Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By anhhungxalo_21192
#546045


Có bao giờ bạn mơ ước mình làm 1 con ma để quậy phá, thọc gậy bánh xe người khác chưa. Khi ta vừa quá quen thuộc với các thể loại Sim xây dựng con người, hãng empire interactive vừa phát hành 1 game mới tinh lấy engine đồ hoạ từ Sim nhưng với cách chơi hoàn toàn khác Sim đó là: GHOST MASTER.
Với ghost master bạn sẽ trong vai 1 người lạnh đạo đám ma để phá tan tất cả nhà trong cái thành phố nhỏ bé này. Bắt đầu từ 1 lâu đài nọ, 1 nơi nổi tiếng có nhiều ma quái, 1 đám người đang câu cơ và hỏi tên oan hồn bạn, hãy cho chúng tên bạn thế là bạn vừa vào game rồi đấy. Bạn vừa được triệu tập về thế giới này với 1 mục tiêu, chiếm hết tất cả các căn nhà ở đây.
Bắt đầu game là 1 màn training hơi bị lâu, nó sẽ chỉ cho bạn những cách điều khiển ma và camera quanh căn nhà.CÁCH CHƠI
Cách chơi rất vui khi bạn chỉ huy 1 đàn ma (tối đa 11 con cho 1 nhiệm vụ) vào phá nhà người khác và đuổi hết người ra khỏi nhà, họ sợ phải mua nhà khác thôi. Game bắt đầu với nhiệm vụ “hauted 101″ ở đây bạn sẽ phải doạ ma người khác để giải cứu cho 1 con ma bị phong ấn là 1 mụ phù thuỷ.
Với một số màn đầu, bạn sẽ phải giải cứu cho mấy con ma đó từ con ma xây dựng tới con mèo hay con mắt.


Mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ phải chọn 1 số ma nhất định có trong thư viện ma của bạn, có rất nhiều loại ma như Stone wall, Boo, con nhện, gastly… mỗi loại ma chỉ xuất hiên ở 1 chỗ duy nhyất chẳng hạn như Boo chỉ hiện ở trong nhà mà không ra ngoài được, stone wall chỉ xuất hiện ở trên đất liền, gastly chỉ xuât hiện ở những món đồ trang trí, spider thì ở trên tường, ma khỉ thì ở đồ điện máy… Và tương tương mỗi con lại có 1 khả năng riêng như boo có thể lúc ẩn lúc hiện, làm đồ vật bay lượn, làm nước chảy, stone wall thì gây động đất rung nhà cửa, gastly điều khiển người khác… Ma này không thể di chuyển, quá tiếc mà nó chỉ biến mất và hiện ra chổ khác ở những nơi chỉ định (tui vừa nói ở trên) qua lệnh bind (hiện ra) và bench (biến mất), có thêm lệnh order để mình không cần điều khiển ma và lệnh power để tấn công vui lắm đó (hãy tưởng tượng 1 ông già đang ngủ thì bị mình cho nước chay xối xả vào mắt, 1 thằng nhóc đang đi bị rớt châu bông u đầu, do ta làm hết đó ) các khả năng chỉ được học thêm cho đủ khi ta có nhiều điểm doạ ma người khác.
Đối với nạn nhân của ta, ta có thể theo dõi xem họ sợ hay không ha họ còn cứng cỏi (thường những người chạy đầu tiên là các bà).


ĐỒ HOẠ
Đồ hoạ khá đẹp với hình ảnh đồ vật rất rõ hơn thế nhưng lại rất tương tự Sim, chẳng khác tí nào tuy nhiên ta có thể điều chính tất cả góc nhìn từ trên lầu, tầng hầm, nóc nhà hay zoom in và out để ta có thể thấy rõ tất cả các cảnh, đồ hoạ phải nói là nhỉnh hơn Sim một chút.Người và ma cũng di chuyển khá uyển chuyển, sinh động và thực từ cái chuyện mở tủ lạnh tới chuyện bật đèn, đi tắm.


ÂM THANH và NHẠC
Nhạc game quá cùng kiệt nàn, xoay đi xoay lại chỉ có mấy bản nhạc doạ ma con nít hơi rùng rợn. Thế nhưng bù lại âm thanh rất vui tai với những âm thanh của ma do ta làm hay âm thanh cả nhà người ta la.NÓI DUNG VỀ GAME
Game hay với những rõ hơn thú vị, ngoài doạ ma, phá nhà người khác còn có thêm những nhiệm vụ phụ là giải cứu những con ma khác để qua vòng sau có ma mới, có con bị kẹt trong máy hút bụi, phải đập tan cái máy mới giải thoát được cho nó, ha có con bị thi rớt chết trong phòng, nó quyến luyến không chịu đi thì làm hoả hoạn cho nó chạy ra.

Game rất hợp cho ai muốn muốn chới 1 Sim hoàn toàn mới và quậy phá để trút giận.


Cấu hình:
- OS: Windows 98,ME,XP,2000.
- CPU: Pentium III 450.
- RAM: 128 MB
- Video card: NVIDIA TNT2 3D card
- HD: 750MB of HD space
- DirectX: 8.1


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Barnhardo
#546116 có cái đầu tiên trong thư mục tải MF của pác

....If want to.ctit

cái này chi vậy
By mrnguyen239
#546155

Nếu ai mún update lên bản mới thì setup nó nhé, nên test game trc khi update.


Files name


Update

Ghost Master UK Bonus Scenario.exe


Game Fixed [ Cr-ack ]

EXE Fixed:

Ghost Master Bonus Scenario v1.0.20.4 [ENGLISH] Fixed [EXE] [DEViANCE]

Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất: