Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hot_girl404
#546310


Painkiller: Resurrection vẫn giữ lối chơi chạy bắn tốc độ cao, tầng tầng lớp lớp quái vật xuất hiện liên tục bên cạnh chuyện cải thiện nền đồ họa mới và nội dung game có chiều sâu hơn.

Hãng JoWood và Homegrown Games vừa công bố phiên bản mới nhất của dòng game Painkiller với tên gọi Resurrection. Trước đây, Painkiller là một trong những dòng game "Chạy và bắn" (Run&gun) tiêu biểu (cùng với Serious Sam) với gameplay diễn biến nhanh và liên tục cùng những con trùm (Boss) khổng lồ.

Trong Resurrection, người chơi sẽ vào vai Wild Bill Sherman, một mật (an ninh) vụ của CIA làm chuyện cho những quan chức cao cấp của chính phủ. Anh được giao nhiệm vụ ám sát một vài chính trị gia đối địch với ông chủ của mình. Mở đầu game, Bill được giao nhiệm vụ thủ tiêu một chính trị gia bằng cách đặt thuốc nổ C4 hẹn giờ vào xe hơi riêng của hắn ta.


Đúng lúc mục tiêu sắp mở cửa xe hơi của mình thì một chiếc xe bus trường học chạy ngang qua. Trước nguy cơ đe dọa đến mạng sống của hàng chục con người vô tội, Bill lao nhanh về phía xe của nhà chính trị. Tuy nhiên, tất cả vừa quá trễ. Với sức ép của vụ nổ, Bill bị bắn ra xa hàng chục mét và chết ngay lập tức. Painkiller: Resurrection bắt đầu từ đó.

Bill tỉnh dậy và xung quanh là bóng tối và bầu không khí ảm đạm. Đây là vùng trung chuyển giữa địa ngục và thiên đường, nơi các linh hồn đang chờ đợi phán xét cuối cùng. Trong tay anh là khẩu Painkiller vừa quá nổi tiếng với 2 chế độ bắn: bắn lưỡi cưa vào người đối chủ hay bắn ra cột sáng chết chóc với sức hủy diệt đáng sợ. Để linh hồn được siêu thoát, Bill chỉ còn một cách duy nhất là chiến đấu và chiến thắng các binh đoàn quái vật đông đảo.

Lần đầu tiên trong series Painkiller, kiểu chơi Co-op sẽ được tích hợp trong Resurrection. Giờ đây, người chơi có thể sánh vai cùng một người bạn của mình để đối phó với tầng tầng lớp lớp quái vật xuất hiện liên tục trước mặt. Nhà phát triển hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc như trong Left 4 Dead – một tựa game chiến đấu với crank gần đây được đánh giá rất cao.


Đồ họa của Resurrection cũng tỏ ra vượt trội so với các phiên bản trước với các hiệu ứng hình ảnh mới như Motion Blur và Dynamic Lightning. Dự kiến Painkiller: Resurrection sẽ ra mặt trên hệ PC vào quý 4 năm nay.

Minimum system requirements:

• Microsoft Windows XP / Vista

• Processor Series AMD / Intel CPU 2.4 GHz / Core

• 1.5 GB of RAM

• 2 GB of free hard disk space

• 3D-video adapter with memory 256 MB, compatible with DirectX 9.0c (GeForce 6800GT)

• Sound device compatible with DirectX 9.0c

• Keyboard, Mouse


Recommended system requirements:

• Microsoft Windows XP / Vista

• Processor Series AMD / Intel CPU 2.6 GHz / Core

• 3 GB of RAM

• 2 GB of free hard disk space

• 3D-video adapter with memory 512 MB, compatible with DirectX 9.0c (GeForce 8800GT)

• Sound device compatible with DirectX 9.0c

• Keyboard, Mouse


Link mình vừa down về test và không gặp lỗi gì, các bạn yên tâm mà down

Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By judas_iskariot
By hoangtuzaizaihocyeu
#546425 p2 với p11 đâu bạn ơi? , thế mà kiu là test rùi làm mình không check đáp vào FESOUP để nó auto ....check lại giùm mình nhé. thanks trước
Kết nối đề xuất: