Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhoxsam_alone
#544296


"Hãy gieo lòng tin ở nơi mà nó đáng được hưởng". Đó là điều mà Biệt đội không quân Swordfish vừa làm, họ không được ca ngợi như những người anh hùng WWII, nhưng họ vừa phá huỷ những hạm đội hùng mạnh của Đức vào thời (gian) điểm đó năm 1941.

Năm 1939, một biệt đội máy bay 2 tầng cánh ném bm mang cá lôi Fairey Swordfish chịu trách nhiệm tuần tra eo biển Anh để tìm kiếm và tiêu diệt những chiến hạm của Đức quốc xã. Đột nhiên, 10 rồi 20 và cuối cùng là hơn 50 máy bay tiêm kích của Đức xuất hiện vây kín và tiêu diệt những chiếc máy bay ném bm được đánh giá là cũ kĩ của Anh. Đó là kịch bản đen tối gây nên những thiệt hại to lớn đối với không quân Anh thời (gian) bấy giờ bởi các chiến đấu cơ của Đức tối tân hơn nhiều.

Cho đến năm 1941, khi thế chiến thứ II diễn ra ác liệt nhất và được xem là đang ở giai đoạn cuối, lực lượng không quân của quân đồng minh vừa trở nên rất hùng mạnh với 4 nước đồng minh Mỹ, Anh, Canada và New Zealand với những chiếc máy bay ném bm và chiến đấu cải tiến.

Hãy gieo lòng tin ở nơi mà nó đáng được hưởng đó là điều mà Biệt đội không quân Swordfish vừa làm, họ không được ca ngợi như những người anh hùng WWII, nhưng họ vừa phá huỷ những hạm đội hùng mạnh của Đức vào thời (gian) điểm năm 1941, đó chính là những chiến công mà người chơi có thể lập lại hay làm tốt hơn trong Heroes Over Europe. Phiên bản tiếp tiếp nối sau Heroes of the pacific được phát hành năm 2005.

Heroes Over Europe đặt người chơi vào cuộc chiến trên không khốc liệt nhất của năm 1941 trong vai bay công của quân đội đồng minh gồm 4 nước Mỹ, Anh, Canada và New Zealand cùng với 40 loại máy bay chiến đấu các loại trong đó bao gồm cả những huyền thoại như Spitfire, Mustang, B-17 Flying Fortress, và De Havilland Mosquito (một loại máy bay ném bm hầu hết được chế tạo bằng các lát gỗ hợp thành của Anh) được ví như nỗi kinh hoàng của quân Đức.

Mỗi loại máy bay được đánh giá phụ thuộc trên tốc độ, tính linh hoạt và các loại vũ khí được trang bị, sau khi điều khiển các loại máy bay người chơi sẽ dễ dàng nhận ra ưu nhược điểm của từng loại và biết cách sự dụng chúng một cách hợp lý trong từng chiến dịch. Thật là một ý tưởng tồi nếu bạn dùng chiếc B-17 để đánh bm các chiến hạm vì loại máy bay này tốn nhiều thời (gian) gian để mở khoang chứa bom. Bù vào đó hệ thống điều khiển khá đơn giản, chuyện định hướng bay rất dễ dàng bằng chuyện tương tác bánh lái qua trái, phải, trên, xuống. Việc điều khiển tốc độ cũng tương tự với cần chỉnh tốc độ được bố trí bên tay phải buồng lái.

Heroes Over Europe tập trung chủ yếu vào các trận hỗn chiến giữa các máy bay chiến đấu xen kẽ là các nhiệm vụ đánh bom. Thoạt đầu, game không có nhiều điểm khác với phiên bản trước. Người chơi chỉ chuyện tìm cách luồn phía sau máy bay địch và bắn với lượng đạn không giới hạn. Chức năng thú vị nhất trong Heroes Over Europe cũng không có gì là xa lạ với dòng game hành động nhưng lại có lẽ là lần đầu tiên xuất hiện trong dòng mô phỏng: Slow-motion - làm chậm thời (gian) gian. Một thanh đo adrenaline được tích hợp, khi máy bay địch nằm trong tầm ngắm, thanh adrenaline sẽ xoay tròn tô đậm dấu hình chữ thập (tầm ngắm) khi đó người chơi có quyền kích hoạt chế độ slow-motion để có thể hạ mục tiêu bằng một phát đạn duy nhất. Đối với súng máy và bm sẽ bị giới hạn nhưng trớ trêu một điều là máy bay ném cá lôi sẽ có một lượng cá lôi ... không giới hạn.

Heroes Over Europe vẫn đang được Studio Transmission Game (thuộc Atari) phát triển. Một điều đáng lưu ý là một vài máy bay vẫn chưa được thiết kế hoàn chỉnh, nhưng khung cảnh bên dưới buồng lái máy bay là hết sức thuyết phục gần như đúng với những gì vừa xảy ra vào những năm 1940. Camera chỉ cho người chơi 2 góc nhìn để lựa chọn.

Phần chơi chiến dịch sẽ bắt đầu với chuyện quân Đức đánh bm thủ đô Lodon của Anh và nhiệm vụ cuối cùng sẽ là chiến dịch đánh bm thủ đô Berlin của Đức. Heroes Over Europe đưa người chơi vào vai bay công của một trong 3 quân đồng minh để hoà hợp với cốt truyện. Atari cũng hứa sẽ hỗ trợ ít nhất 16 người chơi trực tuyến cùng nhau cùng với 4 chế độ chơi khác nhau. Bữa tiệc hoành tráng trên không của game sẽ được Atari "thết đãi" người chơi vào đầu quí I năm 2009 trên hệ máy PC.

Minimum System Requirements:

-Operating System: Windows® XP or Windows Vista®

-Processor: Dual core 2.66 GHz Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon™ X2 3800+ (Intel Core® 2 6400 or AMD Athlon X2 4400+ recommended)

-RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista (4 GB recommended)

-Video Card: 256 MB video card with Shader Model 3.0 or higher

-Sound Card: DirectX 9.0 compliant sound card

-DirectX Version: DirectX 9.0

-Hard Drive Space: 9 GB

-Peripherals Supported: Keyboard, mouse, optional controller

*Supported Video Cards at Time of Release

NVIDIA® GeForce® 6800 / 7 / 8 / 9 series

ATI® RADEON® X1600-1950 / HD 2000-4000 series


Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By ngayconembentoi81
#544305 cái này bắn toàn trên máy bay hok, mà cấu hình cũng nặngto rét, bác bit chuyễn file rapid sang media hok
Kết nối đề xuất: