Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By bo_lilkendy
#545300

Michael Jackson vừa ra đi tuy nhiên những bước nhảy của anh có lẽ sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí của chúng ta. Hôm nay Misao sẽ giới thiệu với các bạn một game về Michael Jackson vừa ra đời cách đây khá lâu trên hệ máy SEGA, tuy nhiên chúng ta có thể chơi nó trên PC thông qua một chương trình giả lập đi kèm.


Trong game này, chúng ta sẽ vào vai Michael Jackson đi tiêu diệt bọn xấu để giải cứu cho những em bé ^_^(Có lẽ game này làm trước khi MJ dính vào các vụ scandal lạm dụng tình dục trẻ em). Bối cảnh của game là trong một quán rượu (quán rượu trong bài Smooth Criminal), Michael Jackson sẽ dùng những bước nhảy của mình để tấn công và tiêu diệt bọn xấu. Người hùng của chúng ta có 2 skills đặc biệt: một là chiêu xoay người tiêu diệt tất cả kẻ thù xung quanh, hai là chiêu ném mũ khá lợi hại. Mỗi lần sử dụng tuyệt cú chiêu này MJ sẽ mất đi một lượng energy tuy nhiên chúng ta có thể hồi lại thanh energy này bằng chuyện cứu các em bé.


Đồ họa của game làm khá đẹp (so với hồi đó), các bước di chuyển của Michael Jackson được mô phỏng khá tương tự và chi tiết. Tuy nhiên AI của máy thì khá ngô nghê, chúng chỉ biết lao vào tấn công chứ không có chiến thuật gì cả. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là game dành cho hệ máy thùng SEGA cổ xưa, do vậy ta cũng không thể đòi hỏi gì hơn.


Cuối cùng, chúng ta hãy tải về game miễn phí này và cùng tưởng nhớ tới Michael Jackson. Sau khi tải về các bạn giải nén ra, chạy cái Fusion.exe. Sau đó vào File->Load Genesis 32X ROM->Chọn file .bin đầu tiên để chạy game.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: