Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phuongadidas
#544072 Đã từ rất lâu Aeons bất tử vừa từng được coi là chủng tộc đi đầu về công nghệ du hành giữa các vì sao. Không một phút ngừng nghỉ, những chiến hạm lớn được cử đi xâm chiếm các dải ngân hà, mở rộng lớn bờ cõi trong vũ trụ bao la cho đến khi một tai họa khủng khiếp bất ngờ giáng xuống…


Bây giờ thì Aeon, chủng tộc vừa một thời (gian) thống trị những tộc yếu hơn, mất tích một cách bí ẩn. Những hành tinh thuộc địa của họ cùng những công nghệ nằm ngoài khả năng hiểu biết thông thường bị phân tán giữa thiên hà bao la nhiều và rải rác như những vì sao…
Chỉ có những ký ức nhạt nhòa gợi nhớ sự sụp đổ của đế chế Aeons và những mất mát lớn lao mới đủ sức chấm dứt cuộc chiến tranh Ngân hà thứ nhất. Như rắn mất đầu, các vì sao cùng với sáu đế chế của sáu chủng tộc lớn nhất bắt đầu phải suy xét bởi những kỹ thuật thông tin liên lạc tiên tiến nhất giữa các hành tinh vừa biến mất theo Aeons.


Từ đáy sâu của lỗ đen vũ trụ, khao khát khám phá và chinh phục tưởng chừng vừa bị quên lãng từ lâu lại bùng lên một lân nữa. Chỉ là vấn đề thời (gian) gian trước khi mỗi chủng tộc khôi phục công nghệ chế tạo những chiếc chiến hạm của họ, đánh thức giấc mơ chinh phục, thỏa mãn nhu cầu bành trướng và trở lại đường lối chiến tranh.
Trong lúc sáu đế chế phát triển nhất của thiên hà đang chuẩn bị cho cuộc chinh chiến lớn không tránh khỏi sắp tới, tất cả công dân trong mỗi đế chế được tổng động viên để ủng hộ cho tộc mình bằng tất cả giá. Những chuyến do thám dần dần ra khỏi vùng lằn ranh an toàn để lao vào những cuộc tìm kiếm những thời cơ chín muồi cho cuộc chinh phạt. Ngay cả những con thuyền dành cho dân tị nạn chiến tranh cũng vừa sẵn sàng. Mặc dù chuyện xây dựng những hạm đội tàu chiến không gian gặp rất nhiều khó khăn do nguồn tài nguyên thay thế còn mới và những hiểm nguy rình rập trong từng vòng quay của mặt trời. Một kỷ nguyên mới đang bắt đầu.Một kỷ nguyên vĩ đại vừa đến với những hành tinh trong dải ngân hà. Bạn sẽ là ai…người thống trị hay kẻ bị trị?


- Bản đồ cực lớn của dải thiên hà cho phép bạn khám phá sự bao la của các hệ hành tinh với số lượng các vì sao khác nhau lên tới con số 5,000. Người chơi có thể chọn lựa giữa sáu đế chế lớn và 28 đế chế nhỏ mới thành lập hết sức riêng biệt.


- Cây nâng cấp nghiên cứu khoa học rộng lớn lớn cho phép người chơi theo đuổi 11 nhánh nâng cấp khác nhau cho ra đến 150 tiến bộ nhất định.- Chế độ chế tạo tàu chiến theo sở KẾT cho phép bạn chế tạo đến 8 loại tàu không gian khác nhau dành riêng cho những nhiệm vụ đặc trưng như khám phá, do thám, tuần tra, đánh chặn, cũng như những cuộc hành quân xâm lược.


- Hệ thống 3D hỗ trợ cho những hiệu ứng chiến tranh cho phép người chơi thưởng thức những trận chiến 3D hoành tráng trong không gian theo lượt thông qua góc hành động của camera để giúp bạn thay đổi chiến thuật phụ thuộc trên toàn cảnh chiến trường không gian


- Chế độ chơi nhiều người cho phép game thủ mời tới 10 người chơi khác trong bất cứ màn chơi nào, đặc biệt sẽ không có chuyện hai người chơi cùng một chủng tộc.


Cấu hình đòi hỏi:


> Windows XP/Vista

> 1200MHz CPU

> 512 MbRAM

> GeForce 4 or similar (SM 1.1)

> 1GB hard disk space

> DirectX 9.0c, Sound card


DOWNLOAD LINK:


[MF] :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chúc Vui Vẻ

Kết nối đề xuất: