Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tammao1994
#546384 Lối chơi phiêu lưu trỏ-nhấn truyền thống vẫn tiếp tục thăng hoa ở Dracula: Origin.>> Thông tin về game Phát triển: Frogwares Phát hành: The Adventure Company Ngày phát hành: 2-6-2008 Thể loại: Phiêu lưu ESRB: M Hệ máy: PC Ưu: - Câu đố thông minh, thử thách.

- Giao diện trực quan và thuận tiện.

- Chức năng nhận diện manh mối độc đáo. Khuyết: - Một số câu đố không liên quan. Dựa trên bộ truyện Dracula nổi tiếng của Bram Stoker, Dracula: Origin nói về chuyến phiêu lưu của giáo sư Van Helsing truy tìm viên bá tước khát máu Dracula trước khi hắn ta đem một người bạn của ông làm "vật tế thần" nhằm hồi sinh người vợ quá cố. Trên đường phiêu lưu, Van Helsing khám phá ra nguồn gốc ma cà rồng của Dracula thông qua những dấu hiệu hắn để lại ở các nơi như London, Cairo (Ai Cập), Vienna (Áo) và cuối cùng là Transylvania, nơi được xem là hang ổ của Dracula ở Rumani. Với chất liệu là bộ truyện lừng danh, Dracula: Origin vừa khai thác khá thành công và tạo được bầu không khí kinh dị lẫn ma quái trong chuyến phiêu lưu của Val Helsing.

Về mặt cách chơi, Dracula: Origin không thể hiện nhiều cải tiến so với các game phiêu lưu dạng trỏ-nhấn truyền thống, nhưng không vì thế mà trò chơi kém hấp dẫn. Công thức phiêu lưu cổ điển vẫn được áp dụng một cách thuần thục: bạn sẽ tìm kiếm những chứng cứ và gợi ý quan trọng trong môi trường, thu nhặt những vật phẩm đáng chú ý, tìm cách phối hợp các vật phẩm để giải quyết những câu đố càng lúc càng thử thách. Sự đơn giản và thân thiện trong lối chơi giúp người chơi dễ dàng nắm bắt và hứng thú khi gặp những câu đố.

Về mặt động tác, những pha di chuyển của Van Helsing đôi khi khá chậm chạp, nhưng những yếu tố còn lại thì tỏ ra khá trơn tru. Thùng đồ và những tài liệu liên quan có thể mở ra khá nhanh chóng chỉ với nút phải chuột, và chuyện phối hợp các vật phẩm cũng không gặp nhiều khó khăn. Một chức năng sáng giá khác là phát hiện những gợi ý trong tầm nhìn thông qua nút Space bar. Với chức năng này, bạn sẽ dễ dàng nhận diện được những vật phẩm hay dấu vết để lại trong môi trường vì các thành phần này sẽ sáng lên so với môi trường. Một số yếu tố khác như thời (gian) gian nạp game khá ngắn cùng chuyện tích hợp những hình phác họa cực kì nghệ thuật trên màn hình nạp game làm tăng tính thẩm mỹ của trò chơi khá nhiều.

Tất cả các câu đố trong trò chơi được gắn kết chặt chẽ với cốt truyện và rất phù hợp với bối cảnh rùng rợn của chủ đề ma cà rồng. Đối với một game phiêu lưu, sự gắn bó giữa cốt truyện và cách chơi là một thành công đáng kể, và Dracula: Origin còn làm được nhiều hơn thế. Một số câu đố bạn đối mặt liên quan đến nhiều địa điểm, bối cảnh khác nhau và tỏ ra khá thông minh. Những câu đố cũng có những sự đa dạng cần thiết: phối hợp các vật phẩm, tra các chìa khóa một cách tuần tự, nghiên cứu các chữ tượng hình... khiến bạn không có cảm nhàm chán trong chiến phiêu lưu.

Một số câu đố đặc biệt ở Dracula: Origin tỏ ra khá chua chát, ngay cả đối với những tay chơi game phiêu lưu kì cựu. Bạn sẽ phải lòng vòng rất lâu và kiên nhẫn tìm kiếm ở nhiều địa danh khác nhau chỉ để giải quyết một câu đố nhỏ. Ngoài ra, một số câu đố lại hoàn toàn không xuất phát từ nguyên nhân nào và xuất hiện khi bạn đang giải quyết một câu đố khác lớn hơn. Đây được xem là yếu tố gây sốc cho người chơi và khiến những game thủ "yếu bóng vía" dễ nản lòng.

Về mặt thời (gian) lượng chơi, Dracula: Origin không quá dài, nhưng cũng đủ làm bạn thỏa mãn sau hàng loạt những câu đố hóc búa. Đây là một game chú trọng chất lượng hơn số lượng. Với không khí kinh dị phụ thuộc trên chủ đề vị bá tước nổi tiếng, Dracula: Origin sẽ thổi một luồng gió mới vào thể loại phiêu lưu vốn đang trong giai đoạn thoái trào trên hệ PC.

Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành: Windows XP / Vista

- Video thẻ nhớ: 64MB

- RAM: 512 MB (1 GB với Windows Vista)

- Bộ xử lý: Intel Pentium 4 Athlon XP 1500 1.5Ghz/AMD

- Hard disk space: 2,5 GB

- DirectX: 9.0c

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links reup lại ngày 29-3-2012

links có tất cả 13 part

Đã add recovery 10%


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By leen_lyn_0011
Kết nối đề xuất: