băng,vòng bảo vệ và dậm xuống làm quái văng ra . Có kiểu mới là làm đóng băng nước giống cái pic đầu tiên ấy, skill bay tới... chơi thử thì biết

By nh03m_ko0l
#547192

Quote

chắc vì nó chơi dễ quá với lại thời gian chơi ít nữa. phần 2 thấy là hay nhất

Uh , like, cài phần 2 dài mà chơi sướng, vừa chơi vừa sợ

By magican_of_love2000
#547265

Quote

Uh , like, cài phần 2 dài mà chơi sướng, vừa chơi vừa sợ

khúc bị kon bự dí mới kinh

Kết nối đề xuất: