Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By perfume_zon
#544210tui tình cờ bắt gặp viên ngọc quý này trong khi đang tìm kiếm game phù hợp với chiếc laptop “cổ lỗ sĩ” của mình. AstroMenace là game bắn bay thuyền có cách chơi tương tự như các game ngày xưa nhưng với đồ họa của thời (gian) điểm hiện tại. Giống như Galaga, nhiệm vụ của bạn là thổi tung từng đợt quân thù. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ thì có lẽ game này không dành cho bạn. Đây là một game bắn nhau theo phong cách cổ điển. Kẻ thù sẽ luôn tấn công bạn từ tất cả hướng, bạn phải sống sót và tiêu diệt chúng với nhiều loại vũ khi khác nhau. Nếu bạn cho rằng các game hiện tại quá phức tạp thì AstroMenace chính là game dành cho bạn vì bạn chỉ phải làm 1 chuyện từ đầu đến cuối game.


Sự khác biệt của AstroMenace với các game bắn bay thuyền ngày xưa (bên cạnh đồ họa 3D) chính là hệ thống vũ khí. Người chơi nhận được tiền với mỗi bay thuyền địch mà họ bắn hạ, tiền này được dùng để nâng cấp hay mua thêm vũ khí mới giữa mỗi màn. Người chơi sẽ bắt đầu với súng bắn laser và tên lửa loại xoàng, nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ có một tàu chiến được trang bị tối tân, và đó chính là lúc cuộc vui bắt đầu.


Như tui đã nói ở trên, đồ họa của AstroMenace rất khá. Đây là game của Ấn Độ có đồ họa đẹp nhất mà tui từng thấy. Có thể nó không đạt đến mức như Super Stardust HD, nhưng có thể dễ dàng vượt qua rất nhiều tựa game bắn bay thuyền hiện tại. Điểm phát triển nhất về đồ họa của game chính là chuyện các màn chơi không lặp đi lặp lại, điều mà rất nhiều game bắn bay thuyền gặp phải.


Hãy thử qua game nếu bạn cần 1 game bắn bay thuyền theo phong cách cổ điển với đồ họa tiên tiến.


Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: