Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By sunnylee55
#545822 Toy Story 3: The Video Game sẽ là tựa game có thể khiến bạn ngạc nhiên về chất lượng của nó so với những sản phẩm ăn theo khác

Trò chơi được phát triển bởi hãng Avalanche Software này dự định sẽ phát hành ở khu vực Bắc Mỹ vào ngày 15 tháng 6 năm nay.


Đây sẽ là thời cơ tuyệt cú vời cho bạn hay người thân của mình được gặp gỡ lại những thành viên trong thế giới đồ chơi thú vị ở những phần trước trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Pixar như Sheriff Woody, Buzz Lightyear và cô nàng Jessie.Với hình ảnh vui nhộn dễ nhìn, trò chơi mong muốn sẽ hấp dẫn được người chơi đến độ họ sẽ dành ra nhiều giờ liền trong ngày cho thế giới sinh động, tươi tắn này. Giống với những hình mẫu mà Pixar dày công tạo ra, các chuyển động trong game nhìn rất mượt, tự nhiên, dễ dàng có được sự chấp nhận, thậm chí là tán thưởng của nhiều người.


Hai anh chàng Woody cùng Buzz phải chấp nhận rằng, một ngày nào đó, cậu bé Andy phải lớn lên, không còn gắn bó mãi với những món đồ chơi trung thành của cậu nữa. Nhưng chuyện gì thực sự sẽ xảy ra khi ngày này vừa đến? Tương lai gì sẽ đến với những nhân vật chúng ta?Tựa game này là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi nhỏ tuổi. Trong phần chơi Story Mode được phụ thuộc trên tình tiết trong bộ phim sắp tới, người chơi sẽ được điều khiển Jessie chạy nhảy và giúp Woody thực hiện những pha hành động ngoạn mục như chuyện cưỡi trên lưng ngựa rồi nhảy lên chiếc xe lửa để truy đuổi đối tượng hay sát cánh chiến đấu chống lại Zurg cùng anh hùng không gian Buzz.Điều này sẽ kích KẾT trí tưởng tượng của bạn qua một thế giới mà bạn có thể thả mình vào tận hưởng những giây phút giải trí thoải mái. Các nhà làm game vừa cố gắng sáng tạo những tình huống để người chơi sẽ phải cảm giác ngạc nhiên trước sự sáng tạo mới mẻ, khiến bạn cảm nhận được những gì tưởng tượng trong trí óc của mình có thể tái hiện trong game.Bên cạnh phần chơi Story, mong ước thời (gian) thơ ấu của nhiều người cũng được trở thành hiện thực với chế độ chơi Toy Box. Bạn được quyền sinh sống, tạo dựng ra những gì mình muốn. Có rất nhiều thứ để người chơi có thể khám phá, nếu như đang băn khoăn về chuyện liệu nhân vật có thể leo được lên ngọn núi cao kia không, tại sao bạn không thử làm ngay chuyện này, những bất ngờ luôn tiềm ẩn trong trò chơi này.Hãng Avalanche hứa hẹn mang cái hồn của nội dung phim vào trò chơi, và truyền tải nó theo cách khiến người chơi có được trải nghiệm vui vẻ. Dù đây là nỗ lực nghe có vẻ khá lạ lùng, nhưng hãng làm game muốn chứng mình được rằng họ có thể biến ngay cả những sản phẩm ăn theo thành một trò chơi hấp dẫn.Nhờ vào những nhân vật sống động, kèm theo các bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp, đây không chỉ đơn thuần như khi chơi với những món đồ chơi bình thường của bạn. Người chơi sẽ có được cảm giác hoàn toàn như những gì mình mong đợi từ câu chuyện về thế giới Toy Story dành riêng cho mình.


(Theo plxh)


Release Name: Toy.Story.3-RELOADED

Size : 4100 MB

Publisher: Disney Interactive Studios

Developer: Avalanche Software

Release Date: 16.06.2010

Genre: Action

Language: English


Minimum System Requirements:

CPU: 2.4 GHz Intel Pentium 4, or 3000+AMD or equivalent processor, or 1.8 GHz Core 2

RAM: 1 GB or more of system RAM

VGA: 128 MB DirectX 9.0c compatible card supporting Shaders 2.0 (NVIDIA GeForce FX 5600 or better, ATI Radeon 9600 or better)

DX: DirectX 9.0c

OS: Microsoft Windows XP SP3/ Vista/Win7

HDD: 6GB uncompressed hard drive space

Sound: 16-bit DirectX 9.0c compatible sound card


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By darkhero_hn
#545857 thanks bạn. mình đang down. hi đang tìm game cho thằng em nó chơi, mấy game này bổ ích vui nhộn chứ nó toàn chơi game bạo lực thấy sợ quá @[email protected] À mà nhiều file thế này mà bạn không add recovery 10% thì nguy hiểm quá. hix
Kết nối đề xuất: