Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By pe_fuc_map
#546784
Ra đời năm 2008, Dead Space vừa đạt được những thành công nhất định. Tựa game này vừa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi người hâm mộ thể loại game kinh dị kết hợp hành động. Với những thành công ở phiên bản đầu tiên, Dead Space 2 rất hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong năm 2011.
Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu Dead Space 2 có đủ sức lật đổ Series Resident Evil và giành lấy ngôi vương của thể loại game kinh dị hay không? Hãy nhìn lại quá khứ một chút với phiên bản đầu tiên của Dead Space. Tựa game này được đánh giá rất cao với những ý tưởng sáng tạo đột phá của mình. Dead Space đưa người lên một tàu không gian bị xâm chiếm bởi lũ quái vật ngoài hành tinh Necromorph.

Nói về cốt truyện thì có thể thấy Dead Space không mấy nổi bật. Một câu chuyện kinh dị trong bối cảnh viễn tưởng đậm chất Mỹ. Đã có nhận xét Dead Space là sự kết hợp giữa hai tựa game nổi tiếng Doom và Resident. Điều đó đúng nhưng chưa đủ!
Bạn nghĩ sao khi một mình trơ trọi trên một con tàu vũ trụ với một bầy quái vật hung tợn và khát máu? Thật sự rất đáng sợ! Nếu vừa là một fan hâm mộ kỳ cựu của thể loại kinh dị và hành động, bạn dễ dàng nhận ra những cách tân sáng giá của Dead Space.

Điểm sáng của Dead Space chính là hai khả năng đặc biệt mang tên Stasis và Kinesis. Trong đó Stasis làm chậm các vật thể. Còn Kinesis thực chất chính là Telekenesis, khả năng dịch chuyển đồ vật từ xa. Chủ yếu chúng được sử dụng để giải quyết một vài đoạn giải đố đơn giản trong game.

Tuy nhiên, trong trận chiến, hai khả năng này tỏ ra không hề thua kém súng đạn. Stasis gần như đông cứng quân địch, cho phép bạn có được những phát bắn chính xác. Còn Kinesis cho phép bạn thu các vật thể (hay thậm chí là bộ phận cơ thể của xác chết) từ xa không thể với tới. Hai khả năng này cùng súng đạn vừa thêm vào trò chơi những yếu tố thú vị.
Đặc trưng là một game kinh dị, điều quan trọng nhất là khiến người chơi “nhập vai” vào nhân vật trong game. Những yếu tố như âm thanh và hình ảnh là hết sức quan trọng, Dead Space phần nào vừa khiến người chơi sởn gai ốc khi thưởng thức game.

Nhưng bạn có ý nghĩ rằng Issac Clarke được bảo vệ quá kỹ càng? Một vài hình ảnh cuả Dead Space 2 vừa tiết lộ chuyện bộ giáp EngineerSuits vừa được nâng cấp và trông rất “ngầu”. Bộ trang phục này nếu so sánh với những bộ đồ chiến đấu trong Resident thì thật là khập khiễng. Chính điều đó vừa phần nào làm giảm yếu tố sợ hãi khi chơi. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao?

Vâng, đơn giản là khi nhân vật do mình điều khiển vận một bộ quần áo đơn thuần, cảm giác được bảo vệ không còn, điều đó khiến bạn sợ bị tổn thương hơn khi các crank tấn côngDead Space Requirements:
OS: Windows XP/Vista
Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz or Equivalent
Memory: 1 GB
Hard Drive: 7 GB Free
Video Memory: 256MB (nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1600 Pro (Shader 3.0 support)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive

Dead Space 2 Requirements:
Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Pentium D 3Ghz, AMD Athlon X2 64 2Ghz or higher
Memory: 1.5 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 7600, ATi Radeon X1950 or higher with supporting Shader Model 3.0
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 8.0 GB availableLink download được tổng hợp mới tại đây

Dead Space


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huongduong_khoesac
Kết nối đề xuất: