Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hagiangdulich
#544142 Nếu ai vừa từng chơi qua dòng game mô phỏng dinner dash thì hẳn sẽ không thể bỏ qua phiên bản mới nhất : Dinner Dash 3 - Flo on the Go !Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đây là dòng game được các game thủ chú ý dù là game mini nhưng có sức hút mạnh vì cách chơi sáng tạo .

Bạn là một người phục vụ bàn ghế và qua từng màn thì nơi bán hàng của bạn lại được nâng cấp và phục vụ ngày càng tốt qua từng thành phố và làng mạc. Công chuyện này khá đơn giản khi chỉ cần phục vụ thức ăn theo yêu cầu của khách hàng nhưng đòi hỏi bạn phải có một sự nhanh nhẹn và nhạy bén vì ngày càng nhiều khách hàng sẽ vào. Nếu phục vụ nhanh thì bạn sẽ được trả tiền với giá cao hơn coi như gọi là tiền bo ấy .Nhưng cách chơi của Dinner Dash càng được nâng cấp hơn đặc biệt là phần 3 này :

Dinner dash : Flo on the Go ! là một phiên bản nâng cấp với chức năng mới cũng như nhiều màn chơi thú vị .

chức năng mới này được coi là hoàn hảo khi làm một bồi bàn chuyên nghề đó là chức năng có thể mua và thay quần áo cho nhân vật .Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nhiều món ăn khác như bánh kem và dàn âm hưởng qua chiếc piano :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Khung cảnh tuyệt cú đẹp và khách hàng thì phong phú hơnBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Windows:

- Windows 98/ME/2000/XP

- 700 MHz

- 128MB RAM

- DirectX 7.0Với cấu hình thấp này thì bạn có thể tập làm một bồi bàn chính hiệu nhéBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Serial:

Name: Chihiro

S/N: RPRCGJQLTRFABDS
By Rambert
Kết nối đề xuất: