Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By zudo_kylan_gau_khin
#544080 Sau cuộc thử nghiệm khá thành công với trò chơi thể thao vui nhộn Sega All-Stars Tennis, hãng Sega tiếp tục trình làng trò chơi đua xe hoàn toàn mới của hãng với những tay đua trong trò chơi là những nhân vật hết sức quen thuộc với những người chơi game lâu năm và gắn bó với hãng Sega mang tên Sonic & Sega All-Stars Racing.

Như tên gọi của mình, Sonic & Sega All-Stars Racing là trò chơi đua xe tập hợp tất cả những nhân vật được ưa chuộng của hãng Sega, từ Sonic, Dr. Eggman, Tails, AiAi, Amigo cùng tập hợp lại với nhau trong những chiếc xe đua Kart tự chế của riêng mình và cùng ganh đua với nhau trong những đường đua đầy màu sắc trong trò chơi.

Sonic & Sega All-Stars Racing có lối chơi khá tương tự với dòng game đua xe nổi tiếng của hãng Nintendo mà Mari Kart. Tất nhiên, những nhân vật trong Mario Kart như Mario, Donkey Kong, Lugi, Princess Beach sẽ không thể xuất hiện trong sản phẩm của hãng Sega, nhưng không phải vì thế mà chất lượng trò chơi bị thấp đi. Với tập hợp đông đảo những nhân vật cũng không kém phần nổi tiếng và độ lâu năm trong thế giới game.Mỗi tay đua trong Sonic & Sega All-Stars Racing được xây dựng phụ thuộc trên đặc điểm của mỗi cá nhân, không chỉ ở vẻ bề ngoài mà cả những khả năng đặc biệt của họ cũng sẽ được đưa vào game. Chàng Sonic tất nhiên sẽ lái một chiếc xe đua bóng lộn màu xanh da trời hợp tông với bộ tóc và màu da của mình, Amy Rose thì sở hữu một chiếc xe mui trần màu hồng, trong khi đó Billy thì cỡi trên một quả trứng...


Lối chơi của Sonic & Sega All-Stars Racing được thiết kế để phù hợp với người chơi ở tất cả lứa tuổi. Sẽ có những chức năng giúp đỡ có thể bật-tắt tùy theo ý KẾT của người chơi để giúp đỡ họ trong chuyện thoải mái thưởng thức cuộc chơi mà không bị sự rắc rối của mỗi đường đua gây khó khăn. Nhưng tay chơi chuyên nghề cũng có thể tìm được sự thử thách trong trò chơi khi tăng độ khó lên mức tối đa và tắt đi cá


chức năng phụ trợ.


Để hỗ trợ các tay đua, trong mỗi đường đua sẽ có những món vật dụng là những món vũ khí để tấn công hay vật dụng để phòng thủ, đồng thời (gian) mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức đặc biệt khác nhau, tạo nên sự đa dạng và sự đặc biệt trong mỗi nhân vật mà người chơi lựa chọn để tăng thêm tính chiến thuật cho mỗi màn đua.

Các đường đua trong trò chơi cũng được thiết kế rất bắt mắt và mang màu sắc của những trò chơi từ hãng Sega. Những đường đua lắt léo, những đoạn dốc cao sẽ đem đến những giây phút bất ngờ và sảng khoái cho từng vận động viên đua xe trong mỗi chặng đua.

Môi trường xung quanh trò chơi được thiết kế để đem lại những cảm giác quen thuộc với các fan hâm mộ của Sega. Sẽ có những mảng rừng rậm lấy từ khung cảnh trong trò chơi Super Monkey Ball, những đoạn đồi xanh Green Hill của Sonic và cả đường đua trong sòng bạc, tất cả đều được thiết kế với màu sắc bắt mắt và tươi vui, với độ rõ hơn cao.Dù cho chất lượng của Sonic & Sega All-Stars Racing có thể không sánh bằng Mario Kart dày dạn kinh nghiệm, nhưng với những rõ hơn thú vị trong lối chơi, nhất là những người không sở hữu các hệ máy của Nintando cũng có thể thoải mái thưởng thức được trò chơi khi Sonic & Sega All-Stars Racing sẽ được hãng Sega tung ra cho các hệ máy đa dạng bao gồm PC, Xbox 360, PS3 Nintendo DS và Wii vào khoảng thời (gian) gian đầu năm 2010.


Minimum System Requirements:

Processor : Intel Pentium IV at 3.2 GHz / Athlon 64 3000+ or equivalent processor

Video Card : 256 MB VRAM – DirectX 9.0c Compliant video card (nVidia GeForce 7600 or better, ATI Radeon X1300 or better)

Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB (Vista)

Hard Disk : 6 GB of free Hard Drive Space

Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista

Sound Card : DirectX Compatible

Direct X : 9.0c

Controls : Keyboard & Mouse

Installation : DVD-ROM DriveRecommended System Requirements:

Processor : Intel Core 2 Duo at 2.4Ghz / AMD Athlon 64 X2 4200+ or better

Video Card : 512 MB VRAM – nVidia GeForce 8800 or better, ATI Radeon HD 3800 series or better

rong>Memory : 1.5 GB RAM

Hard Disk : 7 GB of free Hard Drive Space

Operating System : Microsoft Windows Vista SP1

Sound Card : Creative Sound Blaster X-Fi

Direct X : 9.0c

Controls : Keyboard & Mouse

Installation : DVD-ROM DriveDownload
Phiên bản PC:
Kéo torrent: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phiên bản cho Wii
Torrent: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phiên bản Giả lập NDS:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn Cài giả lập chơi game (Xbox, PS1, PS2, NDS, Sega...)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By onelove_scupid
#544121 @tihuge: Part 21 không die mà server của MF nó bận thôi. bạn chờ 1 vài ngày nữa nó ổn định lại là down dc thôi
By thieulamxungtran
#544172 hic!tui cho 2 ngày rùi ma down hông được bạn ah!ai có part 21 cho tui xin voi!
Kết nối đề xuất: