Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Rawiella
#546555

Big Daddy là những con người vừa được tối ưu hóa về gen để trở thành các sinh vật đầy sức mạnh. Họ mang trên mình bộ đồ lặn nặng nề và được trang bị các loại vũ khí rất mạnh mẽ. Với một Big Daddy, nhiệm vụ quan trọng nhất là bảo vệ Little Sister của mình trong quá trình lấy ADAM từ các tử thi.


Tâm trí của các Big Daddy vừa bị “xóa dữ liệu” và họ chỉ còn biết tuân theo mệnh lệnh được giao. Ngoài chuyện bảo vệ Little Sister, họ thỉnh thoảng còn được giao nhiệm vụ ra ngoài Rapture để thực hiện các nhiệm vụ sửa chữa.


Big Daddy giao tiếp với nhau bằng các âm thanh gần tương tự với cách cá voi liên lạc với nhau. Tuy nhiên nếu nhìn vào các ngọn đèn trên mũ của họ, người ta cũng có thể biết được trạng thái của Big Daddy. Đen xanh nghĩa là Big Daddy đó đang trong trạng thái thân thiện, đèn vàng nghĩa là sinh vật này không nhận thấy mối đe dọa nào còn đèn đỏ nghĩa là Big Daddy ở trong cơn thịnh nộ.


BioShock 2 vẫn giữ lại 2 loại Big Daddy từ phần 1 và thêm vào vài loại mới để thay đổi không khí. Tuy không còn là đối thủ nguy hiểm nhất của người chơi như trong phần 1 nhưng các Big Daddy vẫn có thể tạo ra mối nguy hiểm lớn nếu nhân vật chính bất cẩn.


Cùng với Little Sister, Big Daddy được xem là biểu tượng dễ nhận thấy nhất của dòng game BioShock. Nhân vật này được yêu KẾT và 2K Games vừa không sai lầm khi cho phép người chơi nhập vai một Big Daddy trong phần 2 cũng như đưa Big Daddy loại Rosie vào phần chơi mạng của game.


Bouncer


Bouncer là loại Big Daddy mặc bộ đồ lặn nặng nề kiểu cổ điển với phần đầu và ngực được che bởi một lớp kim loại dày. Trên mũ của Bouncer có 8 lỗ lớn giúp nó có thể quan sát xung quanh. Bouncer được trang bị một mũi khoan lớn ở tay phải với sức mạnh rất đáng nể trong các đòn cận chiến. Cái tên Bouncer được lấy từ một đòn tấn công trong đó loại Big Daddy này khoan xuống đất và tạo nên một cơn địa chấn khá lớn.


Bouncer rất hung hãn và các đòn tấn công kiểu lao vào đối thủ của nó rất hiệu quả. Tuy nhiên người chơi cũng có thể tận dụng đặc điểm này để đặt hàng loạt bẫy liên tiếp và hạ gục Bouncer một cách nhẹ nhàng.


Rosie


Rosie cũng mặc bộ đồ lặn nặng nề với phần đầu vào ngực được phần mũ kim loại lớn bảo vệ. Chúng sửu dụng khẩu Rivet Gun (khẩu súng mà người chơi BioShock 2 cũng sử dụng) và Mìn để tấn công ở khoảng cách xa. Ngoài ra khẩu River Gun cũng khá lợi hại khi sử dụng để cận chiến.


Rosie là loại Big Daddy công thủ khá toàn diện, tuy nhiên trong BioShock 2 nó chỉ xuất hiện ở phần chơi online. Nó cũng chỉ có 2 trạng thái là “đèn đỏ” và “đèn xanh”, phụ thuộc vào chuyện Rosie ở phe địch hay phe ta.


Alpha


Giống như nhân vật chính Subject Delta, hàng loạt Big Daddy thử nghiệm trong giai đoạn Alpha vẫn còn sống sót. Lúc này Alpha trở thành mối đe dọa lớn khi sẵn sàng tấn công bất cứ ai ở gần. Chúng cũng có thể sử dụng Plasmid như Subject Delta bên cạnh khả năng sử dụng súng. Bộ giáp của Alpha khá tương tự với trang phục mà Subject Delta mặc.


Rumbler


Đây là một loại Big Daddy mới được giới thiệu trong BioShock 2. Vũ khí của chúng bao gồm các khẩu Miniature Turret và RPG. Loại Big Daddy này có khả năng di chuyển nhanh nhẹn hơn các loại còn lại tuy nhiên bù lại lớp giáp của chúng lại kém hơn.


Rumbler rất lợi hại khi chiến đấu ở các khu vực rộng lớn lớn, khác hẳn với Alpha hay Bouncer. Rumbler sẽ tìm cách bắt đối thủ phải di chuyển liên tục và biết cách tận dụng lợi thế về môi trường đồng thời (gian) luôn nghĩ kế khiến kẻ địch không thể tìm được nơi ẩn nấp.


Minimum:

• OS: Windows XP, Vista, Windows 7

• Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better

• Memory: 2GB

• Graphics: NVIDIA 7800GT 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better

• DirectX®: DirectX 9.0c

• Hard Drive: 11GB

• Sound: 100% DirectX 9.0C compliant sound card or onboard sound


Recommended:

• Processor: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz

• Memory: 3GB

• Graphics: NVIDIA 8800GT 512MB graphics card or better, ATI Radeon HD4830 512MB graphics card or better


Other Requirements:

Initial installation requires one-time internet connection; Ability to save game, earn achievements, receive title updates and online play requires log-in to Games for Windows LIVE; software installations required including Microsoft Visual C++2008 Runtime Libraries, Games for Windows LIVE client, Games for Windows LIVE Client Patch, Sony DADC SecuROM, Microsoft DirectX.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Added Recovery 10%


Cr-ack Only ( nên dùng Cr-ack này )

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bình thường nhé : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài gameLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tieubaoa1
Kết nối đề xuất: