Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhOx_hon3y
#546308


Nhắc đến LucasArts người ta thường nghĩ ngay đến xê ri phim “Chiến tranh giữa các vì sao” nổi tiếng, thế nhưng đây cũng là nơi cho ra đời một trong những dòng game phiêu lưu danh tiếng nhất trong thể loại này, đó chính là câu chuyện về chàng “cướp biển nửa mùa” Guybrush Threepwood cùng với những cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn trên vùng biển “Đảo khỉ” vốn ẩn chứa nhiều những bí mật (an ninh) và huyền thoại. Sau một thời (gian) gian dài im hơi lặng tiếng, mãi đến tháng 7 năm 2009, tập đầu tiên của loạt game Tales of the Monkey Island mới chính thức ra mắt game thủ với tên gọi “Launch of the Screaming Narwhal”.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tales of the Monkey Island khá khó chiếm được cảm tình của những game thủ trọng hình thức, bởi lẽ nếu so sánh với phiên bản Escape from Monkey Island phát hành vào năm 2000, trò chơi dường như không có sự thay đổi về mặt đồ họa. Các mô hình nhân vật khá thô với độ rõ hơn thấp, đặc biệt hơn là hầu như các họa sĩ của dòng game không sử dụng đến hiệu ứng đổ bóng nên tất cả tất cả công trình và nhân vật mang dáng dấp của những... quả bong bóng bơm căng.

Việc phối màu cho các cảnh nền vừa “gỡ gạc” phần nào khi đem đến những khung cảnh nhiều màu sắc và vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, với những người “hoài cổ” như người viết thì nếu nhìn lại một chút, các phiên bản Đảo Khỉ đầu tiên trên nền tảng đồ họa hai chiều vẫn đẹp mắt, vui tươi hơn rất nhiều.

Bù lại, âm thanh trò chơi được thể hiện vô cùng xuất sắc và sinh động, trước hết là do dàn diễn viên lồng tiếng kỳ cựu từng đi cùng dòng game trong các phiên bản trước vừa được quy tụ lại đầy đủ để làm nên phiên bản này. Kết quả là “fanboy” của dòng game thuở nào - Dominic Armato – lại có dịp vào vai Guybrush Threepwood với khả năng thể hiện một cách xuất sắc cảm xúc của chàng “cướp biển nửa mùa”. Qua Dominic Armato, Guybrush có thể đầy tự đắc với vai trò “cướp biển” của mình, cười nhạo và pha trò đầy duyên dáng dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, hay ngớ ngẩn một cách đáng yêu khi bên cạnh cô vợ Elaine thông minh và xinh đẹp.Có thể nói, chính Dominic Armato vừa đem đến một phần ba sự thành công cho trò chơi trong lần trở lại này. Ngoài ra, những nhân vật khác cũng thể hiện rất tốt vai trò của mình, đem lại sự sống động cho các nhân vật phụ khác qua từng lời nói, âm điệu, thay vì chỉ sử dụng những bảng đầy chữ, khô khan như nhiều trò chơi phiêu lưu khác. Âm nhạc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi đem đến không khí vui vẻ, sảng khoái cho người chơi trong suốt cuộc hành trình đầy gian nan của Guybrush khi đi tìm lại người vợ của mình.Chính Micheal Land – nhà soạn nhạc đầy tài năng của LucasArts – vừa đảm nhiệm công chuyện này một cách xuất sắc. Cũng chính ông là nhà soạn nhạc cho những phiên bản “Đảo khỉ” trước đây nên chắc chắn rằng, những fan gạo cội của dòng game không thể nào chê bai được mặt này của trò chơi.

Quan trọng hơn hết thảy đối với một game phiêu lưu giải đố chính là phần kịch bản của trò chơi phải thật lôi cuốn và hiển nhiên, với sự chỉ huy của hai nhà làm game kỳ cựu của xêri Đảo Khỉ là Dave Grossman và Ron Gilbert thì đó là một vấn đề không mấy khó khăn. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Guybrush phải đối mặt với rất nhiều vấn đề hóc búa mà mỗi lần như vậy lại là một câu đố thử thách trí thông minh, sáng tạo và khả năng quan sát của người chơi theo những cách vô cùng hài hước. Chẳng hạn như để chiếm được quyền điều khiển con tàu trong khi lão thuyền trưởng đáng ghét luôn tìm cách quẳng bạn xuống khỏi... dây phơi quần áo, bạn phải nghĩ ra cách “chơi khăm” tên này với một quả đạn trong tay.


Với thân hình khẳng khiu như que sậy của Guybrush thì hiển nhiên bạn chẳng thể nào hy vọng anh chàng có thể ném quả đạn lên đến tận boong tàu. Cách dễ dàng nhất là lợi dụng dây phơi đồ để buộc lão thuyền trưởng tự... kéo nó lên boong và “Bùm!” Chiếc tàu giờ đây vừa thuộc về bạn.

Rất ngộ nghĩnh phải không? Có hàng tá những câu đố khác đang chờ đón bạn với những cách giải quyết thú vị đang chờ đón bạn trong suốt trò chơi, đảm bảo sẽ làm cho những fan khó tính nhất của thể loại này cũng phải hài lòng.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thể hiện cá tính của mình qua cách ứng xử, trò chuyện của Guybrush với các nhân vật khác. Điều này đem lại một số thay đổi trong cách các nhân vật khác ứng xử với bạn, hay đem lại những nhiệm vụ phụ thêm và những vật dụng mà qua đó tác động đến cách thức bạn giải quyết những câu đố khác trong game. Sẽ thật đơn giản khi bạn có đúng vật dụng cần thiết để thực hiện những ý tưởng dễ dàng thay vì phải mày mò tìm kiếm một cách thức khác vòng vèo và rắc rối hơn. Chính vì thế, chắc chắn rằng bạn sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần để tìm ra những điểm thú vị khác của trò chơi.

Phần đầu tiên của 5 phần nối tiếp trong Tales of the Monkey Island kết thúc vẫn còn để ngỏ khá nhiều vấn đề cần giải quyết cũng như sự tò mò KẾT thú của fan hâm mộ. Chính vì thế, chắc chắn rằng nếu vừa chơi qua phần một này, bạn sẽ không thể nào không ngóng đợi những phần tiếp theo của trò chơi, để được phiêu lưu cùng Guybrush tới những hòn đảo mới, vùng đất mới, để tìm hiểu tiếp câu chuyện. Liệu rằng anh chàng “cướp biển nửa mùa” Guybrush có thể tìm lại được Elaine cũng như chống lại được kẻ thù truyền kiếp - Le Chuck? Tất cả vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.


Tales of Monkey Island Chapter 1: Launch of the Screaming Narwhal


System requirements:

■ Operating system: Windows XP / Vista

■ Processor: Intel ® Pentium 2.5 GHz / AthlonXP 2400 +

■ Memory: 1 GB

■ Video Card: 128 MB memory, compatible with DirectX ® 9.0s

■ Sound Card: compatible with DirectX ® 9.0c

■ Device control: Keyboard, Mouse


Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tales of Monkey Island Chapter 2: The Siege of Spinner Cay


SYSTEM REQUIREMENTS

o OS: Windows XP / Vista

o Processor: 2.0 GHz + (3 GHz Pentium 4 or equivalent rec.)

o Memory: 512MB (1GB rec.)

o Graphics: 64MB DirectX 8.1-compliant video card (128MB rec.)

o DirectX®: phiên bản 9.0c or better

o Sound: DirectX 8.1 sound device


Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tales of Monkey Island Chapter 3: Lair of the Leviathan


Minimum System Requirements

Operating system: Windows XP / Vista

Processor: 2.0 GHz + (3 GHz Pentium 4 or equivalent rec.)

Memory: 512MB (1GB rec.) Sound: DirectX 8.1 sound device

Video: 64MB DirectX 8.1-compliant video card (128MB rec.)

DirectX: phiên bản 9.0c or better


Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tales of Monkey Island Episode 104 The Trial and Execution of Guybrush Threepwood


Minimum System Requirements :

* OS: XP/VISTA

* Processor: Pentium IV 2 GHz or better

* Memory: 512 MB

* Hard Drive: 300 MB

* Video Memory: DirectX Compatible

* Sound Card: DirectX Compatible

* DirectX: 8.1

* Keyboard & Mouse

* CD Rom Drive

Recommended System Requirements :

* OS: XP/VISTA

* Processor: Pentium IV 3 GHz or better

* Memory: 1 GB

* Hard Drive: 1 GB

* Video Memory: DirectX Compatible

* Sound Card: DirectX Compatible

* DirectX: 9.0c

* Keyboard & Mouse

* CD Rom Drive


Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tales of Monkey Island Episode 105 Rise of the Pirate God


System Requirements:

Operating system: Windows XP / Vista

Processor: 2.0 GHz + (3 GHz Pentium 4 or equivalent rec.)

Memory: 512MB (1GB rec.) Sound: DirectX 8.1 sound device

Video: 64MB DirectX 8.1-compliant video card (128MB rec.)

DirectX: phiên bản 9.0c or better


các bạn down về giải nẻn ra được 1 đống file zip => tiếp tục giái nén đống dile zip đó d0c 1 đống file r00, r01 ... => giải nén đống này lần nữa là được

Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hong_nhung
By kedasau208
#546346 bạn ơi, part 2 của cái episode 104 The Trial and Execution of Guybrush Threepwood die rồi, up lại giùm m` được không ? =(
Kết nối đề xuất: