Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Chaim
#545611 Cách chơi của The House of the Dead III (THOTD) làm nhớ đến Virtual Cop, một game xuất hiện cách đây vài năm với công dụng luyện tập cách sử dụng chuột nhanh nhạy (có thể hỏi mua ở các cửa hàng bán CD), nhưng giờ đây không còn là trường hợp cảnh sát diệt khủng bố với nòng ngắm di chuyển sẵn mà vừa được nâng lên một tầm cao mới với đồ họa nét hơn và nòng ngắm được xoay theo ý muốn.

Chỉ với khẩu súng shotgun không giới hạn đạn trong tay, người chơi phải đối mặt với những xác chết di động crank trong một khu vực khá rộng lớn lớn (chúng chỉ mang tính chất làm cho run sợ). Giọng lồng tiếng trong THOTD khá phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật trong các cuộc đối thoại, song lại thiếu đi tính "đe dọa" của những quái vật bởi chúng chỉ biết gầm gừ và gào thét, đó là lý do mà đôi khi trông thấy bộ dạng của chúng thì người chơi lại thấy buồn cười.

Các nhân vật được xây dựng theo phong cách "phim hoạt hình" nên bọn quái vật có vẻ bề ngoài trông cũng dễ xem không gây ác cảm. Không như thể loại game phiêu lưu luôn phải tìm cách né những crank lầm lũi tiến bước, THOTD giúp cho bạn "chạy đua" với hàng loạt kẻ địch bất ngờ xuất hiện từ tất cả hướng, chỉ cần chậm tay trong một tíc tắc là người chơi thất bại ngay lập tức.

THOTD không mang tính kinh dị, chỉ đơn thuần là một game giải trí nhẹ nhàng với 2 chế độ chơi Survival (đến khi hết mạng) và Time (chơi tính giờ). Chỉ cần điều kiện nhanh tay và lẹ mắt thì bạn sẽ vượt qua rất dễ dàng. Nếu cần "luyện chuột", THOTD rất KẾT hợp cho bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản của game trên hệ máy Xbox.

-Cấu hình tối thiểu:
CPU: 1Ghz
RAM: 128MB
Card đồ họa: 64MB
Ổ cứng trống 700MB
link download


Mới update:
The House Of The Dead 3 [Game Phiêu lưu Kinh dị]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Venjamin
By duong_thanhvu90
Kết nối đề xuất: