Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By khunglong_1302
#543993 Playboy: The Mansion là 1 game mô phỏng cho phép người chơi tự xây dựng nên thế giới riêng của mình, một thế giới của sự giàu có, của những bữa tiệc và hoàn toàn thoát khỏi những hàng rào đạo đức cũng như tín ngững của cuộc sống.

Bạn đạt được những điều này bằng cách tạo ra 1 ngôi biệt thự PlayBoy với đầy đủ chức năng nhằm thu hút và tổ chức những bữa tiệc ngoài hoành tráng với những cô người mẫu trẻ đẹp luôn trong tư thế sẵn sàng làm mẫu cho bạn. Bạn có thể tự do tạo dựng và trang bị cho ngôi biệt thự PlayBoy của mình theo chủ nghĩa dân chơi thời (gian) thượng và sẽ tạo ra lối sống rất "chơi" cho mình : luôn được bao quanh bởi vô số những người quyền lực, những thần tượng nhạc pop và những cô gái trẻ có tư tưởng tự do tình dục. Tóm lại trong game bạn sẽ đóng vai nhân vật ảo Hugh Hefner.Đóng vai là Hef, bạn có nhiệm vụ phải giữ được danh tiếng cho thương hiệu Playboy luôn được nổi tiếng. Một cách tốt để bạn đạt được điều này là thu hút thật nhiều người tới những bữa tiệc được tổ chức tại biệt thự của bạn và chắc chắn rằng họ có được những giây phút thư giãn tuyệt cú vời. Nếu bạn đủ tiền, người chơi có thể xây thêm nhiều thứ khác cho biệt thự như : bể bơi, rạp chiếu phim, sân tennis, đây là những thứ sẽ thu hút rất nhiều người đến với những bữa tiệc của bạn. Một ý kiến tốt khác đó là bạn hãy giới thiệu những khách V.I.P. này với những bạn chơi có cùng sở thích. Giao diện chính của trò chơi rất thân thiện với những người vừa từng chơi Sims 2; nhân vật của bạn sẽ di chuyển dễ dàng trong môi trường 3D chỉ với 1 cú click chuột, bạn cũng có thể click vào các đồ vật để mở của sổ pop-up các hành động của nhân vật.
Thu hút, chào mời càng nhiều khách tới những bữa tiệc của bạn thì công chuyện kinh doanh của tạp chí PlayBoy càng phát triển nhanh và dễ dàng hơn trong tương lai. Với vai trò là Hef, người chơi có thể quyết định nội dung được đăng trên tạp chí : bài báo, đoạn văn, bìa tạp chí hay tiêu điểm .... Bạn cũng có thể trực tiếp chụp được những bức ảnh bằng cách chọn 1 góc máy nào đó trong biệt thự, chọn một vài người mẫu với vài bộ trang phục và bấm máy - tất cả những lựa chọn dường như sẽ là vô tận đối với bạn. Trò chơi bao gồm 1 chiến dịch được thiết kế theo cuộc sống thực của Hefner từ bắt đầu tổ chức những bữa tiệc quốc tế tới công chuyện kinh doanh của tờ tạp chí cho tới khi PlayBoy trở nên nổi tiếng như ngày nay. Người chơi cũng có thể tự tạo nên thử thách cho bản thân trong phần "Empire", tại đây bạn có thể tự do đặt ra những điều kiện và mục tiêu của những thử thách của mình.


- Cấu hình:

* Pentium III 800MHz Processor
* 256MB RAM
* 32MB DirectX compatible Video Card with Hardware T&L
* DirectX compatible Sound Card
* DirectX 9.0
* 1.5GB Hard Disk Space
* CD-ROM or DVD-ROM Drive
Link mới update
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duong_to_chau
By ductamst_cathu131
#544170

Quote

bạn ơi, mình dowload hết 7 phần về rồi làm sao cài bạn, vừa giải nén nhưng không thấy file để setup

Bạn giải nén nó ra cái j?

Bạn có thể chụp lại hình cho tất cả người cùng xem dc ko

Kết nối đề xuất: