Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Quade
#545304 Aquaria có khoảng 12 giờ chơi nhẹ nhàng để bạn thư giãn.

Bên cạnh những nhà phát triển game lắm tiền, vẫn luôn có những hãng game nhỏ có thể mang đến một "viên ngọc" chưa được khám phá. Đó chính là nhóm phát triển Bit Blot, và "viên ngọc" là Aquaria, một trò chơi có thể chứng minh game cũng là một nghệ thuật. Aquaria kể về câu truyện của Naija, một sinh vật sống dưới nước đang tìm kiếm lại kí ức về gia đình. Cô bơi trong đại dương rộng lớn lớn của xứ sở Aquaria, từ hang động tối tăm đổ nát cổ đại, đến thiên đường tuyệt cú cú cú đẹp dưới biển sâu. Aquaria có một sức mạnh cuộn chảy trong nó, Verse, con tim của biển cả. Bằng cách hát, Naija có thể biến đổi Verse và thay đổi nguồn nước xung quanh cô, thu nhận được những khả năng mới và thay đổi hình dạng. Xuyên suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ gặp các nhân vật khác lũy phần tăng tính hấp dẫn của câu truyện, vốn có nhiều nút thắt và những đoạn hội thoại được xây dựng khá tốt.Bạn sẽ bơi qua thế giới dưới mặt nước rộng lớn lớn với rất nhiều khu vực và cảnh vật tuyệt cú cú cú đẹp. Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều loại sinh vật khác nhau và khám phá nhiều khu vực khác nhau của thế giới Aquaria. Đôi lúc, bạn sẽ nhận ra rằng có một khu vực nào đó bạn không thể đi qua. Khi ấy bạn chỉ cần tìm một kỹ năng hay một hình dạng mới nào đó để có thể đi tiếp và khám phá vùng nước mới. Đây là kết cấu mở của lối chơi tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Dù vậy, một vấn đề nhỏ là thỉnh thoảng bạn sẽ bị lạc đường, không biết phải làm gì tiếp theo.

Di chuyển trong thế giới Aquaria đơn giản như chuyện nhấp chuột tại bất cứ điểm nào bạn muốn tới. Giữa nút chuột, Naija sẽ bơi, trong khi di chuyển con trỏ xung quanh màn hình thì Naija sẽ lượn tới đó. Trên thực tế, toàn bộ game đều được điều khiển bởi con chuột. Bạn sẽ dùng nút trái chuột để di chuyển, nút giữa chuột để nhìn xung quanh và nút phải chuột để sử dụng từng khả năng đặc biệt của Naija, hay giao tiếp với cây cối hay các sinh vật biển khác. Hệ thống điều khiển chỉ dùng chuột hoạt động rất tuyệtcảnh vật trong thế giới Aquaria cũng thật là vui nhộn. Trò chơi đồng thời (gian) cũng hỗ trợ cách điều khiển kết hợp giữa bàn phím với chuột hay sử dụng gamepad.Nhiều lúc bạn sẽ cảm giác thật vui và thư giãn khi bơi lượn tự do và không làm gì cả. Đó là nhờ vào màn chơi tuyệt cú cú cú vời cùng khung cảnh đại dương đẹp mắt. Hơn 200 bức vẽ bằng tay của Derek Yu, một trong hai người phát triển game, vừa tạo nên vẻ đẹp này.

Nhân tố chủ đạo của Aquaria chính là hát. Mỗi loại thực vật bạn gặp sẽ có một màu nhất định. Hát đúng nốt nhạc gần chúng sẽ khiến chúng nhả ra đồ vật. Và bằng cách hát, bạn có thể biến đổi thành những hình dạng đó. Các hình dạng mới cho Naija khả năng tấn công, bơi qua vùng nước mạnh, tránh được nguy hiểm từ các loài cá dữ, lách qua những khe hẹp. Bạn cần chuyển đổi qua lại giữa các hình dạng khác nhau để có thể vượt qua thử thách của trò chơi,coi nhưchiến đấu với quái vật, giải các câu đố, tìm ra những vùng đất mới và bí ẩn. Nếu không xét đến các game thể loại âm nhạc thì Aquaria là game phiêu lưu sử dụng âm nhạc trong lối chơi hay và sáng tạo nhất.

Không hề có các đoạn chuyển cảnh phải chờ đợi, Aquaria có khoảng 12 giờ chơi nhẹ nhàng để hoàn thành. Đó là nếu bạn không khám phá toàn bộ bí mật (an ninh) ẩn chứa bên trong thế giới Aquaria. Nếu muốn khám phá nhiều hơn, bạn hãy tự tạo bản mod riêng với những công cụ sẵn có mà game vừa cung cấp để thỏa KẾT bơi lội trong đại dương Aquaria của riêng mình.


>> Thông tin về game

Phát triển: Bit-Blot

Phát hành: Bit-Blot

Ngày phát hành: 17/01/2008

Thể loại: Phiêu lưu

ESRB: Teen

Cấu hình tối thiểu: P4 1,6GHz; RAM 256MB; VGA Trung/Cao cấp hỗ trợ OpenGL; HDD 200MB; Windows XP; 1 CD.


Link download cho các bạn mới update 2015
Aquaria Аквария v1 1 3 PC RUS Download

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: