Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Bryant
#546708Nếu bạn vừa chơi Portal 1, về cốt lõi, cách chơi của Portal 2 không có thay đổi gì đáng kể. Người chơi vào vai Chell, một cô gái cứng đầu (và cũng ít nói như chàng Gordon Freeman), sử dụng khẩu súng gọi tắt là Portal gun để giải những câu đố trong màn chơi, cụ thể là tìm cách mở được cánh cửa Exit. Điểm đặc biệt của Portal chính là khẩu súng bắn cổng không gian vàng / xanh trên những bức tường trắng. Với hai cổng không gian này, Chell có thể bước vào một cổng và thoát ra ở cổng kia, cho dù hai bức tường trắng ấy ở cách nhau bao xa

Tuy nhiên, vừa là game giải đố thì phải có những thử thách. Qua từng màn chơi, người chơi được giới thiệu thêm một chức năng mới, cũng như những thử thách của nó. Với độ khó tăng dần, từ rất đơn giản khi người chơi mới lần đầu gặp chiếc ván lò xo chẳng hạn, cho tới khá phức tạp khi phải kết hợp với những kĩ năng người chơi có từ những màn chơi trước trong những câu đố tiếp theo. Portal 2 giới thiệu thêm khá nhiều yếu tố mới hoàn toàn so với phần 1, như cầu Hard-light bridge để người chơi kết hợp với súng Portal để bắc cầu; các tấm ván lò xo cực mạnh Aerial fate plate; và thú vị nhất là 3 loại gel xanh, cam và trắng với 3 chức năng khác nhau.Nếu bạn cảm giác ngại khó, thì đừng lo, bởi Portal 2 vừa chứng tỏ được sự tài tình và chuyên nghề trong cách thiết kế màn chơi của Valve. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể bị bí trong một câu đố của Portal 2. Vì chúng quá dễ ư? Không phải vậy, nhiều câu đố phải nói thật là khá thử thách, nhưng chỉ cần có yếu tố thời (gian) gian, bất cứ người chơi nào cũng có thể giải được câu đố ấy.

Phần chơi co-op của Portal 2 cũng là một phần chơi thú vị không kém phần chơi đơn, dù không dài bằng. Sự thú vị của phần chơi co-op này nằm ở độ khó hơn hẳn so với chơi đơn, và ở chính sự tương tác giữa người chơi với người chơi. Phần chơi co-op yêu cầu cả hai người chơi phải làm chuyện nhóm lẫn làm chuyện độc lập thật tốt để qua được những màn chơi. Phần thưởng sau khi cả hai người chơi giải đố đôi khi là những cử động của hai chú robot, từ cười, nhảy cho tới đập tay và… oẳn tù tì ngộ nghĩnh.Đã lâu lắm rồi, kể từ khi sau Red Dead Redemption, người viết mới cảm giác thực sự thỏa mãn, tới độ hơi “phê phê” khi kết thúc game Portal 2. Hoàn hảo trong tất cả mặt, Portal 2 sẽ còn được game thủ nhắc đến không chỉ năm 2011, mà còn 2012 và lâu hơn thế nữa.
OS: Windows 7 / Vista / XP

Processor: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 (or higher) or AMD64X2 (or higher)

Memory: 1GB XP / 2GB Vista

Hard Disk Space: At least 7.6 GB of Space

Video: Video card must be 128 MB or more and should be a DirectX 9-compatible with support for Pixel Shader 2.0b (ATI Radeon X800 or higher / NVIDIA GeForce 7600 or higher / Intel HD Graphics 2000 or higher).

Audio: DirectX 9.0c compatible

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huynhquoc.truong
By Nicolas
#546834 Em mới vào Rum. các bạn hộ em cái em dow về giải nén ra nó toàn bảo bị " The volume is corrupt" thui. Mong các báo chỉ hộ em cách sửa chữa với ạ. Em dow mấy game rùi game nào giải nén cũng bị vậy cả.

Mon tin các bác.

Thanks !
By Wmffre
#546892

Em mới vào Rum. các bạn hộ em cái em dow về giải nén ra nó toàn bảo bị " The volume is corrupt" thui. Mong các báo chỉ hộ em cách sửa chữa với ạ. Em dow mấy game rùi game nào giải nén cũng bị vậy cả.

Mon tin các bác.

Thanks !

bạn vào đây xem cách sửa.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By Rafael
#546960 Link ngon. Đã download, càivà play ngon nhưng hơi tiếc là cái máy hơi bị cùi nên chỉ chơi dc với cấu hình tầm trung. Game vẫn như ngày xưa hồi hộp phải biết.
By xoaixanh_cham_muoiot_girl87
#547008 Em dow vừa cài được vào trong game rùi. Chọn các phần tùy chọn và game được rùi. Nhưng sao khi vào để chơi thì màn hình tối om và chị hiện ! Look. âm thanh vẫn có các bạn ạ.

Hay vì máy em không có card rời nhỉ?; vừa ai chơi được game này mà dùng card on chưa?

Cấu hình máy em là:

Pentium Dual core E 5.500 2.80 GHz

Ram 2GB.

Thank các bác
By our_lov3_will_never_away
#547053

Quote

Em dow vừa cài được vào trong game rùi. Chọn các phần tùy chọn và game được rùi. Nhưng sao khi vào để chơi thì màn hình tối om và chị hiện ! Look. âm thanh vẫn có các bạn ạ.

Hay vì máy em không có card rời nhỉ?; vừa ai chơi được game này mà dùng card on chưa?

Cấu hình máy em là:

Pentium Dual core E 5.500 2.80 GHz

Ram 2GB.

Thank các bác

Card giờ rẻ mà bác, chừng 200k- 300k là có 1 con cổ 1 tí nhưng vẫn chiến dc. Mua 1 con chiến đi

By Raedburne
#547102 TUYÊN bố vừa phá đảo ^^

<-- Bổ sung bài viết -->có ai còn trò zi` khó hơn không trò này tư duy hơi đơn giản
Kết nối đề xuất: