Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By huynhnhu191
#545976 Trong danh sách những tựa game indie có tiềm năng nhất của năm 2009 thì Machinarium đang là cái tên dẫn đầu về phong cách nghệ thuật xen lẫn với những ý tưởng lạ lùng nhưng lại cao siêu của mình.Machinarium được phát triển bởi nhóm Animata. Đội ngũ những nhà làm game tự do người Czech này vừa nổi tiếng từ những năm 90 với những game flash mang thuộc thể loại phiêu lưu với phong cách độc nhất vô nhị của mình.Những tựa game của Animata đều thể hiện những ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá cùng với một cảm nhận vô cùng phong phú về những thứ tưởng chừng như vô tri trong thế giới con người. Đó chính là lí do khiến cho dự án mới nhất của họ là Machinarium đang được công chúng đặc biệt để mắt đến.

Ngay lần đầu nhìn thấy Machinarium, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ bị bất ngờ về một cảm giác lạ lùng mà trò chơi này mang lại. Không chỉ sở hữu một phong cách đồ họa mộc mạc đẹp đến khó tả, tựa game này còn chứa đựng rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.Cốt truyện của Machinarium sẽ đưa người chơi đến với một thế giới của robot nhưng lại được thổi hồn bằng sự sống động của thế giới con người. Trong game sẽ có sự xuất hiện của cả những khu đô thị hiện đại của tầng lớp bóc lột cho đến những khu ổ chuột của những người nghệ sĩ hát rong. Nếu chăm chú để ý kĩ từng rõ hơn trong thế giới của Machinarium, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh đặc trưng của một xã hội châu Âu cổ điển.Mặc dù chỉ khoác lên mình một bộ cánh đồ họa 2D khiêm tốn nhưng không phải vì thế mà Machinarium trở nên tẻ nhạt và không bắt mắt. Ngược lại, tựa game vừa sử dụng nhiều lớp ngoại cảnh chạy không song song để tạo cho người xem một cảm giác về chiều sâu của không gian. Thủ pháp này cũng vừa được những game 2D trong thời (gian) gian gần đây khai thác triệt để và cũng được coi là rất thành công.Không chỉ vậy, sự đơn giản trong Machinarium cũng đồng thời (gian) mang đến một cách thể hện hoàn toàn mới trong khâu dẫn truyện của game. Trong Machinarium sẽ không có sự xuất hiện của bất kì chữ cái nào. Thay vào đó, tất cả sự chuyện sẽ được diễn đạt thông qua các hình ảnh và tranh vẽ dưới một cách dễ hiểu nhất đối với người chơi.Nhờ rõ hơn đặc biệt đó mà phong cách nghệ thuật trong Machinarium được thêm phần độc đáo khi kết hợp với một lớp vỏ tương tự như được vẽ hoàn toàn bằng bút chì màu của game. Không chỉ vậy, Machinarium cũng không hề thiếu những ý tưởng độc đáo để làm tất cả người ngỡ ngàng.Trong thế giới của Machinarium luôn tồn tại những rõ hơn nhỏ nhặt nhưng lại tinh tế đến mức không phải ai cũng có thể nghĩ ra được. Vô hình chung, sự đặc biệt đó vừa tạo cho game một cảm giác khó có thể bắt gặp trong cuộc sống thường ngày. Kể cả bạn không nhận ra được chúng nhưng vẫn có thể cảm giác sự đặc biệt hiện hữu trong trò chơi này.Gameplay của Machinarium sẽ áp dụng phong cách phiêu lưu giải đố 'point&click' được áp dụng rộng lớn rãi trong dòng game này. Tuy nhiên, Machinarium cũng tạo ra một số hướng đi mới ngay trong lối mòn này như chuyện chỉ cho phép người chơi tương tác với những vật thể nằm trong tầm với của nhân vật cùng với khả năng thay đổi kích cỡ của anh chàng robot nhân vật chính để thực hiện những động tác rất quái chiêu.Với những rõ hơn độc đáo đó, Machinarium hoàn toàn có thể tự hào ngẩng cao đầu trước những bạn bè indie của mình.


Link Của bạn đây
Machinarium - Robot biết yêu

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By violet226
By cody_tricini
#546121 thì bạn cứ join lại trc' thử xem coi ok ko, nếu không thì đỗi cũng đâu sao

3 chỉ có 3 parts thì mình nghĩ chỉ join thui, đổi tên thg` thì dành cho nhìu part

By keou_303
#546154

Quote

thì bạn cứ join lại trc' thử xem coi ok ko, nếu không thì đỗi cũng đâu sao

3 chỉ có 3 parts thì mình nghĩ chỉ join thui, đổi tên thg` thì dành cho nhìu part

Mình down về đầy đủ 6 parts, join lại thành 3 file .rar. Tưởng ngon lành rồi, giải nén nó lại ra 2 file sr-machi một thằng ghi là (.bin), một thằng ghi (.cue)???? Mà cả hai lại mặc định mở bằng VLC mới buồn. Làm thế nào hả bro ơi?

By sinner_blog
#546198

Quote

Mình down về đầy đủ 6 parts, join lại thành 3 file .rar. Tưởng ngon lành rồi, giải nén nó lại ra 2 file sr-machi một thằng ghi là (.bin), một thằng ghi (.cue)???? Mà cả hai lại mặc định mở bằng VLC mới buồn. Làm thế nào hả bro ơi?

bạn chỉ cần down soft tạo ổ dĩa ảo về cài là được thui mà. Ví dụ như Daemon tools hay PowerIso, 2 soft này 4rum đều có cả, bạn có thể dễ dàng kiếm được

By pqtalone
#546314 Có ai biết cách kiếm khẩu súng có cái mút cao su hút dính con chó cho cái bà cầm ô ở đâu không nhỉ? Tui tìm hoài hok thấy! Thanks all T_T
Kết nối đề xuất: