Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By dangvanhungtw
#544143Cho đến ngày nay, vũ trụ vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn đối với tất cả người. Nhiều giả thiết vừa được đặt ra bởi các nhà khoa học như liệu con người có cô đơn trong vũ trụ bao la... và hàng ngàn câu hỏi khác. Rất nhiều người trong chúng ta chỉ ước mơ được một lần bay vào vũ trụ để được ngắm nhìn không gian bao la, mênh mông, vô tận.

Mô phỏng tương tự như một chuyến hành trình bay vào không gian, Solar System Explorer sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác thú vị như đang bay vào vũ trụ, nhảy nhót trên bề mặt của một hành tinh nào đó. Lưu ý, Solar System Explorer hoàn toàn khác với chương trình mô phỏng hệ mặt trời Solar System 3D Simulator.

Sau khi tải Solar System Explorer về, bạn giải nén vào một thư mục trên máy tính rồi bấm đôi chuột vào tập tin thực thi (biểu tượng một hành tinh) để khởi động chương trình và đăng ký. Khi bấm chuột vào chữ Enter, bạn chuyển đến mục Main menu rồi bấm Instruction để xem qua một số chỉ dẫn liên quan đến chương trình. Xong, bạn bấm Start để bước vào chuyến tham quan với hình thức Flight mode. Tại giao diện này, bạn sẽ được đưa vào trạng thái không trọng lượng, lênh đênh, vô định, di chuyển chuột để quan sát xem có hành tinh nào gần đó không. Nếu tìm thấy một hành tinh (rơi vào tầm ngắm của trỏ chuột) thì bạn bấm chuột trái và bay đến trước hành tinh đó. Đến trước hành tinh, bay thuyền sẽ dừng lại và quay xung quanh quan sát bề mặt của nó. Ở phía trên sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan như: Distance - khoảng cách, Radius - bán kính, Orbit - quỹ đạo, Rotation - sự quay, Gravity - khối lượng ước tính, Discoverer - người phát hiện hành tinh. Để chen chân xuống hành tinh, bạn bấm phím B, các phím mũi tên trên bàn phím giúp di chuyển theo các hướng tương ứng. Nếu có sở KẾT khám phá môi trường thì bấm phím A để tiến hành công chuyện phân tích, phím E để lấy mẫu về bay thuyền phân tích. Bạn có thể chuyển sang chế độ Options Mode để xem mình vừa đi những hành tinh nào trong danh sách: Mercury, Venus, Earth, Mars, Jupiter, Saturn, Uranus, Neptune hay các tiểu hành tinh: Moon, Pluto, Titan, Phobos, vv...

Game Solar System Explorer có giao diện đồ họa 3D tuyệt cú đẹp, kết hợp với nhiều hiệu ứng âm thanh, sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang trên một bay thuyền không gian thật sự. Game rất KẾT hợp cho các em học sinh mê khám phá những kiến thức mới về vũ trụSystem requirements:

Windows 2000/XP/Vista

DirectX 7

500 MHz

128 MB RAMlink download :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: congtruongit.comĐây là game mô phổng thám hiểm trên vũ trụ

Đã add 10% recover

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Royal
By babygirlloveboy9x_123
#544211 bạn KẾT thám hiểm vũ trụ à vậy tương tự mình , chúc chơi vui vẻ
Kết nối đề xuất: