Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By dangvancao
#545806

Lấy cảm hứng từ một tác phẩm truyền hình, Alone in the Dark 5 vừa làm tăng thêm sự bí ẩn của khu Central Park, một vùng đất đầy kì bí trên đất Mĩ. Cùng với sự hội tụ của những công nghệ làm game mới đầy sáng tạo, bao gồm một môi trường tương tác rõ hơn chưa từng thấy, công nghệ mô phỏng vật lý hiện đại, AI được cải tiến cực tốt cùng một giao diện thân thiện độc đáo.

Central Park là một trong những nơi được tất cả người yêu quí nhất tại đảo Manhattan ở New York. Nơi đây ẩn chứa những hiện tượng siêu nhiên kì bí, mặc dù chỉ là một mảnh đất nhỏ nhưng Central Park thu hút 273/800 loài chim khắp khu vực Bắc Mĩ. Không chỉ chim mà các loài sâu bọ cũng kéo đến đây cư trú, các báo cáo cho thấy có đến hàng trăm loài bọ được tìm thấy tại đây. Cây cối ở Central Park có những hình dáng quái dị, kì lạ.

Nguồn gốc của Central Park cũng có nhiều bí ẩn. Khu này từ năm 1857 là một ngôi làng có tên Seneca bao gồm một cộng đồng nhỏ 264 dân bao gồm Tây phi, Ai-len, Đức và người bản địa. Nhà thờ, trường học và nông trại của họ đều bị phá hủy để xây dựng Central Park và cho đến bây giờ lý do tại sao lại phá bỏ làng Seneca vẫn là ẩn số. Và đất để xây Central Park theo lịch sử và chính quyền cho rằng được chuyển từ NewJersey sang. Trong khi đó các nhà địa chất lại có những khám phá chỉ ra rằng đất ở đây không chỉ có đất ở Châu Mĩ…

Khi thực hiện Alone in the Dark 5 nhà phát triển là Eden game – nổi tiếng với chuyện mô phỏng lại chính xác quần đảo Hawaiian trong Test Drive Unlimited thì chắc chắn game thủ sẽ được khám phá một Central Park đầy bí ẩn.Cốt truyện: Vẫn xoay quanh những bí ẩn siêu nhiên đằng sau Central Park và những thử thách về niềm tin của sự sống sau cái chết, cốt truyện được xây dựng từ nhũng quan niệm và thuyết tôn giáo của loài người. Mang những tình tiết của seri rất ăn khách trên truyền hình, sẽ khiến cho game thủ tìm hiểu sâu hơn.

Game mang những công nghệ độc đáo mô phỏng một cách chính xác thế giới thực, nhân vật có thể tương tác với tất cả các vật thể,đồng thời (gian) mọi hệ thống chiến đấu, di chuyển đều nằm trong quy luật của thế giới thực, và đúng với cái tên bạn sẽ luôn phải chiến đấu trong bóng tối, khi xem video trên bạn sẽ thấy được khả năng tuyệt cú vời mà engine Twilight đem lại, có lẽ đây là game xứng đáng với tên gọi “next –gen”.

* Operating System: Windows XP/Vista

* Processor: Intel Pentium 4 2.8 GHz or Athlon 64 +2800 (Intel Pentium 4 3.4 GHz or AMD Athlon 64 +3400 recommended)

* Memory: 1 GB RAM (2GB recommended)

* Hard Disk Space: 8.5GB free

* DVD-ROM Drive: 4X speed or faster

* Video: NVIDIA GeForce 7600 or ATI Radeon X1650 XT or better (NVIDIA GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XT or better recommended) with 256 Mo (512 Mo recommended)

* Sound: DirectX phiên bản 9.0c-compatible sound card

* DirectX: DirectX phiên bản 9.0c (included) or higherLink mediafire

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add recovery 10%
By gemini_peaceful
By haylachinhminh_lth_9x
#546186 mình cũng vậy, xong đánh cd vào hoài không được, bõ công down xuống mất mất ngày, không càiđược. các bạn khác đừng tải xuống mất công.
Kết nối đề xuất: